Tập huấn kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh dịch vụ du lịch

13/04/2018 - 17:40

BDK.VN - Tại Nhà hàng Biển Dừa (xã Thạnh Hải, huyện Thạnh Phú), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND huyện Thạnh Phú vừa tổ chức lớp tập huấn kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn huyện.

Quang cảnh lớp tập huấn.

Quang cảnh lớp tập huấn.

Tham dự có 100 học viên đến từ các doanh nghiệp, cơ sở, hộ cá thể kinh doanh du lịch, các hộ dân có điều kiện hoặc có ý định tham gia hoạt động du lịch trên địa bàn huyện và cán bộ văn hóa các xã, thị trấn, Ban Quản lý Khu du lịch Cồn Bửng, Phòng Văn hóa - Thông tin huyện Thạnh Phú.

Đây là lớp tập huấn nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phục vụ trong kinh doanh dịch vụ du lịch cho đội ngũ lao động tại các cơ sở kinh doanh du lịch trên địa bàn huyện, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực phục vụ cho hoạt động du lịch hướng đến tính chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách khi đến tham quan du lịch biển Thạnh Phú.

Lớp tập huấn này cũng là một hoạt động nhằm chuẩn bị điều kiện để phục vụ cho Tuần lễ Văn hóa - Du lịch - Ẩm thực biển Thạnh phú lần thứ I năm 2018 (diễn ra từ ngày 25-4 đến 1-5-2018).

Tin, ảnh: Nguyễn Lâm

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN