LỊCH THI ĐẤU WORLDCUP 2018
BẢNG ĐẤU

VBA Finals 2019:

Sang Đinh đơn độc, Catfish thua đau Saigon Heat

11/09/2019 - 07:11

Sang Đinh đã có một ngày thi đấu quá xuất sắc. Tuy nhiên, Cantho Catfish vẫn không thể có được chiến thắng trong game 2 VBA Finals.

2 đội bóng tiếp tục cống hiến cho người hâm mộ một trận đấu đầy tốc độ. Sang Đinh có lẽ là cái tên thi đấu nổi bật nhất ở những phút đầu tiên với 5 điểm ghi được. Dẫu vậy, Saigon Heat cũng có Tim Waale để duy trì thế bám đuổi ở nửa đầu hiệp 1.

Điểm nhấn của hiệp đấu đầu tiên có lẽ là tình huống thổi lỗi phản tinh thần thể thao khá nhạy cảm của trọng tài dành cho Phú Hoàng. Từ thời điểm đó Saigon Heat vượt lên khá mạnh mẽ với tỷ số 16-8.

Tuy nhiên, HLV Jordan Collins đã nhanh chóng hội ý và Cantho Catfish đã nhanh chóng lấy lại thế trận. Kết thúc hiệp 1 tỷ số đang cân bằng 21-21.

Saigon Heat vẫn có những cơ hội cho riêng mình.

Saigon Heat vẫn có những cơ hội cho riêng mình.

Bước sang hiệp thi đấu thứ 2, Saigon Heat và Cantho Catfish vẫn cống hiến cho người hâm mộ những phút thi đấu ăn miếng trả miếng. Sang Đinh càng thi đấu càng hay. Tuy nhiên, những người đồng đội của anh như Hiếu Thành hay Hamilton chưa tìm lại được phong độ cao nhất.

Về phía đội khách Richard Nguyễn vẫn giữ được tinh thần thi đấu rất tốt. Trước khi hiệp 2 kết thúc, Tavarionix bị phạm lỗi ngoài vòng cung và nhận được 3 tình huống ném phạt.

Với 2/3 cú ném phạt thành công, Nix giúp Saigon Heat thu hẹp khoảng cách xuống còn 41-42.

Sang Đinh đã có một ngày thi đấu vô cùng ấn tượng. Đây là trận đấu hay nhất của cậu em nhà họ Đinh tại VBA 2019.

Tuy nhiên, 30 điểm mà Sang Đinh ghi được giống như muối bỏ bể. Saigon Heat với nỗ lực của toàn đội đã giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số chung cuộc 84-74. Như vậy "Ông 30" đang nắm lợi thế không nhỏ khi 2 trận đấu tiếp theo được thi đấu tại sân nhà CIS.

Theo webthethao.vn

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN