Kết quả tìm kiếm cho "Cố vấn Nội các đặc biệt"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 30

Thủ tướng tiếp Cố vấn Nội các đặc biệt của Thủ tướng Nhật Bản

Thủ tướng tiếp Cố vấn Nội các đặc biệt của Thủ tướng Nhật Bản 

Cập Nhật 30-03-2019

Chiều 29-3-2019, tiếp ông Isao Iijima, Cố vấn đặc biệt Nội các của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết ở Việt Nam đang có Lễ hội Hoa anh đào Nhật Bản, một sự kiện giao lưu văn hoá lớn của hai nước…

Tag: Thủ tướng Chính phủ, Nguyễn Xuân Phúc, Isao Iijima, Cố vấn Nội các đặc biệt, Thủ tướng Nhật Bản

Xây dựng bến và phương tiện chở khách ngang sông văn hóa, an toàn

Xây dựng bến và phương tiện chở khách ngang sông văn hóa, an toàn 

Cập Nhật 10-05-2017

Nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT) trên các tuyến đường thủy nội địa trong mùa mưa bão sắp tới, thời gian qua, lực lượng Cảnh sát đường thủy trong tỉnh đã tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tăng cường tuần tra, kiểm soát, đặc biệt đã xây dựng và bàn giao cho chính quyền địa phương nhiều mô hình “Bến và phương tiện chở khách ngang sông văn hóa, an toàn” hoạt động có hiệu quả. 

Tag: ngang sông văn hóa, an toàn

Dịch cúm gia cầm có dấu hiệu bùng phát mạnh 

Cập Nhật 01-03-2017

Theo bà Phan Thị Thu Sương - Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT), để ngăn chặn dịch cúm gia cầm phát sinh và lây lan gây thiệt hại kinh tế, ảnh hưởng đến sức khỏe của cộng đồng, Phòng NN&PTNT các huyện, Phòng Kinh tế thành phố tham mưu UBND các huyện, thành phố chỉ đạo thực hiện kiểm tra, giám sát, phát hiện sớm các ổ dịch cúm gia cầm ngay khi mới phát sinh, đặc biệt tại các địa phương có sự lưu hành của vi-rút, các địa bàn trọng điểm chăn nuôi, nơi có ổ dịch cũ, các đầu mối vận chuyển gia cầm cần tập trung kiểm tra thường xuyên.

Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ ở các tổ chức cơ sở đảng hiện nay

Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ ở các tổ chức cơ sở đảng hiện nay 

Cập Nhật 01-06-2016

Hiện nay, việc nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng nói chung, sinh hoạt chi bộ nói riêng là một trong những vấn đề được Tỉnh ủy và các cấp ủy đặc biệt quan tâm chỉ đạo. Ngày 29-1-2016, Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh ban hành Đề án số 01-ĐA/ĐUK về “Nâng cao chất lượng sinh hoạt đảng, sinh hoạt chi bộ trong Đảng bộ Khối” và được Ban Thường vụ Đảng ủy cụ thể thành Kế hoạch số 13-KH/ĐUK ngày 24-2-2016 xác định các bước triển khai thực hiện đề án trên. 

Thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

Thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” 

Cập Nhật 09-09-2012

Ông Trần Văn Phục - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Bình Đại cho biết: “MTTQ huyện đã chú trọng khâu tuyên truyền, phối hợp với các ngành chức năng thực hiện tốt công tác vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam. Đặc biệt là hướng dẫn MTTQ cấp xã tổ chức triển khai, quán triệt đầy đủ các nội dung, ý nghĩa của cuộc vận động dùng hàng Việt Nam”.

Thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” theo tinh thần Nghị quyết 03 của Bộ Chính trị 

Cập Nhật 07-11-2011

Nhận thức được vai trò, tầm quan trọng của Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, trong thời gian qua, thành phố Bến Tre đã có nhiều kế hoạch, chương trình hành động nhằm tạo sức lan tỏa của Cuộc vận động này đến với mọi tầng lớp trong xã hội. Đặc biệt, thực hiện theo tinh thần Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị, được ban hành vào ngày 14-5-2011, thành phố Bến Tre đã tiếp tục đưa Cuộc vận động đến với mọi người bằng việc gắn nội dung sát hợp với tình hình thực tiễn ở các đơn vị trên địa bàn Thành phố.

Chính trị viên Võ Văn Bân và công tác dân vận của dân quân tự vệ

Chính trị viên Võ Văn Bân và công tác dân vận của dân quân tự vệ 

Cập Nhật 25-08-2011

Rất kiệm lời khi nói về mình, nhưng khi nói về công việc, về cán bộ nhân viên của xã, anh rất nhiệt tình. Là Bí thư Đảng ủy đồng thời là Chủ tịch UBND xã, anh quan niệm điều quan trọng trong công tác quản lý là hiểu người, hiểu việc để có sự phân công hợp lý, động viên kịp thời, để mọi người cùng đồng tâm vì nhiệm vụ chung. Còn khi với vai trò là Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự xã, anh cùng đồng hành với lực lượng quân sự, đặc biệt là dân quân tự vệ (DQTV) tham gia các phong trào của địa phương. Anh chính là Võ Văn Bân - Bí thư, Chủ tịch UBND xã kiêm Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự xã Phú Túc (Châu Thành).

Bến Tre tham gia tích cực các hoạt động 

Cập Nhật 05-12-2010

Trong chuỗi các hoạt động của Tháng Hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS; các sự kiện nhân 20 năm Việt Nam ứng phó với HIV/AIDS và Chiến dịch Phòng, chống HIV/AIDS toàn cầu nhân Ngày thế giới phòng, chống HIV/AIDS (1-12); trong các ngày từ 30-11 đến 3-12-2010, tại Hà Nội, đoàn các cơ quan chuyên môn và những người hoạt động tích cực trên lĩnh vực phòng, chống HIV/AIDS (PC HIV/AIDS) Bến Tre do Bác sĩ Ngô Văn Tán dẫn đầu đã tham gia hoạt động do Bộ Y tế tổ chức. Đây là một sự kiện lớn có tầm quan trọng đặc biệt tổng kết, đánh giá những thành công và thách thức; khó khăn và cản trở sau 20 năm đương đầu với HIV/AIDS ở nước ta, làm cơ sở cho việc hoạch định các chiến lược và chính sách mới nhằm ngăn chặn và đẩy lùi dịch HIV/AIDS vào năm 2015, theo mục tiêu phát triển Thiên niên kỷ của Liên hiệp quốc.

Vị thành niên – Một thời kỳ đặc biệt hệ trọng 

Cập Nhật 01-12-2009

Tuổi dậy thì có ý nghĩa quan trọng trong sự phát triển của tuổi VTN. Trong giai đoạn này, VTN cảm thấy khó xử hoặc lúng túng, ngượng nghịu với những thay đổi của cơ thể. Do vấn đề về hóc-môn VTN có thể trải qua cảm giác êm dịu, chú ý nhiều hơn đến hình thức bên ngoài, quan tâm đến nhận xét của người khác, so sánh bản thân với họ… Nói chung, VTN dễ cảm thấy có sự thu hút và đánh thức về giới, tò mò và hấp dẫn với người khác giới. VTN thường dễ xúc cảm và phản ứng mạnh với các tình huống của cuộc sống, cố gắng để độc lập khỏi cha mẹ.

Vai trò của các cấp trong công tác giảm nghèo 

Cập Nhật 28-07-2009

Năm 2009, UBND tỉnh đã đề ra kế hoạch giảm nghèo với những nội dung và giải pháp cụ thể. Trong đó, nội dung bao quát nhất là tập trung phát triển kinh tế toàn diện gắn với sự phát triển kinh tế- xã hội theo đặc trưng của từng vùng, theo định hướng công tác giảm nghèo phải công bằng và bền vững. Kế hoạch số 488/ KH- UBND (ngày 19/02/ 2009) nêu những nội dung quan trọng để thực hiện giảm nghèo có hiệu quả. Trong đó có nội dung về vai trò của các cấp ủy Đảng, chính quyền và mặt trận, đoàn thể, như sau: Củng cố vai trò điều hành của Ban chỉ đạo giảm nghèo các cấp, tạo sự đồng bộ và thông suốt trong chỉ đạo, tổ chức thực hiện công tác giảm nghèo từ tỉnh đến cơ sở. Đồng thời tập trung nâng cao năng lực đối với đội ngũ làm công tác giảm nghèo, cán bộ các đoàn thể ở cơ sở, phát huy vai trò của trưởng ấp, tổ trưởng tổ nhân dân tự quản (NDTQ) và công tác mặt trận ấp, khu phố. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động nâng cao nhận thức về công tác giảm nghèo trong cả hệ thống chính trị, đặc biệt là nâng cao ý thức tự vươn lên thoát nghèo của hộ nghèo. Tăng cường công tác kiểm tra giám sát thực hiện chương trình giảm nghèo từ tỉnh đến cơ sở…