Tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV

06/12/2018 - 20:53

Ngày 5-12-2018, Tổ đại biểu số 1 tiếp xúc cử tri tại xã An Bình Tây, Vĩnh An, Vĩnh Hòa, An Đức, Thị trấn, huyện Ba Tri; Châu Bình, Châu Hòa, Bình Thành, huyện Giồng Trôm. Tổ đại biểu số 2 tiếp xúc cử tri tại xã Tân Thạch, An Khánh, Tam Phước, Thị trấn, Phú An Hòa, huyện Châu Thành. Tổ đại biểu số 3 tiếp xúc cử tri tại xã Sơn Định, huyện Chợ Lách; Khánh Thạnh Tân, Nhuận Phú Tân, Tân Thanh Tây, huyện Mỏ Cày Bắc.

Tại các buổi tiếp xúc, đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh đã báo cáo với cử tri kết quả Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV; phổ biến các luật, nghị quyết Quốc hội đã thông qua; đồng thời động viên nhân dân thực hiện tốt các chính sách và pháp luật của Nhà nước.

Cử tri nhất trí cao về nội dung Kỳ họp thứ 6 của Quốc hội. Đồng thời cũng nêu nhiều kiến nghị đến các đại biểu về lĩnh vực y tế, giáo dục, môi trường, tình trạng xâm nhập mặn, giá dừa xuống thấp ảnh hưởng đến đời sống kinh tế của người dân… Nhiều ý kiến xoay quanh những vấn đề như: giữ gìn và tôn tạo các di tích lịch sử trên địa bàn; vấn đề tham nhũng gây bức xúc trong người dân; các chính sách dành cho người có công…

Những ý kiến của cử tri được đại biểu Quốc hội, đại biểu các ngành tỉnh, huyện tiếp thu và giải trình theo thẩm quyền. Những vấn đề có liên quan đến Quốc hội được đoàn tổng hợp gửi lên Quốc hội.

CTV

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN