Nhiều hoạt động nhân Ngày Gia đình Việt Nam

25/06/2019 - 20:34

Các gia đình tham gia trò chơi nhận quà tặng.

Các gia đình tham gia trò chơi nhận quà tặng.

Hướng đến kỷ niệm Ngày Gia đình (GĐ) Việt Nam 28-6, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh và Tỉnh Đoàn phối hợp tổ chức chuỗi hoạt động họp mặt, vui chơi cho các GĐ tiêu biểu và những người làm công tác GĐ, đoàn thể trong tỉnh. Sự kiện được tổ chức tại 2 cụm huyện: ngày 24-6-2019 tổ chức tại huyện Thạnh Phú (dành cho các huyện: Thạnh Phú, Mỏ Cày Nam, Mỏ Cày Bắc, Chợ Lách và Châu Thành); ngày 26-6-2019 tổ chức tại huyện Giồng Trôm (gồm các huyện: Giồng Trôm, Ba Tri, Bình Đại và TP. Bến Tre).

Ngày 25-6-2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức họp mặt tại Trung tâm Văn hóa tỉnh (dành cho ngành tỉnh).

Chủ đề chuỗi hoạt động là “Yêu thương và chia sẻ” gắn với chủ đề ngày GĐ Việt Nam 28-6-2019 “Giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong GĐ” và chủ đề truyền thông về công tác GĐ năm 2019 “Phòng chống bạo lực GĐ là trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội”.

Buổi họp mặt còn có phần giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữ gìn hạnh phúc GĐ của các GĐ tiêu biểu, tham gia trò chơi “Vợ chồng hiểu nhau”, “GĐ hợp sức sút bóng cầu môn”, các câu hỏi giao lưu về chủ đề phòng chống bạo lực GĐ, giao lưu văn nghệ…

Được biết, đây là lần đầu tiên 3 đơn vị nêu trên phối hợp với các huyện đăng cai để đưa chuỗi hoạt động về cơ sở, với mục đích lan tỏa truyền thông về ý nghĩa của GĐ, cũng như tạo không khí sôi nổi, gắn kết giữa các huyện trong hoạt động tổ chức Ngày GĐ Việt Nam.

Tin, ảnh: Ánh Nguyệt

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN