Kết quả tìm kiếm cho "hết lòng vì công việc"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 55

Cán bộ điều tra hết lòng vì công việc

Cán bộ điều tra hết lòng vì công việc 

Cập Nhật 13-05-2020

Có lối sống giản dị, khiêm tốn, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm với công việc, Trung tá Bùi Văn Hùng - Đội trưởng Đội Điều tra tổng hợp Công an TP. Bến Tre xứng đáng là tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Tag: hết lòng vì công việc, cán bộ điều tra, Trung tá Bùi Văn Hùng

Cán bộ trinh sát hết lòng vì công việc

Cán bộ trinh sát hết lòng vì công việc 

Cập Nhật 08-04-2020

Đầy nhiệt huyết và tinh thần ham học hỏi, không ngại gian khó, Thượng úy Bùi Văn Tèo - cán bộ Đội Cảnh sát điều tra (CSĐT) tội phạm về kinh tế và ma túy Công an huyện Thạnh Phú, luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tag: Cán bộ trinh sát, Bùi Văn Tèo, hết lòng vì công việc

Nữ đội trưởng hết lòng vì công việc

Nữ đội trưởng hết lòng vì công việc 

Cập Nhật 05-02-2020

Cần mẫn, nhạy bén và đầy nhiệt huyết với công việc là những phẩm chất nổi bật ở Trung tá Huỳnh Thúy Vy - Đội trưởng Đội Tổng hợp, Phòng Hậu cần, Công an tỉnh.

Tag: Trung tá Huỳnh Thúy Vy, đội trưởng, công việc

Người trinh sát hết lòng với công việc

Người trinh sát hết lòng với công việc 

Cập Nhật 27-11-2019

31 tuổi đời, 12 năm tuổi ngành, Thượng úy Nguyễn Minh Giang, cán bộ Đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện Giồng Trôm được đánh giá là một trinh sát năng nổ, nhạy bén, hết lòng với công việc, say mê điều tra khám phá án.

Tag: Thượng úy Nguyễn Minh Giang, Cảnh sát hình sự, trinh sát, phá án

Người đội trưởng hết lòng vì công việc

Người đội trưởng hết lòng vì công việc 

Cập Nhật 29-05-2019

Đại úy Phan Minh Hiền - Đội trưởng Đội Điều tra và thẩm định hồ sơ tố tụng - Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh là một tấm gương điển hình trong phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc. Năng động, tận tụy với công việc, gần gũi, gắn bó với đồng chí, đồng đội… là những đức tính tốt đẹp, nổi bật ở Đại úy Phan Minh Hiền.

Tag: Đại úy Phan Minh Hiền, đội trưởng, công việc, điển hình, thi đua, Vì an ninh Tổ quốc

Người đội trưởng hết lòng ở công việc

Người đội trưởng hết lòng ở công việc 

Cập Nhật 26-12-2018

Hết lòng với công việc, nhiệt tình với đồng đội là những lời nhận xét của cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Giồng Trôm dành tặng cho Thiếu tá Nguyễn Thành An - Đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện.

Tag: Công an huyện Giồng Trôm, Thiếu tá Nguyễn Thành An, đội trưởng, lòng với công việc, nhiệt tình với đồng đội

Một trưởng ấp hết lòng vì công việc

Một trưởng ấp hết lòng vì công việc 

Cập Nhật 24-10-2018

Nhắc đến ông Trần Văn Nhanh, nhân dân ấp Tân Hòa Trong, xã Tân Phú Tây, huyện Mỏ Cày Bắc ai cũng tỏ lòng quý mến và kính trọng. Ông được nhân dân trong ấp tín nhiệm bầu chọn làm trưởng ấp liên tục từ năm 2008 đến nay.

Tag: Trần Văn Nhanh, trưởng ấp, Tân Phú Tây, hết lòng vì công việc

Người cán bộ tham mưu hết lòng vì công việc

Người cán bộ tham mưu hết lòng vì công việc 

Cập Nhật 20-03-2018

Nhiệt tình, say mê, trách nhiệm cao với công việc và luôn thân ái, hòa đồng với mọi người… là những nhận xét của đồng đội về Đại úy Cao Thị Phương Quyên - Cán bộ Đội Tổng hợp Công an huyện Thạnh Phú.

Tag: cán bộ tham mưu, hết lòng vì công việc

Gương điều tra viên hết lòng vì công việc

Gương điều tra viên hết lòng vì công việc 

Cập Nhật 26-11-2014

Khi hỏi về Đại úy Nguyễn Văn Thảo, cán bộ Đội Cảnh sát điều tra (CSĐT) tội phạm về trật tự xã hội (TTXH) và ma túy, Công an huyện Mỏ Cày Nam, mọi người trong đơn vị đều có chung nhận xét: Anh là một cán bộ điều tra năng nổ, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao. Gần 12 năm gắn bó với nghề, anh luôn là tấm gương sáng về tinh thần hết lòng vì công việc, được lãnh đạo tin tưởng, đồng đội mến phục.

Người cán bộ xã đội hết lòng với công việc

Người cán bộ xã đội hết lòng với công việc 

Cập Nhật 14-11-2007

Mặc dù đã bước sang tuổi 54, mái tóc điểm nhiều sợi bạc nhưng vẫn hết lòng với công việc và luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đó là chỉ huy trưởng quân sự xã Tân Phú Tây- đồng chí Lê Văn Thành. Anh sẽ là một trong ba cá nhân tiêu biểu của huyện Mỏ Cày được đi dự Đại hội Thi đua Quyết thắng Lực lượng vũ trang Bến Tre vào đầu tháng 12 tới đây.