Kết quả tìm kiếm cho "Cảnh giác"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 178

Cảnh giác với tội phạm cướp giật tài sản

Cảnh giác với tội phạm cướp giật tài sản 

Cập Nhật 29-05-2019

Những năm gần đây, tình trạng cướp giật tài sản trên địa bàn tỉnh diễn biến khá phức tạp. Thủ đoạn của các đối tượng gây án rất liều lĩnh và manh động, có trường hợp mang theo hung khí để chống trả khi bị truy đuổi nhằm thoát thân. Tuy nhiên, trong mỗi vụ cướp giật tài sản xảy ra đều có yếu tố chủ quan, mất cảnh giác của bị hại.

Tag: cướp giật tài sản, cảnh giác, hung khí

Cảnh giác với tội phạm cướp giật tài sản

Cảnh giác với tội phạm cướp giật tài sản 

Cập Nhật 14-11-2018

Thời gian gần đây, tình trạng cướp giật tài sản trên các tuyến giao thông ở tỉnh có nhiều diễn biến phức tạp. Để phòng chống có hiệu quả loại tội phạm nguy hiểm này, bên cạnh nỗ lực của cơ quan chức năng thì hơn ai hết mọi người cần phải nâng cao ý thức cảnh giác trong bảo quản tài sản, đừng tự biến mình thành “con mồi” của bọn cướp giật.

Tag: cảnh giác, tội phạm, cướp giật tài sản

Nêu cao cảnh giác, đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau Quốc khánh 2-9

Nêu cao cảnh giác, đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau Quốc khánh 2-9 

Cập Nhật 30-08-2018

Nêu cao tinh thần cảnh giác cao độ, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn trong dịp kỷ niệm lễ Quốc khánh 2-9, đề nghị các cơ quan, đơn vị, các ngành, MTTQ và đoàn thể các cấp đẩy mạnh tuyên truyền đến cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân không tham gia tuyên truyền, chia sẻ hình ảnh, thông tin, bài viết chống phá Đảng, Nhà nước, chế độ ta.

Tag: cảnh giác, an ninh trật tự, Quốc khánh 2-9

Khuyến cáo người dân cảnh giác “tín dụng đen”

Khuyến cáo người dân cảnh giác “tín dụng đen” 

Cập Nhật 08-08-2018

Vài năm trở lại đây, trên địa bàn tỉnh liên tục xuất hiện nhiều vụ vỡ nợ do vay “tín dụng đen”. Vì hoàn cảnh khó khăn và thiếu hiểu biết, nhiều người dân đã vay vốn cũng như thỏa thuận về việc vay thông qua các đối tượng cho vay lãi suất cao, hình thức cho vay đơn giản.... Hiện các ngành, các cấp của tỉnh đang vào cuộc để kéo giảm tình trạng này.

Tag: tín dụng đen, cho vay, lãi suất cao, vay vốn, cảnh giác

Cảnh giác với thương lái “lạ” tìm mua bưởi non

Cảnh giác với thương lái “lạ” tìm mua bưởi non 

Cập Nhật 05-06-2017

Thời gian gần đây xuất hiện tình trạng thương lái tìm tận vườn thu mua những trái bưởi da xanh còn non. Điều này khiến nhiều nhà vườn và cánh thương lái “có tâm” hết sức lo lắng cho uy tín của loại trái cây đặc sản này trên thị trường.

Tag: Cảnh giác với thương lái “lạ”

Cảnh giác với các loại tội phạm trong dịp Tết

Cảnh giác với các loại tội phạm trong dịp Tết 

Cập Nhật 11-02-2015

Luôn Đề cao cảnh giác

WHO kêu gọi châu Âu cảnh giác với nguy cơ bùng phát dịch cúm gia cầm 

Cập Nhật 19-11-2014

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ngày 18-11 cảnh báo một chủng virus cúm gia cầm mới đang tấn công vào các trại gia cầm ở châu Âu và sẽ tiếp tục lây lan. Cơ quan y tế của Liên hợp quốc này kêu gọi các nước đề cao cảnh giác trước nguy cơ bùng phát dịch.

Bài học “cảnh giác” do Bác dạy vẫn luôn mang tính thực tiễn sâu sắc 

Cập Nhật 03-06-2010

Cảnh giác bao giờ cũng là một bài học quí giá trong việc bảo vệ đất nước. Đối với công tác an ninh, cảnh giác là tư tưởng chủ đạo trong công tác phòng ngừa, đấu tranh bảo vệ ANQG, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, vì nếu mất cảnh giác sẽ tạo ra những kẽ hở, để các thế lực thù địch có điều kiện, chống phá sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Cảnh giác nạn trộm xe mô-tô

Cảnh giác nạn trộm xe mô-tô 

Cập Nhật 07-07-2009

Thời gian gần đây, trên địa bàn tỉnh Bến Tre xảy ra nhiều vụ mất trộm xe mô-tô, nhiều nhất là địa bàn thị xã Bến Tre. Trong tháng 6-2009, toàn tỉnh đã xảy ra 15 vụ mất trộm xe mô-tô. Chỉ riêng tuần lễ đầu tiên của tháng 7-2009, đã xảy ra 5 vụ trộm xe mô-tô. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến xe mô-tô bị mất, nhưng nguyên nhân chính vẫn là do người dân chủ quan, mất cảnh giác trước bọn tội phạm.