Kết quả tìm kiếm cho "Mãi mãi một tình yêu"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 21

Cuộc vận động sáng tác “Mãi mãi một tình yêu”

Cuộc vận động sáng tác “Mãi mãi một tình yêu” 

Cập Nhật 18-02-2020

UBND TP. Hồ Chí Minh có kế hoạch phát động Cuộc vận động sáng tác tác phẩm âm nhạc và sân khấu với chủ đề “Mãi mãi một tình yêu”.

Tag: Mãi mãi một tình yêu, sáng tác, tác phẩm âm nhạc

Làng Trẻ em SOS Bến Tre: 20 năm hình thành và phát triển

Làng Trẻ em SOS Bến Tre: 20 năm hình thành và phát triển 

Cập Nhật 06-01-2020

Sau 20 năm thành lập, với 12 nhà gia đình, Làng Trẻ em SOS đã nuôi dạy, giáo dục, hướng nghiệp cho hơn 400 trẻ bao gồm cả trẻ hưởng học bổng SOS. Nơi đây như là mái ấm gia đình, một xã hội thu nhỏ mà ở đó các em sẽ được yêu thương, chăm sóc bằng cả sự tận tâm và tình người.

Tag: Làng Trẻ em SOS, nhân cách, mái ấm gia đình, quan tâm chăm sóc

Xây dựng lực lượng dân quân tự vệ trong khu vực phòng thủ

Xây dựng lực lượng dân quân tự vệ trong khu vực phòng thủ 

Cập Nhật 17-08-2018

Bến Tre là một tỉnh đồng bằng sông Cửu Long nằm trên hướng phòng thủ thứ yếu của Quân khu. Những năm qua, quốc phòng, an ninh (QP-AN) được củng cố, tăng cường và giữ vững ổn định, tạo điều kiện thuật lợi cho phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Tag: quân khu, dân quân tự vệ, quốc phòng, an ninh, kinh tế, xã hội, phòng thủ, đảng viên

Nụ hoa xuân ấm áp

Nụ hoa xuân ấm áp 

Cập Nhật 21-04-2017

Tôi từng nghe một định nghĩa về hạnh phúc là “có việc gì đó để làm, có một ai đó để yêu thương và có một nơi để thuộc về”. Với tôi, hai tiếng hạnh phúc được viết lên sau tất cả những biến cố, thăng trầm trong cuộc sống. Chính mái ấm, công việc và tình yêu đã đưa một người bất hạnh như tôi tìm thấy nụ hoa xuân ấm áp.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Văn hóa - một trong bốn trụ cột để phát triển bền vững đất nước

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Văn hóa - một trong bốn trụ cột để phát triển bền vững đất nước 

Cập Nhật 19-10-2014

Sáng 18-10, tại Hà Nội, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã làm việc với cán bộ chủ chốt của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về tình hình thực hiện các Nghị quyết, Kết luận của Trung ương về công tác văn hóa, thể thao và du lịch, đặc biệt là Nghị quyết Trung ương 9 (khóa XI) về xây dựng, phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước.

Toàn tỉnh, 98 xã, phường làm việc buổi sáng thứ bảy 

Cập Nhật 25-02-2014

Đến thời điểm này, toàn tỉnh còn 98 xã, phường, thị trấn tổ chức làm việc vào buổi sáng ngày thứ bảy hàng tuần. Qua khảo sát, tổng hợp của Sở Nội vụ, bên cạnh một số xã, phường, thị trấn đang tổ chức làm việc buổi sáng ngày thứ bảy tiếp nhận từ 25 đến 50 hồ sơ (chủ yếu là hồ sơ chứng thực) thì ở một số nơi khác nhận được rất ít hồ sơ, hiệu quả của việc tổ chức làm việc vào buổi sáng này không cao, gây lãng phí.

Mãi mãi một tinh thần đoàn kết, thương yêu

Mãi mãi một tinh thần đoàn kết, thương yêu 

Cập Nhật 22-04-2012

Có thể nói, mối quan hệ đoàn kết gắn bó của 54 dân tộc Việt Nam đã tồn tại từ lâu đời. Chính sự đoàn kết, gắn bó, thương yêu đó đã góp phần hình thành nên một dân tộc anh hùng, tạo nên bản sắc văn hóa Việt Nam đa dạng và phong phú. Và cũng chính từ tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các dân tộc đã làm nên một sức mạnh thần kỳ trong các giai đoạn lịch sử cách mạng của Việt Nam nói chung, của từng địa phương nói riêng - Ông Lư Văn Hội, hội viên Hội Di sản Việt Nam - Giám  đốc Bảo tàng tỉnh Bến Tre nhận định.

Ca khúc cách mạng vượt thời gian

Ca khúc cách mạng vượt thời gian 

Cập Nhật 28-07-2009

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng rừng cờ tung bay, rộn ràng và mê say, những bước chân dồn về đây…; Chiến sĩ ta dầm mưa dãi nắng, mưa rét run người nắng sẫm màu da. Tấm vải ta làm ra mảnh áo, là chiến sĩ quyết tâm diệt thù…”- Mạnh mẽ, sục sôi và dâng trào nhiệt huyết người chiến sĩ cách mạng sẵn sàng hy sinh vì đồng bào, vì Tổ quốc, đấy chính là một trong những yếu tố tạo nên những ca khúc cách mạng sống mãi với thời gian. Đặc biệt, những ca khúc ấy lại được “ra đời” ngay trong lửa đạn chiến tranh hay từ trong cuộc sống lao động, sáng tạo nhiều gian khổ của quân và dân ta. Những ca từ ấy rất giản dị mà hùng dũng, rất gần gũi mà thiêng liêng chứa đầy cảm xúc có thể lay động người nghe ở mọi thế hệ, lắng lại tim mình một tình yêu thiết tha dành cho quê hương đất nước.

Chỉ vì một phút xao lòng…

Chỉ vì một phút xao lòng… 

Cập Nhật 09-06-2009

Tốt nghiệp cấp 3 hạng ưu, đỗ thủ khoa vào Trường Đại học NTTPHCM, là sinh viên xuất sắc của trường và là niềm hy vọng, hãnh diện của một gia đình nông dân nghèo ở tận xứ Quảng xa xôi… Thế nhưng chỉ một phút yếu lòng trong sự vô tình, tương lai, sự nghiệp của em dường như đã bị đóng chặt trong cái vòng lẩn quẩn: mại dâm – HIV.

Sống mãi tên anh Trần Văn Ơn

Sống mãi tên anh Trần Văn Ơn 

Cập Nhật 09-01-2009

Cuộc đàn áp biểu tình của thực dân Pháp vào ngày 9- 1- 1950 đã đi vào lịch sử. Người anh hùng liệt sĩ Trần Văn Ơn- một học sinh yêu nước của Trường Pétrus Ký (Sài Gòn), hội viên mật của đoàn học sinh kháng chiến nội thành đã hy sinh khi chưa tròn 19 tuổi. Anh ra đi để lại một ngọn lửa hừng hực nóng của trái tim yêu nước, để lại một tấm gương ngời sáng về một học sinh chăm ngoan, hiếu nghĩa và luôn sống vì mọi người. Hôm nay, ngày 9- 1- 2009, hơn 500 học sinh từ khắp nơi trong tỉnh đã hội tụ về Trường THPT Trần Văn Ơn (Châu Thành) để cùng tham dự mít-tinh tưởng nhớ về anh…