Kết quả tìm kiếm cho "Tổng lãnh sự quán Nam Phi"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3

Bàn giao 10 nhà tình nghĩa do Văn phòng Lãnh sự Cộng hòa  Nam Phi tài trợ

Bàn giao 10 nhà tình nghĩa do Văn phòng Lãnh sự Cộng hòa Nam Phi tài trợ 

Cập Nhật 08-11-2019

Chiều 8-11-2019, bà Đỗ Thị Kim Liên - Lãnh sự danh dự Cộng hòa Nam Phi, tại TP. Hồ Chí Minh đã đến xã Phước Long, huyện Giồng Trôm bàn giao 10 căn nhà tình nghĩa, do Tổng lãnh sự quán Nam Phi tại Việt Nam tài trợ.

Tag: nhà tình nghĩa, Tổng lãnh sự quán Nam Phi, Phó bí thư, Trần Ngọc Tam, hộ nghèo

Nhà lãnh đạo Triều Tiên rời Bình Nhưỡng chuẩn bị cho Hội nghị thượng đỉnh liên Triều

Nhà lãnh đạo Triều Tiên rời Bình Nhưỡng chuẩn bị cho Hội nghị thượng đỉnh liên Triều 

Cập Nhật 27-04-2018

Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) ngày 27-4-2018 cho biết nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã rời thủ đô Bình Nhưỡng sáng sớm nay để tới làng đình chiến Panmunjom thuộc Khu phi quân sự DMZ nằm giữa biên giới Triều Tiên và Hàn Quốc và tham dự cuộc gặp thượng đỉnh với liên Triều với Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In.

Tag: Triều Tiên, Hàn Quốc, thượng đỉnh liên Triều

Trái tim “reo” vui

Trái tim “reo” vui 

Cập Nhật 23-12-2010

Không dừng lại ở việc chữa lành những trái tim cho trẻ nhỏ, từ năm 2008, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo và người tàn tật (BTBNN&NTT) tỉnh đã bắt đầu trợ giúp phẫu thuật tim cho một số trường hợp ngặt nghèo là người lớn. Từ những kết quả khả quan ban đầu, Hội đã mạnh dạn mở rộng chương trình hỗ trợ mổ tim cho bệnh nhân nghèo - trẻ em và người lớn. Tính đến nay, Hội đã vận động tài trợ chi phí để phẫu thuật cứu sống cho 60 trường hợp là người lớn, trong tổng số 480 cas với chi phí khoảng 25 tỷ đồng, mang lại sự sống mà có lúc họ tưởng chừng như tuyệt vọng.