Phát giải cuộc thi viết “Tìm hiểu lịch sử Đảng bộ tỉnh Bến Tre và phong trào Đồng khởi năm 1960”

20/01/2020 - 21:56

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Cao văn Dũng đã trao Bằng khen của UBND tỉnh và chứng nhận giải nhất Cuộc thi cho bà Nguyễn Ngọc Thu.

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Cao Văn Dũng trao bằng khen của UBND tỉnh và chứng nhận giải nhất cuộc thi cho bà Nguyễn Ngọc Thu.

Chiều 20-1-2020, Ban tổ chức cuộc thi viết ”Tìm hiểu lịch sử Đảng bộ tỉnh Bến Tre và phong trào Đồng khởi năm 1960”, đã tổ chức tổng kết và phát giải. Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Cao Văn Dũng, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bùi Văn Chương chủ trì buổi tổng kết trao giải.

Tại buổi lễ tổng kết, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bùi Văn Chương cho biết: Sau gần 1 năm triển khai, toàn tỉnh có tổng cộng 6.617 bài dự thi. Có thể xem đây là một trong những cuộc thi viết cấp tỉnh thu hút nhiều bài dự thi nhất từ trước tới nay.

Nhiều địa phương đã tổ chức tốt việc phát động tham gia cuộc thi và số lượng các đơn vị, cá nhân tham gia dự thi cao như Mỏ Cày Nam 991 bài, Châu Thành 548 bài, TP. Bến Tre 448 bài, Ba Tri 421 bài. Nhiều bài thi có sự đầu tư cả về nội dung và hình thức, cho thấy sự tâm huyết, trách nhiệm của người tham gia.

Kết quả, Ban tổ chức đã chọn trao giải nhất cho bà Nguyễn Ngọc Thu - Nhà sách Kim Khánh, Thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra, đã trao giấy chứng nhận cho 3 giải nhì, 5 giải ba và 20 giải khuyến khích. Đồng thời, trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 9 giải khuyến khích cho các tập thể đã tổ chức tốt công tác triển khai phát động cuộc thi và có nhiều bài dự thi đạt chất lượng cao.

Tin, ảnh: Thu Huyền

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN