Kết quả tìm kiếm cho "cắt giảm sản lượng dầu"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Saudis Arabia dọa mở cuộc chiến giá dầu mới nhằm vào 'những người anh em’ OPEC

Saudis Arabia dọa mở cuộc chiến giá dầu mới nhằm vào 'những người anh em’ OPEC 

Cập Nhật 03-07-2020

Saudi Arabia đã lên tiếng đe dọa kích hoạt một cuộc chiến giá dầu mới nếu các thành viên thuộc Tổ chức Xuất khẩu Dầu mỏ Thế giới (OPEC) không chịu tuân thủ các cam kết về cắt giảm sản lượng đã được thông qua.

Tag: Saudi Arabia, cuộc chiến, giá dầu, OPEC, Angola, Nigeria, cắt giảm sản lượng, cam kết

Iraq giảm xuất khẩu dầu để tuân thủ thỏa thuận cắt giảm sản lượng của OPEC

Iraq giảm xuất khẩu dầu để tuân thủ thỏa thuận cắt giảm sản lượng của OPEC 

Cập Nhật 02-07-2020

Bộ Dầu khí Iraq ngày 1-7-2020 công bố số liệu cho thấy xuất khẩu dầu của nước này tiếp tục giảm trong tháng 6-2020 giữa bối cảnh nước này nỗ lực tuân thủ thỏa thuận cắt giảm sản lượng dầu của Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC).

Tag: Iraq, xuất khẩu dầu, cắt giảm sản lượng dầu, OPEC

Tiết giảm điện đảm bảo công bằng và hợp lý giữa các thành phần sử dụng điện 

Cập Nhật 02-03-2011

Theo Công ty Điện lực Bến Tre, mùa khô năm 2011, tình hình thiếu điện trên địa bàn là nghiêm trọng, nhưng việc cấp điện sẽ thuận lợi hơn năm trước do đã được dự báo trước từ đầu về sản lượng phân bổ từng tháng. Điện lực tỉnh đã hoàn thành việc lập các phương án cấp điện trong 5 tháng đầu năm 2011 (từ tháng 2 đến tháng 6) và thực hiện theo sự chỉ đạo của UBND tỉnh. Công ty cũng cho biết, việc thực hiện cắt tiết giảm điện trong năm nay sẽ đảm bảo công bằng, hợp lý giữa các thành phần sử dụng.

Toàn tỉnh tiết kiệm và cắt tiết giảm điện 5,32 triệu kWh 

Cập Nhật 26-09-2010

Từ đầu năm đến nay, nguồn điện dành cho sinh hoạt, sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh thiếu, có lúc phải cắt tiết giảm trên diện rộng nhưng sản lượng điện thương phẩm vẫn tăng 8,87% (tương đương 391 triệu kWh). Toàn tỉnh đã thực hiện tiết kiệm và cắt tiết giảm được 5,32 triệu kWh, đạt 80% kế hoạch năm.

OPEC tạm thời không cắt giảm thêm sản lượng

OPEC tạm thời không cắt giảm thêm sản lượng 

Cập Nhật 16-03-2009

Bộ trưởng 12 nước xuất khẩu dầu lửa (OPEC) đã nhóm họp tại Vienna, Áo ngày 15/3, thống nhất duy trì mức sản lượng khai thác hiện nay, và cho rằng nếu tiếp tục cắt giảm sản lượng có thể dẫn đến nguy cơ gia tăng chi phí năng lượng trong bối cảnh kinh tế thế giới đang gặp khó khăn.