Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Văn Mãi tiếp xúc cử tri xã Hưng Lễ

12/06/2019 - 13:32

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Văn Mãi giải trình các kiến nghị của cử tri

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Văn Mãi giải trình các kiến nghị của cử tri

Sáng 12-6-2019, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Văn Mãi đã tiếp xúc cử tri trên địa bàn xã Hưng Lễ, huyện Giồng Trôm, cùng tham dự có đại diện các ban, ngành huyện, lãnh đạo xã Hưng Lễ.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri được nghe Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Văn Mãi báo cáo những nội dung chính chuẩn bị cho Kỳ họp lần thứ 11 của HĐND tỉnh sắp tới.

Có 9 lượt ý kiến, kiến nghị của cử tri về các vấn đề: an toàn điện và sử dụng điện trong sinh hoạt, nuôi trồng thủy sản, giá điện tăng hiện nay, tiến độ thực hiện dự án đê quốc phòng - đoạn đi qua xã Hưng Lễ rất chậm, rác thải ở chợ gây ô nhiễm môi trường, khai thác cát lòng sông, chính sách dành cho người có công, giá cả các mặt hàng nông sản, vay vốn ngân hàng…

Cử tri xã Hưng Lễ bức xúc về vấn đề điện sinh hoạt, an toàn điện tại địa bàn xã

Cử tri xã Hưng Lễ bức xúc về vấn đề điện sinh hoạt, an toàn điện tại địa bàn xã.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đại diện các ban, ngành huyện và lãnh đạo địa phương tham gia giải trình.

Riêng những vấn đề có tính chất chiến lược, đầu tư dài hạn đã được Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Văn Mãi giải trình rõ và bà con rất an tâm.

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Văn Mãi yêu cầu các ban, ngành huyện và địa phương cùng phối hợp sớm giải quyết những vấn đề mà cử tri đã đặt ra trong thời gian qua chưa được giải quyết.

Tin, ảnh: Thành Lập

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN