Kết quả tìm kiếm cho "An Khánh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 510

Công đoàn cơ sở Trường THCS An Khánh nhận cờ xuất sắc

Công đoàn cơ sở Trường THCS An Khánh nhận cờ xuất sắc 

Cập Nhật 09-10-2019

Năm học 2018-2019, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Trường THCS An Khánh (xã An Khánh, huyện Châu Thành) thuộc Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Châu Thành đã thực hiện đồng bộ các hoạt động của công đoàn (CĐ) và đem lại hiệu quả thiết thực. CĐCS của trường đã vinh dự nhận cờ xuất sắc khối THCS của LĐLĐ tỉnh.

Tag: công đoàn, Trường THCS An Khánh, cờ xuất sắc, đoàn viên

Hỗ trợ cho gia đình hai Công an xã thương vong khi làm nhiệm vụ

Hỗ trợ cho gia đình hai Công an xã thương vong khi làm nhiệm vụ 

Cập Nhật 02-07-2019

Ngày 2-7-2019, Đại tá Trần Thị Bé Nhân - Phó giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm trao tặng tiền do cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh đóng góp hỗ trợ cho gia đình anh Lương Văn Vũ - Phó trưởng Công an xã An Khánh, huyện Châu Thành đã hy sinh và anh Trần Văn Minh - Công an viên thường trực xã An Khánh bị thương khi làm nhiệm vụ.

Tag: Công an tỉnh, trao tiền, Công an xã thương vong, hy sinh

Ông Đông trả lại tiền cho người đánh rơi

Ông Đông trả lại tiền cho người đánh rơi 

Cập Nhật 17-06-2019

Vào khoảng 8 giờ, ngày 15-6-2019, ông Trần Văn Đông, sinh năm 1961, ngụ ấp An Mỹ, xã An Khánh, huyện Châu Thành đang đi giao nước uống đóng chai trên đoạn đường gần UBND xã An Khánh thì nhặt được một túi vải rơi trên đường. Ông Đông mở ra xem thấy có 8,6 triệu đồng, liền đến Công an xã trình báo và nộp lại số tiền trên nhờ tìm người đánh rơi.

Tag: Trần Văn Đông, người bị đánh rơi, Công an xã An Khánh, biểu dương

Mở rộng đường từ xã An Khánh đến Khu công nghiệp Giao Long 

Cập Nhật 06-09-2018

Trên quốc lộ 57B đoạn từ xã An Khánh đến Khu công nghiệp Giao Long, huyện Châu Thành đường rất hẹp, các phương tiện lưu thông rất khó khăn, đề nghị tỉnh kiến nghị Trung ương mở rộng đoạn đường này để người dân tham gia giao thông được thuận tiện hơn.

Tag: mở rộng đường, tham gia giao thông, An Khánh, Khu công nghiệp Giao Long

Hiệu quả mô hình đảm bảo trật tự an toàn giao thông 

Cập Nhật 30-05-2018

“Khu dân cư đảm bảo trật tự an toàn giao thông” là mô hình được Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chọn phối hợp với Ban An toàn giao thông (ATGT) xã An Khánh, huyện Châu Thành xây dựng và triển khai thực hiện trên địa bàn xã vào giữa năm 2015, trong đó, giao cho Ủy ban MTTQ Việt Nam xã làm nòng cốt.

Tag: An Khánh, Châu Thành, khu dân cư, an toàn giao thông, ý thức người dân, tai nạn giao thông, lạng lách, đánh võng, va chạm

Châu Thành: Trang cấp thiết bị truyền thanh cơ sở cho 5 xã 

Cập Nhật 24-05-2018

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh vừa đến khảo sát các trang thiết bị truyền thanh cơ sở của 5 xã huyện Châu Thành: An Hóa, An Phước, An Khánh, Phú Túc, Tiên Thủy.

Tag: Châu Thành, trang cấp thiết bị, truyền thanh cơ sở, An Hóa, An Phước, An Khánh, Phú Túc, Tiên Thủy

Khai trương điểm du lịch và nhà hàng An Khánh 

Cập Nhật 10-11-2010

Sáng ngày 4-11-2010, Công ty Cổ phần Du lịch Bến Tre đã khai trương điểm du lịch và nhà hàng An Khánh, tại ấp 6A, xã An Khánh (Châu Thành). 

An Khánh rộn ràng ngày vui

An Khánh rộn ràng ngày vui 

Cập Nhật 20-10-2009

Năm 1995, xã An Khánh (Châu Thành) được Nhà nước tuyên dương danh hiệu “Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân”. Để có được thành tích đó, Đảng bộ, quân dân xã An Khánh đã trải qua những năm tháng chiến đấu hào hùng trong quá khứ, với nhiều mất mát hy sinh để làm nên trang sử chung của dân tộc. Hiện toàn xã có 412 gia đình liệt sĩ, 138 gia đình thương binh và người có công với cách mạng.

An Khánh sẽ “cất cánh”?

An Khánh sẽ “cất cánh”? 

Cập Nhật 10-02-2009

Cầu Rạch Miễu khánh thành không chỉ là mơ ước của hàng triệu người dân xứ dừa, mà còn là điều kiện, là cơ hội lớn để xã An Khánh cất cánh.

An Khánh: Nhiều vườn cây xanh sạch đẹp

An Khánh: Nhiều vườn cây xanh sạch đẹp 

Cập Nhật 11-12-2007

Anh Đàm Văn Long - Chủ tịch Hội Nông dân (HND) xã An Khánh cho biết: Vườn cây ăn trái của anh và cha anh vừa được Phòng Kinh tế huyện cấp giấy chứng nhận mô hình kinh tế trang trại.