Kết quả tìm kiếm cho "Công chúa Tây Ban Nha"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Công chúa Tây Ban Nha qua đời vì mắc Covid-19

Công chúa Tây Ban Nha qua đời vì mắc Covid-19 

Cập Nhật 29-03-2020

Công chúa Maria Teresa của Hoàng gia Bourbon-Parma, Tây Ban Nha qua đời ở tuổi 86 sau khi mắc Covid-19.

Tag: Covid-19, Công chúa Tây Ban Nha, Maria Teresa, qua đời

Muniain giúp Bilbao tiến gần tới chung kết cúp Nhà vua

Muniain giúp Bilbao tiến gần tới chung kết cúp Nhà vua 

Cập Nhật 13-02-2020

Nhờ pha lập công duy nhất của tiền đạo Iker Muniain, Athletic Bilbao đã đánh bại Granada ở trận bán kết lượt đi cúp Nhà vua Tây Ban Nha. Tuy chưa tạo được lợi thế quá lớn, song cái cách mà đội bóng xứ Basque đã thể hiện giúp họ có quyền mơ đến trận chung kết ngay từ bây giờ.

Tag: Bilbao, Granada, chung kết, cúp Nhà vua

1.000 người dân được khám, chữa bệnh miễn phí 

Cập Nhật 05-12-2011

Ngày 4-12-2011, tại xã An Ngãi Trung, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, Ban Công tác từ thiện xã hội Minh Tâm phối hợp với Ban Liên lạc đồng hương Ba Tri tại TP. Hồ Chí Minh, Báo Lao động Xã hội tổ chức đoàn khám, chữa bệnh cho 1.000 người dân tại 4 xã: An Ngãi Trung, Tân Hưng, An Ngãi Tây và An Phú Trung. Đoàn khám bệnh được trang bị y cụ hiện đại như: máy siêu âm, máy đo điện tim, máy thử máu, phòng khám nha khoa…

Trò chuyện với nhà văn, nhà báo Hàn Vĩnh Nguyên

Trò chuyện với nhà văn, nhà báo Hàn Vĩnh Nguyên 

Cập Nhật 02-05-2011

Cuộc kháng chiến chống ngoại xâm giành độc lập cho dân tộc kết thúc thắng lợi cách đây đã tròn 36 năm. Đất nước bước sang thời kỳ mới nhưng âm vang, hào khí của nó như mới vừa hôm qua. Là niềm tự hào, nó cũng vừa là đòi hỏi được ghi nhận cho hôm nay và mai sau. Vì lẽ đó, các nhà cầm bút tâm huyết của Bến Tre đã tiến hành sưu tập, sáng tác, xuất bản, đưa đến tay người đọc những quyển sách có giá trị lịch sử như: Ba Tri thời lửa đạn chưa xa, Tiểu đoàn 516 anh hùng, 40 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, Đội quân tóc dài cầm súng… Chúng tôi có dịp trò chuyện với nhà văn, nhà báo Hàn Vĩnh Nguyên - một trong những tác giả của các công trình trên.

Helen Thanh Đào: “Em sẽ về Bến Tre…”

Helen Thanh Đào: “Em sẽ về Bến Tre…” 

Cập Nhật 22-10-2007

Không ồn ào, náo nhiệt, cũng không thích nói nhiều về bản thân mình. Cô diễn viên xinh xắn HeLen Thanh Đào rất dễ tạo được cảm tình với người đối diện trong lần gặp gỡ đầu tiên. Tôi và HeLen Thanh Đào tình cờ quen nhau trong cuộc thi “Nhà báo cùng nghệ sĩ làm bếp lần 4/2007” do Hội Nhà báo TPHCM phối hợp công viên văn hóa Đầm Sen tổ chức. Bốc thăm vào món ăn bắt buộc dự thi là của miền Bắc, cả tôi lẫn HeLen Thanh Đào đều... không biết nấu món gì. Sau khi nhờ người quen hướng dẫn, chúng tôi đăng ký dự thi món ăn “Bánh tôm Hồ Tây”. Ngày dự thi nấu ăn, tôi và HeLen Thanh Đào mới biết... mặt nhau, bởi trước đó chỉ trao đổi qua điện thoại. Ban giám khảo cuộc thi buộc 12 cặp thí sinh nhà báo- nghệ sĩ phải vận trang phục theo vùng miền mà mình đã bốc thăm, HeLen Thanh Đào lắc đầu nguầy nguậy, vì trang phục áo tứ thân của cô gái miền Bắc, HeLen Thanh Đào chưa mặc lần nào. Ban tổ chức phải lựa lời khuyên nhủ, HeLen Thanh Đào quay sang tôi, nũng nịu nói: “Ai cũng năn nỉ em mặc áo tứ thân, sao anh không năn nỉ em?”.