Tạo không gian cho sản phẩm khởi nghiệp

12/11/2019 - 20:47

Đến với Lễ hội Dừa lần thứ V năm 2019, tại không gian Hội chợ triển lãm sản phẩm dừa sẽ tổ chức 2 gian hàng (do ban tổ chức hỗ trợ kinh phí) trưng bày sản phẩm dừa của các bạn trẻ khởi nghiệp. Bạn Nguyễn Thị Ngọc Như phụ trách công tác chuẩn bị gian hàng khởi nghiệp cho biết: Công tác chuẩn bị đã cơ bản hoàn tất, với 6 doanh nghiệp khởi nghiệp tham gia, gồm các sản phẩm như: son môi dừa, trà gạo lứt, sản phẩm mứt vỏ bưởi, nhang trừ muỗi sinh học, kẹo chuối, nhóm sản phẩm là mỹ phẩm thiên nhiên từ dừa...

Bên cạnh gian hàng đặc trưng dành cho các bạn khởi nghiệp từ dừa, ban tổ chức dành không gian trưng bày miễn phí các sản phẩm từ dừa của mỗi huyện, thành phố trong tỉnh; các tỉnh, thành trong nước. Đặc biệt, ban tổ chức dành hơn 10 gian cho các doanh nghiệp, các tổ chức ngoài nước trưng bày sản phẩm. Qua đây, các bạn khởi nghiệp, doanh nghiệp khởi nghiệp và các doanh nghiệp có kinh nghiệm trong ngành dừa sẽ có cơ hội giao lưu, chia sẻ học tập kinh nghiệm với nhau và hợp tác, kết nối trong sản xuất, kinh doanh.

Trong khuôn khổ Lễ hội Dừa tỉnh Bến Tre lần thứ V năm 2019, UBND tỉnh phối hợp với Trung tâm Xúc tiến đầu tư và khởi nghiệp tỉnh tổ chức chương trình đào tạo trực tuyến với chủ đề “Kỹ năng gọi vốn” tại Không gian khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (Mekong Innovation Hub), Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bến Tre. Trung tâm Xúc tiến đầu tư và khởi nghiệp mời 8 doanh nghiệp hoặc dự án khởi nghiệp đăng ký tham gia.

Thời gian đào tạo trực tuyến dự kiến diễn ra vào sáng ngày 16-11-2019.

Nhiên Luận

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN