Rút kinh nghiệm trong công tác giáo dục, quản lý kỷ luật

09/03/2018 - 15:32

BDK.VN - Đại đội Trinh sát, Phòng Tham mưu Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh vừa tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm công tác giáo dục, quản lý kỷ luật và bảo đảm an toàn trong đơn vị năm 2017.

Đại biểu tham dự hội nghị.

Đại biểu tham dự hội nghị.

Đại diện các cơ quan, đơn vị và các đại đội trực thuộc đã đến dự.

Hội nghị triển khai Thông báo số 491 của Bộ Tham mưu Quân khu 9 về tình hình chấp hành kỷ luật và an toàn giao thông trong toàn quân; thông báo kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm 2017, công tác quán triệt triển khai các nghị quyết, chỉ thị của các cấp về nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, kết quả chấp hành kỷ luật và an toàn giao thông, nêu lên những mặt mạnh, hạn chế cũng như nguyên nhân. Đồng thời, dự báo tình hình và một số nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm mà đơn vị cần tập trung trong thời gian tới.

Qua buổi rút kinh nghiệm, chỉ huy đơn vị đã xác định rõ chủ trương, biện pháp lãnh đạo công tác tư tưởng trong việc giáo dục, quản lý kỷ luật và bảo đảm an toàn trong đơn vị, khi phát hiện hành vi vi phạm kỷ luật, phải nhận định, đánh giá sát tình hình cụ thể, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn giải quyết dứt điểm, không để diễn biến tư tưởng theo chiều hướng xấu, lấy biện pháp giáo dục là chính; đồng thời, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm nhiều lần để góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện.

Tin, ảnh: Đặng Thạch

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN