Phó chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Trường Cao đẳng Bến Tre

12/02/2020 - 22:21

BDK.VN - Chiều 12-2-2020, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Văn Đức có buổi làm việc với Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Bến Tre và đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

 

Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Văn Đức phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp.

Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Văn Đức phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, Ban giám hiệu nhà trường và các sở đã trao đổi các giải pháp cụ thể đối với những vấn đề còn hạn chế trong hoạt động, điều hành của nhà trường sau khi sáp nhập các đơn vị Trường Trung cấp Văn hóa nghệ thuật, Trường Trung cấp Y tế (vào tháng 5-2018).

Sau khi sáp nhập 3 đơn vị, Trường Cao đẳng Bến Tre hiện có 7 phòng, 8 khoa, 2 trung tâm với 217 cán bộ, viên chức, giáo viên, nhân viên.

Trường hiện có 3 cơ sở. Trong năm 2020, trường tiếp tục đầu tư xây dựng 2 dãy phòng học mới, giải quyết tình trạng thiếu phòng học. Đồng thời trang bị thêm các thiết bị phục vụ học tập, thực hành của học sinh, sinh viên.

Trong tuyển sinh đào tạo, thời gian qua, trường đẩy mạnh liên kết đào tạo các bậc đại học và sau đại học các ngành: Y tế, Giáo dục mầm non, tiếng Anh. Đồng thời tiếp tục tìm giải pháp để tăng kết quả tuyển sinh.

Với các ngành ở lĩnh vực sức khỏe như: Điều dưỡng, Dược, Hướng dẫn du lịch, trường đang bước đầu đăng ký mở mã ngành đào tạo hệ cao đẳng theo mục tiêu đề ra...

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Văn Đức ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của đơn vị sau sáp nhập. Đồng thời đề nghị Ban giám hiệu nhà trường nghiên cứu kết luận chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh trong những cuộc làm việc tại trường để tiếp tục thực hiện công tác tổ chức có hiệu quả hơn.

Tập thể nhà trường cần tiếp tục phát huy đoàn kết, chủ động đeo bám, phối hợp với các sở có liên quan giải quyết rốt ráo các vấn đề còn gút mắc.

Tin, ảnh: Thanh Đồng

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN