Kết quả tìm kiếm cho "an ninh biên giới Quốc gia"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 47

Người lính mang quân hàm xanh thực hiện công tác dân vận

Người lính mang quân hàm xanh thực hiện công tác dân vận 

Cập Nhật 09-11-2018

Trong những năm qua, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh phối hợp với cấp ủy, chính quyền và các đoàn thể địa phương thực hiện việc vận động quần chúng nhân dân tham gia phong trào “Toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới” đạt nhiều kết quả quan trọng.

Tag: Bộ đội Biên phòng, người lính, mang quân hàm xanh, công tác dân vận, đoàn kết toàn dân

Hội nhập quốc tế: Cần đánh giá sâu chuyển biến nhanh chóng của tình hình

Hội nhập quốc tế: Cần đánh giá sâu chuyển biến nhanh chóng của tình hình 

Cập Nhật 27-06-2018

Phó thủ tướng Phạm Bình Minh đề nghị cần đánh giá sâu những chuyển biến nhanh chóng của tình hình thế giới và khu vực, tình hình Biển Đông và chủ động có biện pháp hiệu quả để bảo vệ và phát huy lợi ích quốc gia - dân tộc trong tình hình mới.

Tag: Hội nhập quốc tế, Phó thủ tướng, Phạm Bình Minh, Biển Đông, quốc gia, dân tộc, an ninh chính trị, quốc phòng

Chuẩn bị bầu cử, Venezuela đóng tất cả cửa khẩu biên giới đường bộ

Chuẩn bị bầu cử, Venezuela đóng tất cả cửa khẩu biên giới đường bộ 

Cập Nhật 20-05-2018

Theo phóng viên TTXVN tại khu vực Mỹ Latinh, ngày 19-5-2018, Bộ trưởng Quốc phòng Venezuela Vladimir Padrino López đã ban hành sắc lệnh đóng tất cả các cửa khẩu biên giới trên bộ của quốc gia Nam Mỹ này để tăng cường đảm bảo an ninh cho cuộc bầu cử tổng thống vào ngày 20-5-2018 tới.

Tag: Venezuela, bầu cử, đóng cửa biên giới

Quán triệt, triển khai Chỉ thị số 01 của Thủ tướng Chính phủ 

Cập Nhật 07-10-2015

Bộ Quốc phòng vừa tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai thực hiện Chỉ thị số 01 của Thủ tướng Chính phủ về việc tổ chức phong trào Toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới.

Tâm tình của người lính 

Cập Nhật 16-08-2013

Sẵn sàng đi bất cứ nơi đâu và làm bất cứ việc gì khi Tổ quốc cần, chấp nhận cống hiến cả cuộc đời nơi miền biên cương xa xôi nhất, dẫu miền xuôi hay miền ngược, đó là lý tưởng của những người lính mang quân hàm xanh đang ngày đêm chắc tay súng, giữ bình yên cho biên cương Tổ quốc mang lại hạnh phúc cho nhân dân; tiếp nối sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới quốc gia.

Bộ đội Biên phòng Bến Tre với nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền vùng biển của tỉnh

Bộ đội Biên phòng Bến Tre với nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền vùng biển của tỉnh 

Cập Nhật 13-09-2012

Nhận thức rõ vị trí, tầm quan trọng của Chiến lược Biển Việt Nam đến năm 2020 mà Nghị quyết Trung ương 4 (khóa X) đề ra và công tác bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia biển đối với sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, cũng như sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Phát triển kinh tế thủy sản góp phần bảo vệ an ninh vùng biên giới biển 

Cập Nhật 02-02-2012

Khai thác kinh tế biển đồng thời với ý thức chấp hành pháp luật về biên giới biển là góp phần giữ vững an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên khu vực biên giới biển của tỉnh, bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới quốc gia. Với chiều dài bờ biển 65km, Bến Tre có nhiều tiềm năng về kinh tế biển và vùng ven biển. Lượng phù sa bồi đắp dồi dào do nằm ở cuối nguồn sông Cửu Long, cùng với gần 8.000ha rừng ngập mặn, rừng phòng hộ là điều kiện lý tưởng để cho nhiều loại thủy, hải sản phát triển.

Khi nhân dân ý thức bảo vệ an ninh vùng biên giới biển 

Cập Nhật 18-11-2011

Đảm bảo an ninh khu vực biên giới biển là một trong những nhiệm vụ quan trọng của những người làm công tác biên phòng. Theo quy định tại Nghị định 161/2003 của Chính phủ về Quy chế khu vực biên giới biển, Bộ đội Biên phòng là lực lượng nòng cốt, chuyên trách chủ trì, phối hợp với Công an, các ngành hữu quan và chính quyền địa phương trong hoạt động quản lý, bảo vệ biên giới quốc gia trên biển, giữ gìn an ninh, trật tự an toàn xã hội trong khu vực biên giới biển.

Chú trọng khai thác và bảo vệ an ninh vùng biên giới biển 

Cập Nhật 05-05-2011

Với chiều dài bờ biển 65km, Bến Tre có nhiều tiềm năng về kinh tế biển và vùng ven biển. Lượng phù sa bồi đắp dồi dào do nằm ở cuối nguồn sông Cửu Long, cùng với gần 8.000ha rừng ngập mặn, rừng phòng hộ là điều kiện lý tưởng để cho nhiều loại thủy, hải sản phát triển. Khai thác kinh tế biển đồng thời với ý thức chấp hành pháp luật về biên giới biển là góp phần giữ vững an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên khu vực biên giới biển của tỉnh, bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới quốc gia.

An Thủy - điểm sáng trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh biên giới biển

An Thủy - điểm sáng trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh biên giới biển 

Cập Nhật 06-06-2010

Sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc nói chung và bảo vệ an ninh nói riêng là sự nghiệp của toàn dân, được đông đảo nhân dân tham gia và đã mang lại những kết quả to lớn, góp phần thực hiện thắng lợi hai nhiệm vụ chiến lược là xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa. Xã hội hóa công tác bảo vệ an ninh quốc gia là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước ta trong thời kỳ đổi mới. Thực tiễn sinh động ở xã An Thủy (Ba Tri) đã và đang chứng minh sự sáng tạo đúng đắn đó.