Thêm một cầu thủ Indiana Pacers dương tính với COVID-19

25/06/2020 - 20:08

Gần đến ngày trở lại, NBA liên tục phải nhận những tin không vui. Sau Nikola Jokic lần này tới lượt ngôi sao của Pacers có kết quả dương tính với COVID-19.

Chỉ hơn 1 tháng nữa, mùa giải NBA 2019-20 sẽ chính thức trở lại tại Orlando. Tuy nhiên những diễn biến gần đây đang khiến cho tình trạng ngày một xấu. 

Ngày hôm qua Nikola Jokic đã bị xác định đương tính với COVID-19, chưa đầy 24 giờ sau, một ngôi sao khác của giải đấu cũng cho kết quả xét nghiệm tương tự.

Malcolm Brogdon là cầu thủ NBA tiếp theo dương tính với COVID-19

Malcolm Brogdon là cầu thủ NBA tiếp theo dương tính với COVID-19

Cái tên mới nhất bị nhiễm chủng virus quái ác này là Malcolm Brogdon, hậu vệ 27 tuổi đang khoác áo Indiana Pacers, đội bóng đứng thứ 5 miền Đông trước khi mùa giải bị tạm dừng.

"Gần đây tôi đã thử nghiệm và cho kết quả dương tính với virus COVID-19, hiện nay tôi đang được chữa trị. Tôi cảm thấy rất ổn, cơ thể đang phục hồi tốt, tôi dự định sẽ tham gia cùng các đồng đội của mình tại Orlando," Brogdon vẫn rất lạc quan, tin vào ngày trở lại!

Nếu như Nikola Jokic là mắt xích không thể thiếu của Denver Nuggets, thì Malcolm Brogdon cũng là cái tên rất quan trọng với Indiana Pacers.

NBA đang gặp khó với những ca nhiễm mới của các cầu thủ

NBA đang gặp khó với những ca nhiễm mới của các cầu thủ

Trước khi giải đấu bị đình chỉ, hậu vệ người Mỹ có 48 trận ra sân và ghi trung bình 16,3 điểm - 4,7 rebound - 7,1 assist. Anh đã bỏ lỡ 3 trận đấu gần nhất của Pacers vì chấn thương hông, ngay trước khi mùa giải phải tạm hoãn.

Khoảng thời gian NBA không thể diễn ra, Brogdon đã tranh thủ điều trị dứt điểm chấn thương và sẵn sàng trở lại. Thế nhưng kết quả dương tính COVID-19 khiến nguy cơ anh ngồi ngoài là rất cao.

NBA sẽ trở lại trong 1 tháng nữa, đó là khoảng thời gian rất gấp rút cho một cầu thủ hiện còn mang trong mình COVID-19. Thật đen đủi cho Malcolm Brogdon và cả Indiana Pacers.

Nguồn: Webthethao

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN