Kết quả tìm kiếm cho "ý thức người dân"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 188

Người dân nâng cao ý thức phòng chống dịch Covid-19

Người dân nâng cao ý thức phòng chống dịch Covid-19 

Cập Nhật 18-03-2020

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhiều người dân chọn cách hạn chế đến nơi đông người để tránh bị lây nhiễm. Các trung tâm mua sắm, cửa hàng tiện ích, điểm vui chơi, phương tiện công cộng… trong tỉnh cũng trở nên vắng vẻ.

Tag: Covid-19, ý thức, phòng chống, lây nhiễm vui chơi, mua sắm

Thực hiện khai báo và tuân thủ cách ly y tế

Thực hiện khai báo và tuân thủ cách ly y tế 

Cập Nhật 09-03-2020

Trung tâm Y tế dự phòng, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh khuyến cáo mỗi người dân cần nâng cao ý thức, trách nhiệm trong khai báo y tế và cách ly y tế khi có yêu cầu, góp phần chung tay chặn đứng dịch bệnh Covid-19.

Tag: Covid-19, cách ly y tế, ý thức, dịch bệnh

Lấy ý kiến người dân thực hiện tuyến đê ở xã Phước Mỹ Trung 

Cập Nhật 24-09-2019

Việc xây dựng đê bao từ ấp Gia Phước, xã Hưng Khánh Trung A đến ấp Phước Hậu, xã Phước Mỹ Trung được cử tri kiến nghị ở các lần tiếp xúc cử tri trước và được UBND tỉnh ghi nhận, hứa sẽ chỉ đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn khảo sát thực tế để đề xuất phương án đầu tư. Đề nghị UBND tỉnh cho biết về thời gian dự kiến thực hiện dự án này.

Tag: Cử tri xã Phước Mỹ Trung, ý kiến người dân, tuyến đê, UBND tỉnh

Kiên trì lập lại trật tự đô thị

Kiên trì lập lại trật tự đô thị 

Cập Nhật 15-07-2019

Thời gian qua, công tác lập lại trật tự đô thị được thành phố quan tâm thực hiện, từ đó tình hình mỹ quan đô thị có chuyển biến tích cực, ý thức người dân dần được nâng lên.

Tag: TP. Bến Tre, trật tự đô thị, mỹ quan, ý thức người dân

Nâng cao ý thức đảm bảo an toàn thực phẩm

Nâng cao ý thức đảm bảo an toàn thực phẩm 

Cập Nhật 26-12-2018

Thời điểm này, các hộ, cơ sở sản xuất tập trung chuẩn bị nhiều loại thực phẩm cần thiết cung ứng thị trường dịp Tết Nguyên đán sắp tới. Cùng với đó, ý thức đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng đã có sự chuyển biến.

Tag: an toàn thực phẩm, sản xuất, kinh doanh, quản lý, người tiêu dùng

Nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh trong bệnh viện

Nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh trong bệnh viện 

Cập Nhật 17-09-2018

Những năm gần đây, khi các cơ sở khám chữa bệnh sửa chữa, xây dựng khang trang hơn, cấu trúc thiết kế nhà vệ sinh (NVS) dần cải thiện. Do số lượng bệnh nhân đông, ý thức giữ vệ sinh chung mỗi người một khác, do đó việc sử dụng bảo quản NVS tại bệnh viện (BV) hiện nay chưa như mong muốn.

Tag: bệnh viện, bệnh nhân, ý thức, vệ sinh

Tạo điều kiện cho người dân tiếp cận chính sách bảo hiểm

Tạo điều kiện cho người dân tiếp cận chính sách bảo hiểm 

Cập Nhật 13-08-2018

Triển khai Nghị quyết số 21 của Chính phủ về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) giai đoạn 2012 - 2020, các cấp ủy, chính quyền xã Tân Thanh (Giồng Trôm) đã quan tâm chỉ đạo thực hiện. Nhờ đó, tạo sự chuyển biến tích cực trong việc tham gia các loại hình bảo hiểm của người dân.

Tag: chính sách, bảo hiểm, người dân, tiếp cận

Phiên chất vấn Bộ trưởng Giao thông vận tải phản ánh được ý kiến người dân

Phiên chất vấn Bộ trưởng Giao thông vận tải phản ánh được ý kiến người dân 

Cập Nhật 04-06-2018

Phát biểu kết thúc phần nội dung chất vấn và trả lời chất vấn của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thể, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đánh giá phiên chất vấn diễn ra sôi nổi, thẳng thắn, phản ánh được những ý kiến trăn trở, bức xúc của người dân.

Tag: Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV, chất vấn, Bộ trưởng Giao thông vận tải, Nguyễn Văn Thể, ý kiến, bức xúc, giao thông, bức xúc, BOT, tai nạn giao thông

Hiệu quả mô hình đảm bảo trật tự an toàn giao thông 

Cập Nhật 30-05-2018

“Khu dân cư đảm bảo trật tự an toàn giao thông” là mô hình được Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chọn phối hợp với Ban An toàn giao thông (ATGT) xã An Khánh, huyện Châu Thành xây dựng và triển khai thực hiện trên địa bàn xã vào giữa năm 2015, trong đó, giao cho Ủy ban MTTQ Việt Nam xã làm nòng cốt.

Tag: An Khánh, Châu Thành, khu dân cư, an toàn giao thông, ý thức người dân, tai nạn giao thông, lạng lách, đánh võng, va chạm

Cấp trùng thẻ bảo hiểm y tế, trách nhiệm thuộc về ai?

Cấp trùng thẻ bảo hiểm y tế, trách nhiệm thuộc về ai? 

Cập Nhật 26-11-2013

Sau khi Bảo hiểm Xã hội Việt Nam công bố có hơn 770.000 thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) cấp trùng ở các tỉnh, thành phố trong cả nước, đã có rất nhiều người dân trong tỉnh quan tâm đến vấn đề này.

Tag: bảo hiểm y tế