Thạnh Phú hạng nhất toàn đoàn Giải Karate Bến Tre mở rộng

10/08/2018 - 13:30

Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị. Ảnh: A. Nguyệt

Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị. Ảnh: A. Nguyệt

Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi (từ ngày 6 đến 9-8-2018), Giải Karate Bến Tre mở rộng năm 2018 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức đã bế mạc tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh. Có 220 vận động viên của 14 đơn vị trong và ngoài tỉnh tham gia tranh tài ở các nội dung.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 36 bộ huy chương (HC) Kumite và 6 bộ HC Kata cho các cá nhân theo từng nội dung. Giải toàn đoàn: hạng nhất thuộc về đơn vị Thạnh Phú (9 HC vàng, 6 HC bạc và 6 HC đồng), Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi Bến Tre hạng nhì (7 HC vàng, 6 HC bạc và 1 HC đồng), Chợ Lách hạng ba (6 HC vàng, 4 HC bạc và 7 HC đồng).

“Giải đã có sự tham gia của vận động viên các đoàn khá đông. Tuy đang vào giai đoạn chuẩn bị đầu năm học nhưng vận động viên các đoàn sắp xếp tích cực tham gia. Về thành tích chung, chúng tôi thấy chất lượng vận động viên các huyện trong tỉnh có nâng lên và có sự đồng đều. Đây cũng là cơ hội để các vận động viên cọ sát, tích lũy kinh nghiệm thi đấu, chuẩn bị tâm thế tham dự một số giải các cấp trong năm 2019”- Phó chủ tịch Liên đoàn Karate Bến Tre Võ Thanh Sang nhận định.

Ánh Nguyệt

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN