Thạnh Phú thăm, tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng

14/07/2020 - 06:55

BDK.VN - Ngày 13-7-2020, Bí thư Huyện ủy huyện Thạnh Phú Lê Văn Khê đã đến xã Hòa Lợi, Quới Điền, Đại Điền, Tân Phong, Thới Thạnh và Phú Khánh thăm 9 mẹ Việt Nam anh hùng nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27-7. Cùng đi có Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Trần Văn Của.

Bí thư Huyện ủy Lê Văn Khê trao quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Út ở Quới Điền.

Bí thư Huyện ủy Lê Văn Khê trao quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Út, xã Quới Điền.

Bí thư Huyện ủy đã đến thăm các mẹ: Văng Thị Nở, Trần Thị Út, Nguyễn Thị Hai, Huỳnh Thị Mão, Huỳnh Thị An, Nguyễn Thị Chính, Cao Thị Sáu, Trương Thị Sau và Nguyễn Thị Thâu.

Tại mỗi nơi đến, Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh gia đình, việc ăn uống, đi lại của các mẹ; đồng thời động viên người thân, gia đình quan tâm, chăm sóc các mẹ chú đáo. Cá nhân Bí thư Huyện ủy cũng đã tặng mỗi mẹ một phần quà tiền mặt 1 triệu đồng.

Sắp tới, Bí thư Huyện ủy Lê Văn Khê sẽ tiếp tục đến thăm 21 mẹ Việt Nam anh hùng còn lại ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27-7.

Đây là việc làm thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo huyện đối với các mẹ Việt Nam anh hùng, những người có nhiều cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.

                                                              Tin, ảnh: Văn Minh

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN