Kết quả tìm kiếm cho "Nguyễn Văn Măn"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 71

Hai vợ chồng cùng bệnh hiểm nghèo

Hai vợ chồng cùng bệnh hiểm nghèo 

Cập Nhật 19-02-2019

Chị Huỳnh Thị Trúc Ly (sinh năm 1985) đang mắc bệnh viêm não, hiện nằm tại phòng cách ly Khoa Bệnh Nhiệt đới, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP. Hồ Chí Minh). Bản thân anh Nguyễn Văn Hồng (sinh năm 1976) cũng đang mang trong mình căn bệnh suy thận mạn giai đoạn cuối, viêm gan siêu vi B, không còn sức lao động.

Tag: Huỳnh Thị Trúc Ly, Nguyễn Văn Hồng, bệnh hiểm nghèo, sức lao động

Cách xác định mặn độc đáo của nông dân miền Tây 

Cập Nhật 10-04-2018

Đó là ông Nguyễn Văn Sự, ở xã Vĩnh Viễn A, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang đã kế thừa truyền đạt kinh nghiệm của ông già để xác định nguồn nước nơi mình đang sinh sống có bị xâm nhập mặn hay không.

Tag: xác định mặn, nông dân miền Tây

Bình Đại xác định 87 đầu việc cần làm

Bình Đại xác định 87 đầu việc cần làm 

Cập Nhật 11-04-2016

Đó là ý kiến phát biểu của Bí thư Huyện ủy Bình Đại Nguyễn Văn Măn trong cuộc trao đổi với phóng viên Báo Đồng Khởi về việc cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội X Đảng bộ tỉnh. Xoay quanh vấn đề này, ông Nguyễn Văn Măn cho biết thêm:

Lo xa các giải pháp phòng, chống hạn mặn 

Cập Nhật 24-02-2014

Theo ông Nguyễn Văn Ngân - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, trong các năm qua, bằng nhiều nguồn vốn khác nhau, Sở đã kết hợp cùng với các huyện, thành phố và các ban, ngành có liên quan chủ động thực hiện tích cực các giải pháp công trình và phi công trình nhằm ngăn mặn trữ ngọt.

Trao giải thưởng cho khách hàng may mắn

Trao giải thưởng cho khách hàng may mắn 

Cập Nhật 25-08-2013

Ngày 23-8-2013, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Bến Tre đã tổ chức lễ trao giải thưởng “Tiết kiệm dự thưởng May mắn trọn niềm vui” cho các khách hàng tham gia chương trình. Ông Nguyễn Văn Thanh - Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước - Chi nhánh Bến Tre đến dự và cùng trao giải thưởng.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý và bài hát “Dáng đứng Bến Tre”

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý và bài hát “Dáng đứng Bến Tre” 

Cập Nhật 18-07-2013

Được đến thăm và trò chuyện cùng người nhạc sĩ nổi tiếng một thời - nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý, ai nấy đều mừng vì ông dù tuổi cao sức yếu nhưng vẫn rất hồng hào và minh mẫn.

Diễn biến tình hình mặn xâm nhập và các vấn đề cần quan tâm 

Cập Nhật 30-06-2013

Hàng năm vào mùa khô, mặn theo dòng triều xâm nhập sâu vào các sông chính trong tỉnh, gây thiệt hại nhiều đến sản xuất và đời sống người dân. Đặc biệt, trong một vài năm gần đây, do tác động của biến đổi khí hậu, thời tiết khí tượng thủy văn ngày càng khó lường.

BÌNH ĐẠI: Hội thảo lịch sử lực lượng vũ trang huyện 

Cập Nhật 18-08-2011

Ngày 16-8-2011, huyện Bình Đại tổ chức hội thảo góp ý bổ sung dự thảo lịch sử lực lượng vũ trang huyện lần thứ nhất. Đến dự có Trung tướng Nguyễn Văn Thạnh - nguyên Phó Tư lệnh về chính trị Quân khu 9, Thiếu tướng Võ Hồng Quang - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, đồng chí Nguyễn Hữu Lập - Bí thư Huyện ủy Bình Đại, đồng chí Nguyễn Văn Măn - Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí nguyên là lãnh đạo, chỉ huy quân sự qua các thời kỳ.

Tập trung cao độ cho công tác phòng, chống xâm nhập mặn 

Cập Nhật 28-02-2011

Chiều ngày 25-2-2011, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Hiếu đã có buổi làm việc với lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn để thống nhất giải pháp phòng, chống mặn khẩn cấp cho 2 huyện: Mỏ Cày Bắc và Chợ Lách.

“Vua” mận An Phước

“Vua” mận An Phước 

Cập Nhật 15-10-2007

Anh Nguyễn Văn Còn (Tư Còn) ở ấp Phú Hòa, xã Phú Túc (Châu Thành) là một nông dân cần mẫn, là người đầu tiên đem giống mận An Phước về trồng trên đất Châu Thành.