Kết quả tìm kiếm cho "điểm tựa"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 34

Văn hóa – ‘Điểm tựa’ vững chắc để dấn thân

Văn hóa – ‘Điểm tựa’ vững chắc để dấn thân 

Cập Nhật 20-08-2019

“Không còn cách nào khác, chúng ta phải dấn thân vào cuộc trường chinh mới để chống lại, để diệt giặc nghèo nàn, giặc lạc hậu. Cũng như trong các cuộc trường chinh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước trước đây, nguồn lực lớn nhất, sức mạnh vĩ đại nhất của dân tộc là hơn một trăm triệu người Việt Nam ở trong nước, nước ngoài và với nền tảng, điểm tựa vững chắc là nền văn hóa, là giá trị, niềm tự hào Việt Nam”.

Tag: Chính phủ, Phó Thủ tướng, Vũ Đức Đam, văn hóa, khoa học, công nghệ, kinh tế

Hải quân Việt Nam: Điểm tựa cho ngư dân vươn khơi, bám biển

Hải quân Việt Nam: Điểm tựa cho ngư dân vươn khơi, bám biển 

Cập Nhật 23-07-2019

Ngày 23-7-2019, tại Cảng cá Bình Đại, Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn (Quân chủng Hải quân) phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phát động và ký kết thực hiện Chương trình “Hải quân Việt Nam làm điểm tựa cho ngư dân vươn khơi, bám biển”.

Tag: Hải quân Việt Nam, ngư dân, vươn khơi, bám biển

Đội Công tác xã hội tình nguyện: Điểm tựa của những mảnh đời lạc lối

Đội Công tác xã hội tình nguyện: Điểm tựa của những mảnh đời lạc lối 

Cập Nhật 23-05-2018

Toàn tỉnh hiện có 26 xã, phường, thị trấn thành lập đội công tác xã hội tình nguyện (CTXHTN) với gần 200 tình nguyện viên. Cùng với sự hỗ trợ tích cực từ chính quyền địa phương, đội CTXHTN đã trở thành điểm tựa của người nghiện ma túy, góp phần làm giảm tệ nạn xã hội trên địa bàn tỉnh.

Tag: Đội Công tác xã hội tình nguyện, tình nguyện viên, điểm tựa, tệ nạn xã hội, ma túy

Một điểm tựa cho học sinh, sinh viên

Một điểm tựa cho học sinh, sinh viên 

Cập Nhật 07-08-2015

Sau nhiều năm triển khai, chương trình tín dụng học sinh, sinh viên (HSSV) đã trở thành điểm tựa vững chắc và là người bạn đồng hành tin cậy của HSSV trong tỉnh.

Điểm sáng một doanh nghiệp vùng quê

Điểm sáng một doanh nghiệp vùng quê 

Cập Nhật 15-10-2013

Doanh nghiệp tư nhân (DNTN) May mặc Tân An thành lập ở vùng nông thôn, thuộc ấp Giồng Lớn, xã An Hiệp (Ba Tri) đã trở thành điểm tựa, giải quyết việc làm cho 76 lao động nhàn rỗi ở xã An Hiệp và các xã lân cận.

“Phê bình là thuốc để chữa các bệnh khuyết điểm” 

Cập Nhật 30-09-2012

“Phê bình là thuốc để chữa các bệnh khuyết điểm”- Đó là một câu trong bài viết có tựa đề “Phê bình” của Chủ tịch Hồ Chí Minh cách nay hơn 60 năm. Tự phê bình và phê bình là qui luật tồn tại, phát triển của Đảng dựa trên tính chiến đấu, tính duy vật biện chứng của vận động và phát triển của cách mạng.

Qua một năm học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân 

Cập Nhật 24-05-2011

Cùng với phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”, phong trào thi đua “Học tập và thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy CAND” được toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an Bến Tre từ tỉnh đến cơ sở hưởng ứng tích cực. Trong năm qua, phong trào học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy CAND đã thật sự trở thành điểm tựa để mỗi cán bộ, chiến sĩ rèn luyện, phấn đấu vươn lên.

Câu lạc bộ gia đình hạnh phúc - điểm tựa của mỗi gia đình 

Cập Nhật 29-09-2009

Những năm gần đây, mô hình “Câu lạc bộ gia đình hạnh phúc” ra đời, đã tạo được sức hấp dẫn mới, đáp ứng được yêu cầu: mọi thành viên trong gia đình cùng tham gia. Chúng tôi về Tiên Thủy (Châu Thành) tìm hiểu về mô hình này. Có thể nói, tuy số cặp vợ chồng tham gia chưa nhiều, nhưng với cách tổ chức hài hòa, thiết thực, Tiên Thủy đã tạo được nền tảng quan trọng để mô hình này phát triển ngày càng sâu rộng hơn.

Điểm tựa cho gia đình bệnh nhân nghèo

Điểm tựa cho gia đình bệnh nhân nghèo 

Cập Nhật 18-04-2009

Đa số bệnh nhân đến Bệnh viện Y học cổ truyền Trần Văn An Bến Tre là những bệnh nhân mắc phải các chứng bệnh tương đối “nặng ký” như:

Một điểm tựa cho người nghèo 

Cập Nhật 17-02-2009

Ngày 10-2-2009, Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo và người tàn tật huyện Chợ Lách tổ chức tổng kết hoạt động năm 2008.