Tết yêu thương “Mừng xuân ơn Đảng”

03/02/2019 - 08:37

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh và Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Quốc Cường trao quà cho các em thiếu nhi tại chương trình.

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh và Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Quốc Cường trao quà cho các em thiếu nhi tại chương trình.

* Giao lưu với Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh

Tối 2-2-2019 (nhằm 28 tháng Chạp), Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đã có buổi gặp gỡ, giao lưu với trên 300 em thiếu nhi Bến Tre tại Công viên Đồng Khởi (TP. Bến Tre).

Nhắn gửi đến các em thiếu nhi, Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh mong mỏi các em cố gắng học tập, phát huy hình ảnh con người Bến Tre chân chất, hiền lành mà giỏi giang trong góp phần phát triển kinh tế quê hương, đất nước. Cô cũng truyền tải thông điệp mong cộng đồng cùng chung tay bảo vệ môi trường sống trước những vấn nạn về môi trường hiện nay.

Nhân dịp đầu xuân, Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh và các nhà tài trợ đã trao 300 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Bến Tre, mỗi suất gồm quà và 200 ngàn đồng tiền mặt. Tổng trị giá 170 triệu đồng.

Đây là một trong các nội dung của chương trình Tết yêu thương “Mừng xuân ơn Đảng” nhân dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019, do Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức, gồm chuỗi các hoạt động: thi vẽ tranh, liên hoan múa lân, trải nghiệm thực tế “Xuân yêu thương”, lớp học kỹ năng “Đi một ngày đàng học một sàng khôn”.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã tổng kết, trao giải các hội thi: Vẽ tranh chủ đề “Sắc xuân quê dừa”, Liên hoan múa lân thanh thiếu nhi tỉnh năm 2019.

Hội thi vẽ tranh chủ đề “Sắc xuân quê dừa” được phát động trong tháng 1-2019, dành cho các em thiếu nhi cấp tiểu học và THCS trên địa bàn tỉnh. Có trên 1 ngàn tác phẩm dự thi, 26 tác phẩm đạt giải và được chọn triển lãm. Ban tổ chức trao 8 giải A,  8 giải B, 10 giải C cho cả hai nhóm tiểu học và THCS.

Liên hoan múa lân thanh thiếu nhi năm 2019 vừa diễn ra vào chiều cùng ngày tại Phòng Nghiệp vụ công tác thiếu nhi (Nhà thiếu nhi tỉnh cũ) với 14 đội lân các lứa tuổi thanh thiếu nhi, học sinh các trường tiểu học, THCS và các đơn vị phường TP. Bến Tre. Đội lân Liên quân Trường Tiểu học Phú Nhuận - THCS Mỹ Hóa - Vĩnh Phúc đạt giải nhất bảng A, đơn vị Đoàn dân cư Phường 6 (TP. Bến Tre) đạt giải nhất bảng B. Ban tổ chức còn trao 2 giải nhì, 2 giải ba và 8 giải khuyến khích cho cả 2 bảng.

Tin, ảnh: Thanh Đồng

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN