Kết quả tìm kiếm cho "Tổ hợp tác rau an toàn"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 11

Tổ hợp tác trồng rau an toàn Tân Thủy

Tổ hợp tác trồng rau an toàn Tân Thủy 

Cập Nhật 16-02-2020

Để thực hiện mô hình trồng rau an toàn (RAT) đạt hiệu quả, Hội Nông dân xã Tân Thủy đã kết hợp cùng Chi cục Phát triển nông thôn tỉnh tổ chức tập huấn hướng dẫn và thực hành trực tiếp cho 60 thành viên trong THT trên đồng ruộng về kỹ thuật sản xuất RAT trong thời gian 15 ngày.

Tag: rau an toàn, Tân Thủy, Tổ hợp tác, rau màu

Về tái cấp giấy chứng nhận Tổ hợp tác rau an toàn

Về tái cấp giấy chứng nhận Tổ hợp tác rau an toàn 

Cập Nhật 08-10-2019

Hiện tại, Tổ hợp tác rau hữu cơ xã An Hòa Tây muốn tái cấp giấy chứng nhận sản xuất rau hữu cơ, nhưng kinh phí cấp giấy chứng nhận quá cao, đề nghị ngành chức năng xem xét

Tag: Cử tri xã An Hòa Tây, UBND tỉnh, phản ánh, Tổ hợp tác rau an toàn

Kiểm tra Tổ hợp tác sản xuất rau an toàn xã Tân Thủy 

Cập Nhật 21-01-2014

Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Ba Tri vừa phối hợp với Chi cục Bảo vệ thực vật và Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản kiểm tra, đánh giá điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất rau, quả của Tổ hợp tác sản xuất rau Bình Phước, xã Tân Thủy.

Thời tiết lạnh ảnh hưởng đến sản xuất hoa màu ngày Tết

Thời tiết lạnh ảnh hưởng đến sản xuất hoa màu ngày Tết 

Cập Nhật 31-12-2013

Dù được thành lập chưa lâu nhưng Tổ hợp tác rau an toàn ấp Hữu Chiến - xã Hữu Định (Châu Thành) là nơi cung cấp lượng rau màu khá lớn cho chợ đầu mối Phường 8 (TP. Bến Tre). Như mọi năm, để chuẩn bị phục vụ thị trường Tết, Tổ hợp tác đã xuống giống khá nhiều nhưng chỉ một vài chủng loại, vì e ngại vấn đề thời tiết và tình trạng dội chợ.

Trăn trở vụ rau màu Tết

Trăn trở vụ rau màu Tết 

Cập Nhật 24-12-2013

Tổ hợp tác trồng rau xã Sơn Đông (TP. Bến Tre) từng được chứng nhận đủ điều kiện sản xuất rau an toàn, đã cung ứng nguồn rau đáng tin cậy cho các chợ trên địa bàn TP. Bến Tre và các nơi khác. Tuy nhiên, hiện Tổ đang đứng trước nhiều khó khăn và có không ít tổ viên đã chuyển đổi từ trồng rau màu sang một số loại cây trồng khác.

Phú Long thành lập Tổ hợp tác sản xuất rau an toàn 

Cập Nhật 01-12-2013

Xã Phú Long (Bình Đại) có truyền thống trồng rau từ lâu đời, với tổng diện tích 25ha. Tuy nhiên, nông dân trồng rau riêng lẻ, thiếu sự liên kết, trình độ sản xuất thấp, chưa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hiệu quả từ Tổ hợp tác sản xuất rau an toàn xã Tân Thủy

Hiệu quả từ Tổ hợp tác sản xuất rau an toàn xã Tân Thủy 

Cập Nhật 17-10-2013

Đất giồng cát, đất gieo sạ lúa kém hiệu quả và một phần diện tích đất bờ kênh đã được nông dân xã Tân Thủy (Ba Tri) khai thác để trồng rau màu.

Lối ra nào cho rau an toàn?

Lối ra nào cho rau an toàn? 

Cập Nhật 18-09-2013

Tổ hợp tác sản xuất rau an toàn gắn với tiêu thụ sản phẩm ấp Tân Hưng (xã Châu Hưng - Bình Đại) được thành lập năm 2010 có 10 thành viên, diện tích 3ha.

Ghi nhận ở một Tổ hợp tác sản xuất rau an toàn

Ghi nhận ở một Tổ hợp tác sản xuất rau an toàn 

Cập Nhật 18-07-2013

Xã Tân Thủy (Ba Tri) có tổng diện tích gieo trồng cây màu và thực phẩm là 412ha. Việc sản xuất riêng lẻ, manh mún nên người nông dân sản xuất dựa vào kinh nghiệm của mình, tự quyết định trồng loại rau màu nào. Giá sản phẩm hầu như do thương lái quyết định.

Hội thảo bao tiêu sản phẩm rau an toàn ở Châu Hưng

Hội thảo bao tiêu sản phẩm rau an toàn ở Châu Hưng 

Cập Nhật 27-05-2011

Ngày 25-5-2011, Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản đã tổ chức hội thảo triển khai mô hình sản xuất rau an toàn chứng nhận đủ điều kiện sản xuất sản phẩm đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm; thực hiện hợp đồng bao tiêu sản phẩm giữa tổ hợp tác sản xuất rau và cơ sở thu mua. Có gần 100 nông dân trong xã đã về dự.