Kết quả tìm kiếm cho "Thái Cực Quyền"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 9

Cao thủ Thái Cực Quyền thất bại trước võ sỹ boxing nghiệp dư 52 tuổi

Cao thủ Thái Cực Quyền thất bại trước võ sỹ boxing nghiệp dư 52 tuổi 

Cập Nhật 13-09-2019

Làng võ thuật Trung Quốc đang dậy sóng về một trận đấu giữa cao thủ Thái Cực Quyền và võ sỹ boxing nghiệp dư 52 tuổi diễn ra tại Thượng Hải.

Tag: Thái Cực Quyền, Trương Kỳ, boxing, Đặng Dũng, cao thủ, nghiệp dư, thất bại

Hàn Quốc: Động thái quân sự của Bình Nhưỡng nhằm tạo lợi thế đàm phán

Hàn Quốc: Động thái quân sự của Bình Nhưỡng nhằm tạo lợi thế đàm phán 

Cập Nhật 06-08-2019

Bộ Thống nhất phân tích các động thái quân sự liên tiếp của Triều Tiên thời gian gần đây mang ý đồ tăng cường đoàn kết nội bộ, nâng cao ưu thế và quyền chủ động trong cục diện đàm phán thời gian tới.

Tag: Phóng Vũ Khí, tên Lửa Đạn Đạo, Triều Tiên, Hàn Quốc, Kim Jong-Un, Máy Bay Chiến Đấu Tàng Hình F-35A

Chó dại chạy rông cắn 7 người 

Cập Nhật 22-02-2017

Ngày 21-2-2017, đoàn công tác của Chi cục Chăn nuôi và Thú y Bến Tre đến địa bàn xã Bình Thạnh và thị trấn Thạnh Phú để xác định nguyên nhân và triển khai kế hoạch phối hợp với chính quyền địa phương trong công tác tiêm ngừa dại cho chó, mèo năm 2017.

Đẩy mạnh công tác phối hợp, giữ vững chủ quyền an ninh biên giới biển 

Cập Nhật 14-11-2014

Đoàn kiểm tra của Cục Phòng, chống tội phạm ma túy, do Thiếu tướng Ngô Thái Dũng - Cục trưởng làm trưởng đoàn, vừa có buổi làm việc với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Bến Tre về công tác phòng, chống ma túy và tội phạm, buôn lậu, gian lận thương mại những tháng cuối năm 2014 và những năm tiếp theo.

Làm gì sau khi có Nghị quyết Hội đồng Nhân dân tỉnh về gói hỗ trợ phân bón cho người trồng dừa?

Làm gì sau khi có Nghị quyết Hội đồng Nhân dân tỉnh về gói hỗ trợ phân bón cho người trồng dừa? 

Cập Nhật 13-07-2012

Tại kỳ họp thứ 4, Hội đồng Nhân dân tỉnh khóa VIII, Hội đồng Nhân dân đã thông qua Nghị quyết về gói hỗ trợ phân bón cho người trồng dừa. Nhìn chung, đại bộ phận dư luận đồng tình với quyết định này, coi đây là động thái chính trị tích cực của chính quyền tỉnh, đã làm “một cái gì đó” thiết thực, cụ thể trước sự lao đao của người trồng dừa, chứ không phải “im lặng đáng sợ”.

Tích cực tuyên truyền hộ chăn nuôi tiêm vắc-xin phòng ngừa dịch bệnh 

Cập Nhật 05-03-2012

Gần đây, dịch cúm gia cầm đã xảy ra ở một số tỉnh và có nguy cơ lây lan. Nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức của các hộ chăn nuôi trong việc tích cực tham gia công tác phòng ngừa dịch bệnh, phóng viên Báo Đồng Khởi đã có cuộc trao đổi với ông Trần Quang Thái - Quyền Chi cục trưởng Chi cục Thú y tỉnh, và được biết:

Cục Thi hành án dân sự tỉnh đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Cục Thi hành án dân sự tỉnh đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba 

Cập Nhật 22-01-2010

Ngày 21-1-2010, cơ quan Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Bến Tre đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập, bổ nhiệm lãnh đạo Cục THADS và Chi cục THADS các huyện, thành phố. Tham dự lễ có ông Nguyễn Văn Luyện-Phó Giáo sư tiến sĩ, Quyền Tổng cục trưởng Tổng cục THADS, ông Nguyễn Thái Xây-Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre, Trưởng Ban Chỉ đạo THADS tỉnh cùng nhiều đại biểu các sở, ban ngành tỉnh, huyện.

Tích cực đối thoại với người dân trên tinh thần công khai, thẳng thắn

Tích cực đối thoại với người dân trên tinh thần công khai, thẳng thắn 

Cập Nhật 24-06-2009

Tiếp xúc cử tri TP. Hồ Chí Minh báo cáo kết quả kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XII vừa qua, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết yêu cầu, lãnh đạo thành phố phải tăng cường đối thoại với người dân trên tinh thần công khai, thẳng thắn. Chính quyền và người dân cần “lắng nghe nhau nhiều hơn nữa trên tinh thần thượng tôn pháp luật, sự tin cậy và thái độ xây dựng tích cực”.

I-xra-en: Cơ hội trở thành thủ tướng đang nghiêng về ông Nê-ta-ni-a-hu 

Cập Nhật 20-02-2009

Ngày 19/2, ông A-vi-đo Li-bơ-man (Avigdo Lieberman), thủ lĩnh đảng dân tộc cực hữu "I-xra-en - ngôi nhà của chúng ta" (YB), về thứ 3 trong cuộc bầu cử Quốc hội mới hồi đầu tuần trước, đã tuyên bố ủng hộ đảng cực hữu Li-cút (Likud) lãnh đạo liên minh cầm quyền mới, một động thái làm tăng cơ hội để thủ lĩnh đảng Li-cút, ông Ben-gia-min Nê-ta-ni-a-hu (Benjamin Netanyahu) trở thành thủ tướng I-xra-en.