Kết quả tìm kiếm cho "ý thức"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 1304

Sự vào cuộc của các ngành, đoàn thể

Sự vào cuộc của các ngành, đoàn thể 

Cập Nhật 18-10-2019

Trong 9 tháng qua, các ngành, đoàn thể tỉnh đã vào cuộc quyết liệt, tổ chức tuyên truyền với đa dạng hình thức mới, góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông (ATGT) trong nhân dân, từ đó, kéo giảm tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn.

Tag: tai nạn giao thông, Sở Tư pháp, Hội Cựu chiến binh, Sở Giáo dục và Đào tạo, Ủy ban MTTQ, tuyên truyền, ý thức

Kiên trì lập lại trật tự đô thị

Kiên trì lập lại trật tự đô thị 

Cập Nhật 15-07-2019

Thời gian qua, công tác lập lại trật tự đô thị được thành phố quan tâm thực hiện, từ đó tình hình mỹ quan đô thị có chuyển biến tích cực, ý thức người dân dần được nâng lên.

Tag: TP. Bến Tre, trật tự đô thị, mỹ quan, ý thức người dân

Hội thi ý tưởng sáng tạo trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Hội thi ý tưởng sáng tạo trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh 

Cập Nhật 20-05-2019

Sáng 20-5-2019, Chi bộ Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh đã tổ chức Hội thi ý tưởng sáng tạo trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với chủ đề “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân”.

Tag: ý tưởng sáng tạo, học tập, làm theo, tư tưởng, đạo đức, phong cách, Hồ Chí Minh

Phải có ý thức xem những điều tử tế

Phải có ý thức xem những điều tử tế 

Cập Nhật 02-05-2019

Trước tình trạng xuất hiện ngày càng nhiều các video clip, các livestream (quay clip trực tiếp) quá lố như hiện nay, chúng ta không khỏi phải phàn nàn về ý thức truyền thông thực dụng của một bộ phận các Youtuber (các tài khoản youtube).

Tag: video clip, livestream, Youtuber, ý thức truyền thông

Nâng cao ý thức đảm bảo an toàn thực phẩm

Nâng cao ý thức đảm bảo an toàn thực phẩm 

Cập Nhật 26-12-2018

Thời điểm này, các hộ, cơ sở sản xuất tập trung chuẩn bị nhiều loại thực phẩm cần thiết cung ứng thị trường dịp Tết Nguyên đán sắp tới. Cùng với đó, ý thức đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng đã có sự chuyển biến.

Tag: an toàn thực phẩm, sản xuất, kinh doanh, quản lý, người tiêu dùng

Nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh trong bệnh viện

Nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh trong bệnh viện 

Cập Nhật 17-09-2018

Những năm gần đây, khi các cơ sở khám chữa bệnh sửa chữa, xây dựng khang trang hơn, cấu trúc thiết kế nhà vệ sinh (NVS) dần cải thiện. Do số lượng bệnh nhân đông, ý thức giữ vệ sinh chung mỗi người một khác, do đó việc sử dụng bảo quản NVS tại bệnh viện (BV) hiện nay chưa như mong muốn.

Tag: bệnh viện, bệnh nhân, ý thức, vệ sinh

Những điểm mới cần lưu ý

Những điểm mới cần lưu ý 

Cập Nhật 14-12-2017

Kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá cán bộ (CB), công chức, viên chức, phân loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng (TCCSĐ), đảng viên (ĐV) hàng năm là việc làm quan trọng và được Đảng ta luôn quan tâm thực hiện. Để góp phần đẩy mạnh và làm tốt công tác này, Tỉnh ủy đã ban hành Bộ tiêu chí đánh giá CB và chỉ đạo các cấp ủy triển khai thực hiện trong năm 2017 với nhiều điểm mới. Báo Đồng Khởi có cuộc trao đổi với đồng chí Hồ Thị Hoàng Yến - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy xoay quanh vấn đề này.

Tag: Những điểm mới cần lưu ý

Cần ý thức rõ vấn đề dân số và bảo vệ môi trường 

Cập Nhật 01-12-2010

Hiện nay, vấn đề bảo vệ môi trường được xã hội đặc biệt quan tâm. Bên cạnh việc tự giác thực hiện những công việc để làm cho môi trường trong lành, từng địa phương cũng có nhiều hình thức vận động người dân nâng cao ý thức trong việc bảo vệ môi trường.

Nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường

Nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường 

Cập Nhật 05-06-2009

Thị xã Đoàn Bến Tre đang triển khai thực hiện dự án “Tăng cường tuyên truyền, giáo dục nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường cho thanh niên, thiếu niên, nhi đồng Thị xã”, từ ngày 1-1 đến 30-12-2009, nhằm hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5-6).

Tiếp tục phát triển y tế cơ sở gắn với nâng cao chất lượng cung ứng các dịch vụ

Tiếp tục phát triển y tế cơ sở gắn với nâng cao chất lượng cung ứng các dịch vụ 

Cập Nhật 02-03-2009

Việc xây dựng mạng lưới y tế cơ sở thực hiện các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu có chất lượng là thực hiện sức khỏe cho mọi người – thực hiện mục tiêu công bằng trong chăm sóc sức khỏe. Rõ ràng, mạng lưới y tế cơ sở là gần dân nhất và ước tính có đến 80% các bệnh tật có thể điều trị hiệu quả ngay tại tuyến chăm sóc ban đầu.