Kết quả tìm kiếm cho "IFAD"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 80

Đoàn giám sát IFAD làm việc tại tỉnh

Đoàn giám sát IFAD làm việc tại tỉnh 

Cập Nhật 08-09-2019

Từ ngày 4 đến 10-9-2019, đoàn giám sát thường niên IFAD đến làm việc tại Dự án AMD Bến Tre để đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch năm 2019 của dự án.

Tag: IFAD, giám sát, Dự án AMD

Bến Tre - điểm sáng của IFAD qua 25 năm hoạt động tại Việt Nam

Bến Tre - điểm sáng của IFAD qua 25 năm hoạt động tại Việt Nam 

Cập Nhật 30-05-2019

Các chuyên gia IFAD rất ấn tượng với mô hình sản xuất đất sạch của anh Phan Gia Thịnh, môt startup trẻ được ươm mầm và phát triển trong mạng lưới hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo Bến Tre.

Tag: IFAD, Công ty Phú Hưng Thịnh, đất sạch, startup, khởi nghiệp

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Lập tiếp đoàn IFAD

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Lập tiếp đoàn IFAD 

Cập Nhật 24-05-2019

Chiều 23-5-2019, đoàn công tác của Quỹ Phát triển nông nghiệp quốc tế (IFAD) do Phó chủ tịch IFAD Donal Brown làm trưởng đoàn đến chào xã giao lãnh đạo UBND tỉnh. Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Lập đã tiếp đoàn.

Tag: Phó chủ tịch UBND tỉnh, Nguyễn Hữu Lập, Phó chủ tịch IFAD, Donal Brown, Quỹ Phát triển nông nghiệp quốc tế

Chủ tịch IFAD đánh giá cao sự hợp tác của Chính phủ Việt Nam

Chủ tịch IFAD đánh giá cao sự hợp tác của Chính phủ Việt Nam 

Cập Nhật 13-03-2019

Chủ tịch IFAD đã bày tỏ khâm phục trước những thành tựu phát triển kinh tế của Việt Nam trong những thập kỷ qua; đánh giá cao sự hợp tác của Chính phủ Việt Nam.

Tag: Chủ tịch IFAD, Gilbert Fossoun Houngbo, Đại sứ Nguyễn Thị Bích Huệ, Thư ủy nhiệm

Đoàn Giám sát IFAD làm việc tại Bến Tre 

Cập Nhật 16-04-2013

Ngày 15-4-2013, Đoàn giám sát thường niên của Quỹ Quốc tế về phát triển nông nghiệp (IFAD), do ông Henning Pedersen - Giám đốc Chương trình quốc gia IFAD tại Việt Nam làm trưởng đoàn, đã đến làm việc với Ban Quản lý Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo nông thôn tỉnh Bến Tre (DBRP Bến Tre). Đây là lần giám sát định kỳ lần thứ 5 của Dự án DBRP Bến Tre, từ ngày 15 đến 23-4-2013.

IFAD sẽ tiếp tục tài trợ nhiều dự án tại Việt Nam 

Cập Nhật 04-11-2012

Trong 2 ngày 1 và 2-11-2012, hội nghị Đánh giá tổng kết Chương trình IFAD năm 2012, do Bộ Kế hoạch và Đầu tư, IFAD (Quỹ Quốc tế về phát triển nông nghiệp) tổ chức, diễn ra tại Bến Tre.

Dự án IFAD được thiết kế là cho Việt Nam! 

Cập Nhật 01-11-2012

Đó là lời khẳng định của ông Henning Pederson - Giám đốc IFAD tại Việt Nam. Chiến lược của IFAD đầu tư tại Việt Nam nhằm mục tiêu hỗ trợ các tỉnh nghèo thực hiện phát triển nông thôn theo định hướng thị trường; tăng cường khả năng tiếp cận của người nghèo nông thôn tới thị trường hàng hóa và thị trường lao động; nâng cao năng lực cho các hộ nghèo nông thôn trong việc thích ứng với biến đổi khí hậu.

Lồng ghép Chương trình quốc gia Việt Nam - IFAD vào chương trình xây dựng nông thôn mới 

Cập Nhật 09-08-2011

Hội nghị kiểm điểm hàng năm tình hình thực hiện chương trình hợp tác Việt Nam - IFAD vừa được tổ chức từ ngày 3 đến 5-8-2011, tại Ninh Thuận. Tham dự hội nghị có đại diện các cơ quan của Chính phủ, ban chỉ đạo của các dự án IFAD, ban quản lý dự án IFAD của 12 tỉnh và nhà đồng tài trợ GIZ, Luxembourg, đại diện nhóm hợp tác, hợp tác xã, doanh nghiệp của các tỉnh: Trà Vinh, Hà Tĩnh, Ninh Thuận.

Đoàn giám sát của IFAD làm việc tại Bến Tre

Đoàn giám sát của IFAD làm việc tại Bến Tre 

Cập Nhật 29-09-2010

Đoàn giám sát của IFAD bắt đầu thực hiện chương trình giám sát thường niên đối với Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo nông thôn (DBRP Bến Tre), thời gian từ 27-9 đến 7-10-2010. Nội dung chính của cuộc giám sát lần này là các chuyên gia của IFAD sẽ lắng nghe, chia sẻ, tháo gỡ những vướng mắc, nhằm giúp Bến Tre trong quá trình triển khai, thực hiện Dự án, đặc biệt là trong 9 tháng đầu năm 2010.

Đoàn IFAD đến thăm và làm việc tại Bến Tre

Đoàn IFAD đến thăm và làm việc tại Bến Tre 

Cập Nhật 15-01-2008

Hôm qua (14-1) Đoàn Quốc tế về phát triển nông nghiệp (IFAD) do ngài Chủ tịch Lennart Bâge làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Bến Tre. Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tấn Khổng cùng lãnh đạo sở ngành đã tiếp đoàn. Đoàn IFAD đã nghe thông tin đặc trưng về Bến Tre. Riêng dự án phát triển kinh doanh với người nghèo do IFAD tài trợ đã được tỉnh chuẩn bị hơn 1 năm. Dự án tập trung vào mục tiêu cải thiện môi trường đầu tư, phát triển các dịch vụ kinh doanh nông thôn, tạo việc làm và thu nhập cho hộ dân, cải thiện giao thông nông thôn và phát triển hệ thống hạ tầng… Tỉnh đã chọn 50 xã để triển khai dự án.