Kết quả tìm kiếm cho "giải pháp thực trạng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 81

Giải pháp và thực trạng cải cách thủ tục hành chính

Giải pháp và thực trạng cải cách thủ tục hành chính 

Cập Nhật 08-10-2019

Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh vừa tổ chức tọa đàm về giải pháp và thực trạng cải cách thủ tục hành chính trong hệ thống Công đoàn (CĐ).

Tag: cải cách thủ tục hành chính, công đoàn, giải pháp thực trạng

Mối đe dọa từ sạt lở bờ sông, bờ biển, bài cuối: Cần giải pháp tổng thể cho vùng đồng bằng

Mối đe dọa từ sạt lở bờ sông, bờ biển, bài cuối: Cần giải pháp tổng thể cho vùng đồng bằng 

Cập Nhật 28-09-2018

Thực trạng sạt lở hiện nay đã trở thành nỗi lo không chỉ riêng của Bến Tre mà là của khu vực đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) và của quốc tế. Trước tình hình này, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Xuân Cường cho rằng cần áp dụng nhiều giải pháp đồng bộ trên cơ sở các quy hoạch tổng thể của toàn khu vực.

Tag: sạt lở bờ sông, bờ biển, giải pháp tổng thể, đồng bằng sông Cửu Long

Hưng Khánh Trung B phấn đấu đạt chuẩn xã nông thôn mới trong năm 2019 

Cập Nhật 18-05-2018

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh phối hợp với Văn phòng Điều phối xây dựng nông thôn mới (NTM) tỉnh, UBND huyện Chợ Lách và Ban Chỉ đạo các chương trình mục tiêu quốc gia xã Hưng Khánh Trung B vừa tổ chức Hội thảo thực trạng và giải pháp xây dựng NTM tại xã Hưng Khánh Trung B.

Tag: Hưng Khánh Trung B, hội thảo, thực trạng và giải pháp, xây dựng nông thôn mới

Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nhân lực Bến Tre - thực trạng và giải pháp 

Cập Nhật 30-12-2013

Nhằm xác định nguyên nhân, các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nhân lực và xu hướng dịch chuyển cơ cấu lao động theo hướng đáp ứng yêu cầu của quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa; đồng thời cung cấp những thông tin cơ bản về nguồn nhân lực địa phương cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã chủ trì thực hiện đề tài “Vấn đề chuyển dịch lực lượng lao động, cơ cấu dân cư, nguồn nhân lực của tỉnh Bến Tre: Thực trạng và giải pháp”.

Đảng viên vi phạm - thực trạng và giải pháp 

Cập Nhật 28-07-2013

Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy vừa tổ chức tọa đàm làm sáng tỏ nhiều vấn đề về xây dựng Đảng, với chủ đề “Tình hình đảng viên vi phạm - thực trạng và giải pháp”.

Tôm chết - giải pháp khắc phục ngay 

Cập Nhật 23-05-2012

Hiện, dịch bệnh trên tôm nuôi ngày càng gia tăng và diễn biến khá phức tạp. Theo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, toàn tỉnh hiện có gần 600ha tôm chết, trong đó nhiều nhất là Bình Đại (40%), Ba Tri (20%). Mặc dù các cấp, các ngành và địa phương có nhiều nỗ lực tìm các giải pháp ngăn chặn nhưng tình trạng tôm chết ngày càng gia tăng.

10 giải pháp khả thi để phát triển nguồn nhân lực khoa học công nghệ 

Cập Nhật 12-12-2011

Nhằm thực hiện mục tiêu phát triển nguồn nhân lực khoa học và công nghệ (KH&CN) tỉnh Bến Tre, Viện Chiến lược và Chính sách KH&CN chủ trì thực hiện đề tài “Nghiên cứu hiện trạng và đề xuất giải pháp phát triển nguồn nhân lực KH&CN tỉnh Bến Tre giai đoạn 2011-2020” được Hội đồng KH&CN tỉnh nghiệm thu vào ngày 6-12-2011.

Cây dừa các tỉnh phía Nam - thực trạng và giải pháp

Cây dừa các tỉnh phía Nam - thực trạng và giải pháp 

Cập Nhật 10-06-2011

Chuyên đề: “Cây dừa các tỉnh phía Nam – thực trạng và giải pháp” vừa diễn ra vào ngày 6-6-2011, tại UBND huyện Chợ Lách. Đây là diễn đàn Khuyến nông @ Nông nghiệp thứ 3 trong cả nước năm 2011, do Trung tâm Khuyến nông Quốc gia tổ chức.

Tọa đàm về thực trạng và giải pháp khắc phục ô nhiễm môi trường và biến đổi khí hậu 

Cập Nhật 03-11-2010

Ngày 29-10-2010, UBMTTQVN TP. Bến Tre phối hợp cùng UBND xã Bình Phú tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề ô nhiễm môi trường, thực trạng và giải pháp, đồng thời triển khai nội dung chống biến đổi khí hậu năm 2010.

Giải pháp nào để phát triển nguồn lợi nghêu Bến Tre?

Giải pháp nào để phát triển nguồn lợi nghêu Bến Tre? 

Cập Nhật 08-06-2009

Giá nghêu giống, nghêu thịt ngày càng tăng cao cùng với việc tổ chức quản lý khai thác, phân chia của một số bãi nghêu chưa phù hợp dẫn đến tình trạng “trộm nghêu tập thể” vừa qua. Làm thế nào để có giải pháp tốt  để bảo vệ và phát triển nguồn lợi nghêu? Chúng tôi có cuộc trao đổi với bà Trần Thị Thu Nga - Phó Giám đốc Sở NN&PTNT như sau: