Kết quả tìm kiếm cho "bãi bồi"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 181

Hồ bơi “về” xã bãi ngang

Hồ bơi “về” xã bãi ngang 

Cập Nhật 15-05-2019

Việc dạy học bơi đã được tăng cường triển khai thực hiện trong toàn tỉnh nhiều năm qua theo Đề án phổ cập bơi (PCB) của tỉnh. Đặc biệt, trong năm 2019, Ban Quản lý đề án tỉnh đã tập trung hỗ trợ cho cho khu vực các xã bãi ngang - những nơi được xác định có nguy cơ cao về đuối nước trẻ em và còn nhiều khó khăn trong công tác PCB.

Tag: học bơi, xã bãi ngang, Đại Hòa Lộc, tuyên truyền, vận động

Dạy bơi miễn phí cho trẻ em xã bãi ngang

Dạy bơi miễn phí cho trẻ em xã bãi ngang 

Cập Nhật 03-03-2019

Trong năm 2019, Ban Quản lý đề án phổ cập bơi tỉnh sẽ tập trung hỗ trợ bể bơi và kinh phí tổ chức dạy bơi ở các xã bãi ngang là khu vực có nhiều khó khăn trong kêu gọi tư nhân đầu tư bể bơi, tỷ lệ trẻ em chưa biết bơi ở những xã này còn rất cao (trên 70,8%).

Tag: phổ cập bơi, trẻ em, bãi ngang

Đoàn giám sát của HĐND tỉnh làm việc với UBND tỉnh

Đoàn giám sát của HĐND tỉnh làm việc với UBND tỉnh 

Cập Nhật 21-09-2018

Ngày 21-9-2018, đoàn giám sát của HĐND tỉnh làm việc với UBND tỉnh về tình hình thực hiện Nghị quyết số 07/2014/NQ-HĐND của HĐND tỉnh về kết quả giám sát việc quản lý đất công, đất bãi bồi ven sông, ven biển trên địa bàn tỉnh (Nghị quyết 07).

Tag: HĐND tỉnh, UBND tỉnh, giám sát, Nghị quyết số 07, quản lý đất công, đất bãi bồi ven sông, ven biển

HĐND tỉnh giám sát công tác quản lý đất công, bãi bồi tại Thạnh Phú

HĐND tỉnh giám sát công tác quản lý đất công, bãi bồi tại Thạnh Phú 

Cập Nhật 16-08-2018

Ngày 16-8-2018, đoàn giám sát của HĐND tỉnh do Phó chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Quang Triệu làm trưởng đoàn đến giám sát tình hình thực hiện Nghị quyết số 07 của HĐND tỉnh về kết quả giám sát việc quản lý đất công, đất bãi bồi ven sông, ven biển trên địa bàn tỉnh.

Tag: HĐND tỉnh, giám sát, quản lý đất công, bãi bồi, ven sông, ven biển, Thạnh Phú

Không tháo dỡ phần nhà đã xây trên đất bãi bồi ven sông thuộc Ấp 3, xã Bình Thắng

Không tháo dỡ phần nhà đã xây trên đất bãi bồi ven sông thuộc Ấp 3, xã Bình Thắng 

Cập Nhật 03-06-2018

Phần xây dựng nhà phía sau của ông Nguyễn Văn So nằm trên phần đất bãi bồi ven sông, phần đất này Nhà nước chưa sử dụng, tạm thời cho hộ dân được sử dụng nhưng phải giữ nguyên hiện trạng đang sử dụng đất.

Tag: Bình Thắng, tháo dỡ nhà, đất bãi bồi, ven sông, ô nhiễm, lấn chiếm

Chợ Lách phát triển nghề đan bội kẽm

Chợ Lách phát triển nghề đan bội kẽm 

Cập Nhật 08-11-2015

Nghề đan bội kẽm ra đời ở huyện Chợ Lách cách nay hơn 10 năm, bắt đầu từ xã Long Thới. Trước đây, những người đan bội kẽm tại xã Long Thới sản xuất chủ yếu theo nhu cầu của các hộ chăn nuôi gà tại địa phương, về sau, nghề đan bội kẽm ngày càng phát triển và lan rộng ở khắp nơi trên địa bàn huyện. 

Tăng cường quản lý đất công, đất bãi bồi, kiểm tra xử lý nghiêm vi phạm

Tăng cường quản lý đất công, đất bãi bồi, kiểm tra xử lý nghiêm vi phạm 

Cập Nhật 12-06-2014

Thường trực HĐND tỉnh đã có một kế hoạch cụ thể và bao quát về giám sát việc quản lý đất công, đất bãi bồi ven sông, ven biển trên địa bàn tỉnh. Phóng viên Báo Đồng Khởi đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Hữu Phước - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh - Trưởng đoàn giám sát, như sau:

Giám sát việc sử dụng đất công và đất bãi bồi tại Châu Thành 

Cập Nhật 16-04-2014

Chiều ngày 15-4-2014, ông Nguyễn Hữu Phước - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, làm Trưởng đoàn giám sát đã đến làm việc với UBND huyện Châu Thành về việc sử dụng đất công và đất bãi bồi trên địa bàn huyện trong thời gian qua.

Tiến hành giám sát về kiên cố hóa trường, lớp và quản lý đất bãi bồi 

Cập Nhật 24-02-2014

Ngày 21-2-2014, HĐND tỉnh đã tổ chức hội nghị triển khai chương trình giám sát năm 2014 gồm: Đề án kiên cố hóa trường, lớp học và nhà công vụ cho giáo viên giai đoạn 2008-2012; Giám sát việc quản lý đất công, đất bãi bồi ven sông, ven biển. Đồng chí Nguyễn Hữu Phước - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì hội nghị.

Kiểm tra chấn chỉnh việc quản lý đất bãi bồi 

Cập Nhật 14-07-2009

Theo thống kê, hiện nay tồn tỉnh có trên 8.867 ha đất cồn, đất bãi bồi ven sông, biển mới hình thành. Trong đó, đất đã giao cho hộ gia đình là 859 ha, hộ cá nhân tự bao chiếm 385 ha, UBND các xã quản lý 1.732 ha, các cộng đồng dân cư, các tổ chức kinh tế thuê 5.890 ha. Hai xã Thạnh Hải, Thạnh Phong có bãi bồi ven biển lớn nhất với diện tích 1.990 ha. Thạnh Phú cũng là huyện có diện tích đất bãi bồi mới lớn nhất, chiếm 30% tổng diện tích toàn tỉnh.