Kết quả tìm kiếm cho "chấm giải"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 246

Phương pháp điều trị không dùng thuốc trong y học cổ truyền

Phương pháp điều trị không dùng thuốc trong y học cổ truyền 

Cập Nhật 13-10-2019

Khi sử dụng thẻ bảo hiểm y tế đến trạm y tế xã để điều trị bệnh bằng phương pháp đông y (châm cứu) thì không được cấp thuốc điều trị sau châm cứu, như vậy có đúng với quy định không. Đề nghị Sở Y tế giải trình lý do để cử tri được biết.

Tag: Cử tri xã Mỹ Hưng, UBND tỉnh, phản ánh, bảo hiểm y tế, y học cổ truyền, châm cứu

Nỗ lực khắc phục tình trạng thiếu giáo viên mầm non

Nỗ lực khắc phục tình trạng thiếu giáo viên mầm non 

Cập Nhật 29-07-2019

Thiếu giáo viên mầm non (GVMN) là chuyện thực tế từ nhiều năm nay của ngành giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) cả nước nói chung và tỉnh nói riêng. Ngành GD&ĐT tỉnh đã và đang nỗ lực thực hiện nhiều giải pháp giải quyết tình trạng này, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, chăm sóc trẻ.

Tag: giáo viên mầm non, biên chế, chế độ, đào tạo, chất lượng, chăm sóc trẻ

Cúp Truyền hình 2019: Ngoại binh Mirsamad Pouseyedi dẫn đầu áo chấm đỏ “Vua leo núi”

Cúp Truyền hình 2019: Ngoại binh Mirsamad Pouseyedi dẫn đầu áo chấm đỏ “Vua leo núi” 

Cập Nhật 21-04-2019

Ngoại binh người Iran Mirsamad Pouseyedi của Tập đoàn Lộc Trời An Giang đã thể hiện đẳng cấp của tay đua từng nằm trong Top đầu châu lục khi vươn lên dẫn đầu giải áo chấm đỏ “Vua leo núi” tại chặng 8 giải xe đạp Cúp Truyền hình 2019.

Tag: Cúp Truyền hình 2019, Mirsamad Pouseyedi, Vua leo núi

Đá bại West Brom, M.C chạm tay vào vé dự Champions League

Đá bại West Brom, M.C chạm tay vào vé dự Champions League 

Cập Nhật 17-05-2017

Rạng sáng 17-5, ở trận đá bù vòng 34 Giải ngoại hạng Anh (Premier League), Manchester City (M.C) đã đá bại West Brom 3-1 trên sân Etihad để chạm tay vào chiếc vé tham Champions League mùa giải tới.

Cần quan tâm công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em 

Cập Nhật 30-09-2015

Thời gian qua, triển khai thực hiện Chỉ thị số 20-CT/TW, ngày 5-11-2012 của Bộ Chính trị (khóa XI), công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em được các cấp, các ngành quan tâm. Tổ chức nhiều hình thức tuyên truyền, giáo dục phong phú, đa dạng như: tổ chức truyền thông nói chuyện chuyên đề về kỹ năng sống, kỹ năng tự bảo vệ cho gần 9 ngàn trẻ em là học sinh tại 72 điểm trường THCS, THPT, trung tâm trẻ em, Làng trẻ em SOS; sinh hoạt định kỳ cho trẻ em lao động sớm về kỹ năng tự nhận thức bản thân, phòng tránh xâm hại tình dục trẻ em, giải quyết mâu thuẫn trong quan hệ bạn bè; tổ chức hội thi tìm hiểu Luật Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, Công ước của Liên hiệp quốc về quyền trẻ em… 

Từ kết quả chăm sóc sức khỏe sinh sản đến những việc cần làm trong giai đoạn 2011-2015

Từ kết quả chăm sóc sức khỏe sinh sản đến những việc cần làm trong giai đoạn 2011-2015 

Cập Nhật 18-05-2012

Sau quá trình thực hiện Chiến lược dân số (DS) Bến Tre giai đoạn 2007-2010 và tầm nhìn đến năm 2020, công tác DS - chăm sóc sức khỏe sinh sản (SKSS) trên địa bàn toàn tỉnh đã đạt những kết quả khả quan. Cụ thể, tỷ suất sinh giảm từ 14,7%o xuống còn 12,74%o, trung bình hàng năm giảm 0,02%o; tỷ lệ sinh con thứ 3 giảm còn 3,93%; tỷ lệ tăng DS tự nhiên còn 0,784%...

Tích cực chăm lo và giải quyết các đòi hỏi chính đáng của người lao động

Tích cực chăm lo và giải quyết các đòi hỏi chính đáng của người lao động 

Cập Nhật 23-02-2012

Trong năm 2012, Chính phủ và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cần tiếp tục tăng cường phối hợp về xây dựng pháp luật, chính sách liên quan đến công nhân, viên chức, lao động; phối hợp chăm lo đời sống người lao động, giải quyết hiệu quả hơn nữa các vụ đình công cũng như giải quyết các đòi hỏi chính đáng của người lao động.

Đẩy mạnh truyền thông về công tác chăm sóc trẻ em 

Cập Nhật 15-03-2010

Nhằm tiếp tục thực hiện Chương trình ngăn ngừa và giải quyết tình trạng trẻ em lang thang, trẻ em bị xâm hại tình dục và trẻ em phải lao động nặng nhọc, trong điều kiện độc hại, nguy hiểm giai đoạn 2004 – 2010, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tham mưu trình UBND tỉnh ban hành kế hoạch triển khai thực hiện các Đề án chăm sóc trẻ em theo Quyết định 19/2004/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Giáo hoàng kêu gọi chấm dứt chiến tranh, đói nghèo

Giáo hoàng kêu gọi chấm dứt chiến tranh, đói nghèo 

Cập Nhật 12-04-2009

Giáo hoàng Benedict XVI phát biểu hôm 12/4 rằng sự hòa giải là cách duy nhất để giải quyết cuộc xung đột Israel-Palestine và toàn thế giới cần tìm lại hy vọng để chấm dứt chiến tranh, đói nghèo và khủng hoảng tài chính.

Về chăm lo, bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau 

Cập Nhật 16-09-2008

Chăm lo bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau là một việc làm rất quan trọng và cần thiết Lịch sử nhân loại cũng như của mỗi dân tộc phát triển theo một dòng chảy liên tục, với nhiều thế hệ nối tiếp nhau. Đó là qui luật. Các dân tộc, các giai cấp, các lực lượng chính trị trong xã hội muốn duy trì và phát triển lực lượng của mình phải nhận thức đầy đủ qui luật đó, phải quan tâm đến việc bồi dưỡng các thế hệ kế tiếp.