Tập huấn kỹ năng trình bày dự án khởi nghiệp

08/01/2019 - 08:49

Ban tổ chức cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp huyện Chợ Lách năm 2018 vừa tổ chức tập huấn kỹ năng  trình bày dự án khởi nghiệp cho các thí sinh có ý tưởng được chọn vào vòng chung kết.

Tại đây, ông Lê Minh Nhựt - Quản lý dự án phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp địa phương - Quỹ khởi nghiệp doanh nghiệp khoa học và công nghệ Việt Nam đã truyền đạt đến các thí sinh có ý tưởng được chọn vào vòng chung kết cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp huyện Chợ Lách năm 2018 cách xác định, phương thức tiếp cận và hoàn thiện bài thuyết trình ý tưởng khởi nghiệp về nội dung và hình thức; một số kỹ năng thực hành và tương tác trực tiếp trong trình bày ý tưởng.

Được biết, cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp huyện Chợ Lách năm 2018 đã chọn được 25 ý tưởng vào vòng chung kết xếp hạng.

Dự kiến cuộc thi sẽ tổ chức vào cuối tháng 1-2019. Theo đó, các ý tưởng đạt giải nhất, nhì, ba sẽ được chọn tham dự các khóa bồi dưỡng khởi nghiệp, kết nối với các tư vấn giàu kinh nghiệm, các nhà đầu tư và sẽ có cơ hội được chọn để hỗ trợ vốn từ Quỹ đầu tư khởi nghiệp tỉnh với mức lãi suất ưu đãi.

Ngoài ra, Ban tổ chức sẽ chọn ý tưởng tiềm năng nhất để giới thiệu tham gia các lớp đào tạo về khởi nghiệp và kết nối hoặc hợp tác với nhà đầu tư để phát triển thành dự án khởi nghiệp trong tương lai.

Cao Khiết

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN