Sôi nổi Giải bắn cung mừng xuân Mậu Tuất 2018

14/02/2018 - 07:12
Các vận động viên thi đấu nội dung đơn nam.

Tại khuôn viên Trường THCS TP. Bến Tre vừa diễn ra Giải bắn cung mừng xuân Mậu Tuất năm 2018, do Trung tâm Văn hóa TP. Bến Tre tổ chức. 

Giải quy tụ 120 vận động viên đến từ 24 đội (17 đơn vị xã, phường và 7 đội các khối Đảng, đoàn thể, chính quyền, công an, quân sự trên địa bàn TP. Bến Tre).

Các vận động viên thi đấu ở các nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam - nữ và đồng đội nam - nữ theo thể thức loại trực tiếp. Cự ly chung của cả nam và nữ là 9m, mỗi vận động viên được bắn 5 lần tính điểm (có thêm 1 tên thử bia), kết quả của các vận động viên là tổng điểm qua 5 lần bắn tên.

Giải đấu diễn ra sôi nổi, an toàn với sự cổ vũ của đông đảo các cổ động viên, tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào đón Tết Nguyên đán. Qua đó, góp phần gìn giữ môn thể thao truyền thống của dân tộc và rèn luyện sức khỏe, kiên trì, sự khéo léo cho mọi người sau một năm làm việc vất vả. Đây còn là sân chơi giải trí sau một năm làm việc, hưởng ứng phong trào Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Tổng kết giải, Ban tổ chức đã trao cúp, hiện kim cho giải vô địch; cờ và hiện kim cho giải nhì, 2 giải ba ở từng nội dung thi. Đội Văn phòng UBND TP. Bến Tre vô địch nội dung đồng đội nam - nữ.

 

Tin, ảnh: Thanh Đồng

Chia sẻ bài viết
Từ khóa Giải bắn cung

BÌNH LUẬN