Tiếp và chào xã giao bà Akemi Bando - Hội SVCA Nhật Bản và đoàn doanh nghiệp Nhật Bản

02/12/2019 - 20:34

BDK.VN - Ngày 2-122019, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đức cùng lãnh đạo ngành y tế, giáo dục đã có buổi tiếp và chào xã giao bà Akemi Bando - Hội SVCA Nhật Bản và đoàn doanh nghiệp Nhật Bản.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại buổi làm việc

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, các doanh nhiệp Nhật Bản đã giới thiệu sơ nét về các hoạt động trọng tâm của từng doanh nghiệp trên lĩnh vực y tế, công nghệ thông tin, văn hóa, du lịch, xây dựng, kết nối doanh nghiệp.

Mục đích của chuyến đi lần này là bước đầu tìm hiểu một số lĩnh vực tại Bến Tre để nghiên cứu và tìm hiểu tiềm năng, thế mạnh của tỉnh, tìm cơ hội đầu tư.

Bà Akemi Bando cho rằng, các chương trình, dự án ở Bến Tre là lĩnh vực hoạt động không sinh lợi nhưng bà đã gắn bó với Bến Tre trong gần 30 năm qua. Điều quan trọng đối với bà là hai bên hợp tác lâu dài nên phải có niềm tin lẫn nhau, vì mục đích chung. Bà mong muốn, hai bên sẽ có kết nối nhiều hơn trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đức ghi nhận và cám ơn bà Akemi Bando thời gian qua đã gắn bó và hỗ trợ Bến Tre trên nhiều lĩnh vực, nhất là y tế và giáo dục. Đây là tình cảm rất đáng trân trọng và hy vọng tình cảm gắn kết và hỗ trợ đó tiếp tục được phát triển. Phó chủ tịch UBND tỉnh cũng ghi nhận các doanh nghiệp Nhật Bản đến Bến Tre và hứa sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp tìm hiểu, đầu tư vào Bến Tre.

Sau buổu tiếp và làm việc với lãnh đạo tỉnh, đoàn dành thời gian làm việc và tìm hiểu nhiều lĩnh vực ở Bến Tre.

                                                                                                       Tin, ảnh: H.Lam

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN