Thắp sáng ước mơ khởi nghiệp thiếu nhi Bến Tre

13/09/2019 - 13:11

Đại diện nhà tài trợ trao quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học giỏi

Đại diện nhà tài trợ trao quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học giỏi

Ngày 13-9-2019, tại Trường THCS Tam Phước, huyện Châu Thành, Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ khởi nghiệp thiếu nhi Bến Tre”.

Với chủ đề “Nâng bước em đến trường”, tham dự chương trình “Thắp sáng ước mơ khởi nghiệp thiếu nhi Bến Tre”, các em được giao lưu, đối thoại với các giáo viên và học sinh vượt khó học giỏi. Qua đó, giúp các em có thêm niềm tin để thắp sáng ước mơ của mình được bay cao, bay xa .

Dịp này, có 13 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi được nhận học bổng (tri giá 300 ngàn đồng/suất), trong đó có 3 suất học bổng trị giá 3 triệu đồng/suất dành cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học giỏi nhiều năm liền.

Chương trình “Thắp sáng ước mơ khởi nghiệp thiếu nhi Bến Tre” là cầu nối giữa các tấm lòng hảo tâm với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là nguồn cổ vũ, động viên, khơi dậy ước mơ, hoài bão, tinh thần nổ lực trong các em, để các em có thêm cơ hội, vượt khó vươn lên trong học tập, vững bước hơn trên con đường đến trường.

Tin, ảnh: Trúc Lan

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN