Tập huấn nghiệp vụ cán bộ MTTQ Việt Nam và đoàn thể

19/12/2018 - 13:25

Đại biểu tham dự hội nghị tại điểm cầu tỉnh. Ảnh: P. Tuyết

Đại biểu tham dự hội nghị tại điểm cầu tỉnh. Ảnh: P. Tuyết

Sáng 19-12-2018, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ, bồi dưỡng lý luận chính trị cho cho cán bộ MTTQ Việt Nam và cán bộ đoàn thể chính trị - xã hội cơ sở với hình thức trực tuyến. Phó trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Thanh Long đến dự.

Trong thời gian 1,5 ngày, các đại biểu được nghe báo cáo viên cung cấp những nội dung cơ bản, những điểm mới của chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác đoàn thể giảng dạy tại các trung tâm bồi bưỡng chính trị cấp huyện vừa được biên soạn mới.

Phát biểu tại hội nghị, Phó trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Thanh Long nhấn mạnh: “Những nội dung này sẽ giúp cán bộ MTTQ Việt Nam và cán bộ đoàn thể chính trị - xã hội cơ sở hiểu rõ hơn, sâu hơn về những nội dung cơ bản, những điểm mới, về phương pháp giảng dạy, nội dung các chuyên đề trong chương trình. Đây là cơ sở để các đồng chí tổ chức triển khai có hiệu quả nhiệm vụ giáo dục lý luận chính trị và bồi dưỡng nghiệp vụ với chất lượng cao hơn và thiết thực hơn”.

Để hội nghị đạt hiệu quả, chất lượng, Phó trưởng ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị, các đồng chí ở tất cả các điểm cầu đề cao trinh thần, trách nhiệm chú ý lắng nghe báo cáo viên trình bày để tiếp thu nội dung cơ bản, nhất là những điểm mới của các tài liệu, kết hợp với nghiên cứu tài liệu tăng cường trao đổi, thảo luận, liên hệ thực tiễn địa phương đơn vị mình để hiểu đầy đủ hơn nội dung được truyền tải tại hội nghị.

P.Tuyết

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN