Thạnh Phú chăm lo tốt quyền, lợi ích của người lao động

30/06/2020 - 20:40

BDK - Ngày 30-6-2020, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Thạnh Phú tổ chức hội nghị sơ kết phong trào công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) và hoạt động công đoàn (CĐ) 6 tháng đầu năm 2020. Phó chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Huỳnh Văn Tấn đến dự.

Phó chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Huỳnh Văn Tấn  trao cờ thi đua do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng cho Liên đoàn Lao động huyện Thạnh Phú.

Phó chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Huỳnh Văn Tấn  trao cờ thi đua do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng cho Liên đoàn Lao động huyện Thạnh Phú.

Trong 6 tháng qua, CĐ các cấp có nhiều hoạt động chăm lo đời sống cho đoàn viên và người lao động; nhân dịp lễ, Tết đã tặng gần 3.000 suất quà, trợ cấp khó khăn cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh nặng với số tiền hơn 390 triệu đồng.

Phát biểu tại hội nghị, Phó chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Huỳnh Văn Tấn yêu cầu LĐLĐ huyện và CĐ cơ sở cần rà soát lại các chỉ tiêu chưa đạt trong năm 2020 để có định hướng thực hiện tốt. Làm tốt công tác tuyên truyền, đặc biệt là tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp; quan tâm việc phát triển đoàn viên và thành lập CĐ cơ sở; tiến hành sơ kết giữa nhiệm kỳ và chăm lo tốt quyền, lợi ích của người lao động…

Dịp này, LĐLĐ huyện được Tổng LĐLĐ Việt Nam trao tặng cờ thi đua với thành tích xuất sắc trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động CĐ năm 2019.

Tin, ảnh: Văn Minh

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN