Kết quả tìm kiếm cho "cuộc thi ảnh đẹp du lịch tỉnh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7

Tác phẩm “Kính viếng cụ Nguyễn Đình Chiểu” đạt giải nhất cuộc thi ảnh đẹp du lịch tỉnh

Tác phẩm “Kính viếng cụ Nguyễn Đình Chiểu” đạt giải nhất cuộc thi ảnh đẹp du lịch tỉnh 

Cập Nhật 25-10-2019

Chiều 24-10-2019, tại Nhà văn hóa Người cao tuổi (TP. Bến Tre), Ban tổ chức cuộc thi ảnh đẹp du lịch tỉnh Bến Tre đã tiến hành chấm giải cuộc thi.

Tag: Kính viếng cụ Nguyễn Đình Chiểu, giải nhất, cuộc thi ảnh đẹp du lịch tỉnh

Phát động cuộc thi ảnh đẹp du lịch Bến Tre

Phát động cuộc thi ảnh đẹp du lịch Bến Tre 

Cập Nhật 23-06-2019

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa phát động cuộc thi ảnh đẹp du lịch tỉnh Bến Tre với chủ đề “Đất và người Bến Tre trên quê hương xứ Dừa”.

Tag: du lịch Bến Tre, cuộc thi, ảnh đẹp

Thí sinh Đoàn Thị Ngọc Như đoạt danh hiệu Hoa khôi

Thí sinh Đoàn Thị Ngọc Như đoạt danh hiệu Hoa khôi 

Cập Nhật 05-12-2016

Qua hơn 1 tháng diễn ra với các vòng loại, đêm 3-12-2016 tại Sân vận động tỉnh, cuộc thi Người đẹp xứ Dừa 2016 đã bước vào đêm chung kết xếp hạng. Đến dự có ông Cao Văn Trọng - Chủ tịch UBND tỉnh, bà Đỗ Thị Thu Thảo - Phó chủ tịch HĐND tỉnh, ông Nguyễn Hữu Phước - Phó chủ tịch UBND tỉnh, ông Huỳnh Văn Hùng - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng đông đảo đại biểu và khán giả đến xem, cổ vũ.

Sẽ có phần đồng diễn trang phục áo bà ba 

Cập Nhật 23-11-2016

Ngày 22-11-2016, Ban tổ chức cuộc thi Người đẹp xứ Dừa 2016 đã có buổi họp báo tại TP. Hồ Chí Minh để công bố rộng rãi danh sách 19 thí sinh vào vòng chung kết (tuyển 20 nhưng 1 thí sinh xin dừng tham gia) và một số nội dung xoay quanh cuộc thi. Bà Trần Thị Kiều Tôn - Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng đông đảo đội ngũ phóng viên các báo, đài tỉnh và TP. Hồ Chí Minh tham dự.

Chuẩn bị tổ chức cuộc thi Người đẹp Xứ Dừa 2016 

Cập Nhật 21-09-2016

Ngày 20-9-2016, ông Nguyễn Hữu Phước - Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo cuộc thi Người đẹp Xứ Dừa (NĐXD) 2016 đã có cuộc làm việc với đại diện Công ty TNHH Truyền thông Giải trí Hoàn Vũ để thống nhất lại các nội dung chuẩn bị tổ chức cuộc thi nêu trên. Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh.

Trò chuyện cùng “Dáng xuân” 2012

Trò chuyện cùng “Dáng xuân” 2012 

Cập Nhật 08-03-2012

Trong chuỗi hoạt động mừng xuân Nhâm Thìn 2012 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung tâm Văn hóa (TTVH) tỉnh đã  tổ chức thành công hội thi “Dáng xuân”, để lại ấn tượng đẹp trong lòng người xem. Vượt qua hơn 30 thí sinh của vòng chung kết, người đẹp Châu Ngọc Anh (TP. Bến Tre) đã đăng quang với danh hiệu Hoa khôi Hội thi thời trang Dáng Xuân năm 2012. Có chiều cao 1,7m với số đo 3 vòng cân đối (83-62-90, cân nặng 50kg), một gương mặt tươi sáng và phong cách biểu diễn chuyên nghiệp... là những ưu thế của Ngọc Anh khi cô quyết định tham gia hội thi Người đẹp xứ dừa tỉnh Bến Tre lần thứ X năm 2012 (sẽ diễn ra vào tháng 4-2012). Trước thềm hội thi Người đẹp xứ dừa tỉnh Bến Tre năm 2012, Báo Đồng Khởi đã có cuộc trò chuyện ngắn cùng Hoa khôi Ngọc Anh.

Thư ngỏ 

Cập Nhật 08-09-2009

Mời tham dự cuộc thi viết Văn bia liệt sĩ tỉnh Bến Tre Để đời đời tưởng nhớ và tỏ lòng biết ơn sự hy sinh cao quý của đồng bào, chiến sĩ tỉnh Bến Tre trong các cuộc kháng chiến chống ngoại xâm, bảo vệ Tổ quốc; cũng như sự hy sinh của các chiến sĩ khắp mọi miền đất nước trên địa bàn tỉnh Bến Tre, UBND tỉnh tổ chức cuộc thi viết Văn bia liệt sĩ tỉnh Bến Tre. Văn bia được đặt tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bến Tre, đây là công trình có ý nghĩa lịch sử, văn hóa và nhân văn nhằm khắc ghi sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sĩ cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Ban Tổ chức cuộc thi trân trọng kính mời các nhà chuyên môn, các nhà nghiên cứu, các cơ quan, tổ chức văn học nghệ thuật, thông tấn, báo chí tham dự cuộc thi nhằm góp phần cho cuộc thi đạt kết quả tốt đẹp. Ban Tổ chức cuộc thi kính mong được sự nhiệt tình tham gia của quý vị. Xin chân thành cám ơn                                     Trưởng ban                                     Nguyễn Quốc Bảo                                     Phó Chủ tịch UBND tỉnh