Nữ Doanh nhân Bến Tre nhận giải thưởng “Doanh nhân nữ Asean tiêu biểu”

24/05/2018 - 11:17

BDK.VN - Tại Thủ đô Bangkok (Thái Lan), Mạng lưới Doanh nhân nữ ASEAN vừa tổ chức lễ trao danh hiệu “Doanh nhân nữ ASEAN tiêu biểu” (AWEN) cho 10 nữ doanh nhân của Việt Nam, trong đó có bà Đặng Thị Trúc Lan Chi - Giám đốc Công ty TNHH Vĩnh Tiến, phường Phú Tân, TP. Bến Tre.

Bà Đặng Thị Trúc Lan Chi - Giám đốc Công ty TNHH Vĩnh Tiến nhận giải thưởng “Doanh nhân nữ Asean tiêu biểu”. Ảnh: CTV

Bà Đặng Thị Trúc Lan Chi - Giám đốc Công ty TNHH Vĩnh Tiến nhận giải thưởng “Doanh nhân nữ Asean tiêu biểu”. Ảnh: CTV

Các nữ doanh nhân được vinh danh vì có nhiều thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh và điều hành doanh nghiệp, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của quốc gia và khu vực.

Tiêu chí bình chọn nữ doanh nhân ASEAN tiêu biểu được cập nhật hằng năm theo bối cảnh mới của nền kinh tế; là những doanh nhân mang quốc tịch của đất nước nằm trong khối ASEAN, hoạt động kinh doanh hiệu quả, có thành tích xuất sắc trong 5 năm liên tục được nhà nước công nhận, bình chọn.

15 năm qua, Công ty TNHH Vĩnh Tiến đã phát triển ổn định, doanh thu đạt 2 triệu USD vào năm 2017. Sản lượng tăng đều đặn 10% hàng năm. Công ty tạo việc làm cho hơn 250 phụ nữ có thu nhập ổn định. Sản phẩm chính của công ty là kẹo dừa không dính răng, một sản phẩm cải thiện độ dính của kẹo dừa truyền thống và được xuất khẩu sang nhiều nước.

Thạch Thảo

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN