Kết quả tìm kiếm cho "ý thức người dân"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 187

Bộ Y tế họp khẩn chỉ đạo phòng chống viêm phổi cấp do virus corona

Bộ Y tế họp khẩn chỉ đạo phòng chống viêm phổi cấp do virus corona 

Cập Nhật 24-01-2020

Bộ Y tế tiếp tục khuyến cáo người dân thực hiện các biện pháp bảo vệ sức khỏe bản thân như giữ ấm cơ thể, đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên...

Tag: Bộ Y tế, virus corona, họp khẩn

Nâng cao ý thức tự giác ứng phó với triều cường

Nâng cao ý thức tự giác ứng phó với triều cường 

Cập Nhật 31-10-2018

Đợt triều cường rằm tháng 9 mới đây (từ ngày 24 đến 29-10-2018), mực đỉnh triều trên các sông dự báo ở mức rất cao, đỉnh triều cao nhất xuất hiện từ ngày 26 đến 28-10-2018. Nhờ sự chủ động của chính quyền và người dân nên hầu hết các địa phương không thiệt hại trong đợt triều cường vừa qua.

Tag: triều cường, ứng phó

Tổ nhân dân tự quản số 12, ấp Sơn Long, xã Sơn Định: Quan tâm chăm lo từ những điều thiết thực

Tổ nhân dân tự quản số 12, ấp Sơn Long, xã Sơn Định: Quan tâm chăm lo từ những điều thiết thực 

Cập Nhật 07-09-2018

Với sự đoàn kết, đồng lòng của bà con cũng như sự dẫn dắt của người tổ trưởng đầy trách nhiệm Đặng Thị Bích Thủy, thời gian qua, tình làng nghĩa xóm chan hòa, bà con đồng lòng với những chủ trương, chính sách của địa phương, chung tay xây dựng và nâng chất xã nông thôn mới Sơn Định.

Tag: Sơn Định, đoàn kết, nông thôn mới, ý thức, chia sẻ, cuộc sống

Phấn đấu chuyển hóa phần vốn cam kết thành hiện thực ở tỷ lệ cao nhất

Phấn đấu chuyển hóa phần vốn cam kết thành hiện thực ở tỷ lệ cao nhất 

Cập Nhật 28-07-2017

Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Bến Tre năm 2017 và ra mắt Cộng đồng khởi nghiệp đã khép lại với bao hân hoan, phấn khởi của người dân Bến Tre nói chung và của cộng đồng doanh nghiệp (DN) nói riêng. Điều quan trọng hơn, kết quả thành công bước đầu của hội nghị đã mở ra một “cánh cửa” mới rộng mở hơn và tươi sáng hơn cho phát triển kinh tế trong tương lai cũng như tạo hệ sinh thái khởi nghiệp Bến Tre. Với ý nghĩa này, phóng viên Báo Đồng Khởi đã có cuộc phỏng vấn ông Phan Văn Mãi  - Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy.

Nhiều nỗ lực trong bảo vệ, chăm sóc sức khỏe người dân

Nhiều nỗ lực trong bảo vệ, chăm sóc sức khỏe người dân 

Cập Nhật 21-12-2016

Mặc dù trong năm 2016 phải đối mặt với rất nhiều khó khăn về kinh phí hoạt động, dịch bệnh diễn biến phức tạp nhưng với sự quyết tâm và nỗ lực của đội ngũ công chức, viên chức, ngành y tế tỉnh đã vượt qua khó khăn, thách thức, hoàn thành nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe người dân, góp phần quan trọng vào thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Chính phủ Anh chính thức bác bỏ kiến nghị trưng cầu ý dân lần 2

Chính phủ Anh chính thức bác bỏ kiến nghị trưng cầu ý dân lần 2 

Cập Nhật 10-07-2016

Chính phủ Anh đã chính thức bác bỏ kiến nghị của 4,1 triệu người người ký tên, kêu gọi tiến hành trưng cầu ý dân lần thứ hai.

Xã hội hóa về thu gom rác: Người dân đồng tình, hưởng ứng 

Cập Nhật 21-07-2009

UBND Thị xã vừa tổng kết việc thực hiện Chỉ thị số 03/ CT-TXU, về việc xử lý rác thải trên địa bàn Thị xã. Qua đó, cho thấy công tác tuyên truyền và việc thực hiện xã hội hóa thu gom rác trong khu dân cư, đã góp phần nâng cao ý thức của cộng đồng về môi trường.

Xây dựng đời sống văn hóa từ chính người dân 

Cập Nhật 08-06-2009

Thực hiện Nghị quyết 04-NQ/TU của Tỉnh ủy về phát triển và nâng cao chất lượng phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” (2006-2010), Tân Lợi Thạnh (Giồng Trôm) đã tập trung chỉ đạo, điều hành và đến nay đã cơ bản hoàn thành các tiêu chí của xã văn hóa.

Trang bị kiến thức pháp luật cho cán bộ và người dân 

Cập Nhật 21-04-2009

Trên cơ sở các kế hoạch thực hiện những đề án chi tiết thuộc chương trình hành động quốc gia phổ biến, giáo dục pháp luật và nâng cao ý thức chấp hành pháp luật cho cán bộ, nhân dân ở xã, phường, thị trấn giai đoạn 2005-2010 (chương trình 212), UBND tỉnh đã ban hành kế hoạch chung thực hiện chương trình này năm 2008.

Ngày thế giới phòng chống AIDS-2007

Ngày thế giới phòng chống AIDS-2007 

Cập Nhật 01-12-2007

Trong Ngày Thế giới phòng chống AIDS năm nay 1-12, cả thế giới lại hướng sự quan tâm chia sẻ của mình đến những nạn nhân mắc căn  bệnh thế kỷ này. Ra đời lần đầu tiên vào 1-12-1988,  Ngày Thế giới phòng chống AIDS không chỉ là dịp để gây quỹ, quyên tiền ủng hộ cho các nạn nhân mắc bệnh AIDS mà còn là dịp nâng cao ý thức người dân, thức tỉnh mọi người về mức độ nguy hiểm của đại dịch này.