Kết quả tìm kiếm cho "Cung Cấp Thông Tin"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 136

Phê duyệt đề án xây dựng hệ thống thông tin báo cáo Chính phủ

Phê duyệt đề án xây dựng hệ thống thông tin báo cáo Chính phủ 

Cập Nhật 27-01-2020

Mục tiêu chung của đề án nhằm cải cách, đơn giản hóa, nâng cao hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác phục vụ sự chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ.

Tag: Hệ Thống Thông Tin Báo Cáo Chính Phủ, Thủ Tướng Chính Phủ, Công Nghệ Thông Tin, Cung Cấp Thông Tin

Bộ ngành, địa phương hoàn thiện Cổng TTĐT, trong đó có Chuyên mục tiếp cận thông tin 

Cập Nhật 22-03-2019

Các bộ, ngành, địa phương cần bố trí cơ sở vật chất và trang thiết bị cần thiết cho việc cung cấp thông tin; hoàn thiện và vận hành Trang thông tin điện tử hoặc Cổng thông tin điện tử, trong đó có Chuyên mục về tiếp cận thông tin, thường xuyên đăng tải, cập nhật các thông tin theo quy định của pháp luật.

Tag: Cổng TTĐT, tiếp cận thông tin, quy định, pháp luật

Interpol đề nghị Trung Quốc cung cấp thông tin về Chủ tịch Mạnh Hoành Vĩ

Interpol đề nghị Trung Quốc cung cấp thông tin về Chủ tịch Mạnh Hoành Vĩ 

Cập Nhật 07-10-2018

Ngày 6-10-2018, Tổ chức Cảnh sát hình sự quốc tế (Interpol) đã chính thức đề nghị giới chức Trung Quốc cung cấp thông tin liên quan tới Chủ tịch tổ chức này, ông Mạnh Hoành Vĩ, người bị nghi là mất tích sau khi rời Pháp để trở về quê nhà.

Tag: Interpol, Trung Quốc, Chủ tịch, Mạnh Hoành Vĩ, mất tích

Tập huấn công tác thông tin đối ngoại và phát ngôn cung cấp thông tin cho báo chí

Tập huấn công tác thông tin đối ngoại và phát ngôn cung cấp thông tin cho báo chí 

Cập Nhật 24-07-2018

Sáng 24-7-2018, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Viện Ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông (thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam) khai giảng lớp tập huấn công tác thông tin đối ngoại và công tác phát ngôn cung cấp thông tin cho báo chí năm 2018.

Tag: Sở Thông tin và Truyền thông, tập huấn, thông tin, đối ngoại, báo chí

Góp phần tuyên truyền, đưa thông tin đến người dân

Góp phần tuyên truyền, đưa thông tin đến người dân 

Cập Nhật 14-12-2017

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với UBND tỉnh vừa tổ chức hội nghị sơ kết 7 năm thực hiện Quyết định số 1532 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về ban hành Quy chế phối hợp giữa ban tuyên giáo các cấp với cơ quan quản lý nhà nước cùng cấp trong việc phát triển kinh tế - xã hội, giải quyết các vấn đề bức xúc của nhân dân. 

Tag: đưa thông tin đến người dân

Về phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí 

Cập Nhật 06-02-2017

Ngày 31-10-2016, Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự (THADS) đã ban hành Quyết định số 1119/QĐ-TCTHADS, ban hành quy trình về phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của Cơ quan THADS trên địa bàn tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Báo Đồng Khởi xin giới thiệu cùng bạn đọc một số nội dung chính liên quan đến vấn đề này.

Tập huấn kỹ năng phát ngôn, cung cấp thông tin cho báo chí 

Cập Nhật 09-12-2016

Ngày 7-12-2016, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hội nghị tập huấn công tác phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí; triển khai Luật Tiếp cận thông tin và Luật Báo chí năm 2016 cho các đại biểu là giám đốc, phó giám đốc các sở, ngành tỉnh, phó chủ tịch UBND các huyện.

Tập huấn nghiệp vụ thông tin đối ngoại và công tác phát ngôn, cung cấp thông tin báo chí năm 2016 

Cập Nhật 13-05-2016

Ngày 11 và 12-5-2016, Ban Chỉ đạo công tác thông tin đối ngoại tỉnh phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ thông tin đối ngoại và công tác phát ngôn, cung cấp thông tin báo chí năm 2016 cho hơn 100 đại biểu là đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, UBND các huyện, thành phố và các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh.

Cần chủ động cung cấp thông tin cho báo chí 

Cập Nhật 29-07-2015

Sáng 27-7-2015, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác thông tin đối ngoại và công tác phát ngôn, cung cấp thông tin cho báo chí năm 2015. Dự lớp tập huấn là đại diện lãnh đạo các sở, ngành tỉnh, lực lượng vũ trang, UBND các huyện, thành phố, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí trong tỉnh.

Thủ tướng chỉ đạo tăng cường cung cấp thông tin chính thống cho báo chí 

Cập Nhật 28-10-2011

Thủ tướng Chính phủ vừa có công văn yêu cầu các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tăng cường cung cấp thông tin chính thống cho báo chí; đặc biệt, cần tăng cường sử dụng hình thức thông cáo báo chí, giao lưu trực tuyến, đối thoại trực tuyến trên Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.