Kết quả tìm kiếm cho "Hoãn áp thuế"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 13

Trung Quốc thông báo về thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 với Mỹ

Trung Quốc thông báo về thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 với Mỹ 

Cập Nhật 14-12-2019

Thứ trưởng Thương mại Trung Quốc cho biết Mỹ đã đồng ý hoãn đợt áp thuế đối với hàng hóa của Trung Quốc dự kiến có hiệu lực vào ngày 15-12-2019 tới, đồng thời cam kết không tăng thuế trong thời gian tới.

Tag: Thỏa Thuận Thương Mại, Mỹ-Trung Quốc, Donald Trump, Áp Thuế, Hàng Hóa Nhập Khẩu

Đàm phán thương mại Mỹ - Trung Quốc vẫn đang bế tắc

Đàm phán thương mại Mỹ - Trung Quốc vẫn đang bế tắc 

Cập Nhật 06-12-2019

Hai bên vẫn đang bế tắc trong việc hoàn tất thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 và nếu không có tiến triển, Mỹ dự kiến sẽ áp thuế bổ sung đối với 156 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc kể từ ngày 15-12

Tag: thỏa thuận thương mại, Mỹ-Trung, cuộc chiến thương mại, lộ trình đàm phán, giới hạn đàm phán, tăng thuế hàng hóa

Ông Hai Quang nhiệt tình hiến đất làm đường

Ông Hai Quang nhiệt tình hiến đất làm đường 

Cập Nhật 02-12-2019

Ông Võ Tấn Quang (69 tuổi, thường gọi Hai Quang) ở Tổ nhân dân tự quản số 7 (Tổ 7), ấp Bình Chiến, thị trấn Bình Đại tham gia công tác ở địa phương với nhiều vị trí khác nhau. Lúc còn trẻ ông là công an viên phụ trách ấp, sau đó làm ở đội thuế và nghỉ hưu khi hoàn thành xong nhiệm vụ Chủ tịch Hội Người cao tuổi thị trấn.

Tag: hiến đất, làm đường, Võ Tấn Quang, Hội Người cao tuổi

Mỹ xem xét tiếp tục hoãn tăng thuế đối với hàng hóa Trung Quốc

Mỹ xem xét tiếp tục hoãn tăng thuế đối với hàng hóa Trung Quốc 

Cập Nhật 29-10-2019

Trong khoảng thời gian từ ngày 1 – 30-11-2019, Mỹ sẽ công bố quyết định cuối cùng về việc có tiếp tục gia hạn lệnh hoãn áp thuế đối với lượng hàng hóa Trung Quốc nhập khẩu trị giá 34 tỷ USD hay không. Lệnh hoãn này sẽ hết hiệu lực vào ngày 28-12 tới.

Tag: Hoãn áp thuế, hàng hóa Trung Quốc, tranh chấp thương mại, Mỹ - Trung Quốc, thỏa thuận thương mại

Mỹ lùi thời điểm áp thuế mới đối với hàng hóa điện tử Trung Quốc

Mỹ lùi thời điểm áp thuế mới đối với hàng hóa điện tử Trung Quốc 

Cập Nhật 14-08-2019

Đại diện Thương mại Mỹ Robert Lighthizer ngày 13/8 cho biết Chính phủ Mỹ sẽ hoãn việc áp các mức thuế 10% đối với hàng hóa điện tử nhập khẩu của Trung Quốc đến ngày 15-12-2019.

Tag: Mỹ, áp thuế mới, hàng hóa điện tử, Trung Quốc, thời điểm

Bạn đọc hỗ trợ cho cháu Phạm Thanh Hậu ở xã Mỹ Chánh

Bạn đọc hỗ trợ cho cháu Phạm Thanh Hậu ở xã Mỹ Chánh 

Cập Nhật 26-10-2015

Báo Đồng Khởi số 3375, ra ngày 6-7-2015, có phản ánh trường hợp khó khăn cần được sự giúp đỡ của cháu Phạm Thanh Hậu, ngụ ấp Cầu Vĩ, xã Mỹ Chánh, huyện Ba Tri. Cháu Hậu bị bệnh thận hư, hoàn cảnh gia đình nghèo, cha đi làm thuê, mẹ đi bán vé số (có tật ở tay). 

Nhà ông Lỳ không bị lốc cuốn sập

Nhà ông Lỳ không bị lốc cuốn sập 

Cập Nhật 07-11-2011

Ngày 10-10-2011, ông Huỳnh Văn Lỳ (sinh năm 1974, ngụ tại ấp An Bình - xã An Qui - Thạnh Phú) gửi đơn đến UBMTTQ huyện Thạnh Phú để xin nhà tình thương. Trong đơn có đoạn viết: “Vào chiều ngày 16-6-2011, một cơn lốc đi ngang qua đã làm hư một số nhà của người dân trong xã; trong đó nhà của gia đình tôi bị hư hoàn toàn. Bản thân vợ chồng tôi không có nghề nghiệp ổn định, ai thuê gì làm nấy, thu nhập ngày có ngày không, nên không có khả năng xây cất nhà mới. Chúng tôi còn nuôi 2 con ăn học, nên gặp nhiều khó khăn”.

Triển khai các giải pháp sản xuất sạch hơn giai đoạn II

Triển khai các giải pháp sản xuất sạch hơn giai đoạn II 

Cập Nhật 03-11-2010

Ngay sau khi được Hợp phần SXSH chính thức chọn làm điểm, công ty đã thành lập Đội SXSH. Đến tháng 7-2009, CPI đã thuê đơn vị tư vấn để kết hợp với Đội SXSH tiến hành đánh giá, xác định các cơ hội áp dụng SXSH và triển khai thực hiện giai đoạn I, với các giải pháp đơn giản, không tốn nhiều chi phí nhưng đem lại hiệu quả thiết thực cho công ty. Từ đó, CPI và Đội SXSH đã đưa ra 49 giải pháp; trong đó, giải pháp về quản lý nội vi chiếm 35%; thay đổi thiết bị chiếm 25%; kiểm soát quá trình chiếm 22%; thay đổi thiết bị chiếm 28%; tuần hoàn tái sử dụng nước chiếm 10%; thay đổi công nghệ chiếm 2%, xử lý chất thải, chiếm 3%.

Một bé gái bị bệnh ngặt nghèo

Một bé gái bị bệnh ngặt nghèo 

Cập Nhật 09-10-2009

Chưa đầy 2 tuổi nhưng phải mang căn bệnh hiểm nghèo, ung thư mắt, trong lúc hoàn cảnh gia đình thiếu trước hụt sau, “ăn bữa trưa lo bữa tối”. Đó là cháu Phan Thị Thúy Vy- sinh ngày 8-9-2007, ở ấp 12, xã Hưng Lễ, huyện Giồng Trôm, là con gái đầu lòng của anh Phan Văn Phụng và chị Võ Thị Hường. Kinh tế gia đình khó khăn, anh chị phải làm thuê, làm mướn đủ mọi thứ, mọi nơi, có khi xuống tận huyện Ba Tri để kiếm việc làm. Khi đó, Thúy Vy phải gửi cho bà nội nên ít có điều kiện chăm sóc thường xuyên.

Bà Hoa sống vì mọi người

Bà Hoa sống vì mọi người 

Cập Nhật 08-09-2009

Sống trong hoàn cảnh khó khăn ở vùng đồng quê mới hiểu người ta vì sao nghèo khổ. Đó là tâm sự của bà Nguyễn Thị Hồng Hoa, 53 tuổi (ấp 1, Lương Hòa, Giồng Trôm). Bà hiểu khi túng quẫn, họ đi vay bạc nóng một đồng, trả lãi đến ba đồng mà nợ gốc vẫn chưa trả hết. Tiền làm thuê hàng ngày không đủ để trả lãi hàng tháng thì lấy đâu có dư mà để dành. Cái vòng lẩn quẩn cứ đeo bám suốt một đời những người đêm ngày đầu tắt mặt tối.