Kết quả tìm kiếm cho "hệ thống thoát nước"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 26

Chấp hành quy định để con lộ thông thoáng, sạch đẹp

Chấp hành quy định để con lộ thông thoáng, sạch đẹp 

Cập Nhật 19-04-2020

Công trình hệ thống thoát nước dọc theo đoạn tuyến nhánh quốc lộ 60 cũ (từ ngã 4 Bưu điện huyện Châu Thành tới cống số 3, ấp Tân Huề Đông, xã Tân Thạch) dài khoảng 700m, được khởi công đã hơn một tháng qua.

Tag: hệ thống thoát nước, chấp hành quy định, mỹ quan đường phố

Sửa chữa hệ thống thoát nước ngã ba Phú Long 

Cập Nhật 15-09-2019

Cử tri xã Tân Phú, huyện Châu Thành phản ánh khu vực ngã ba Phú Long (đoạn giao giữa quốc lộ 57B và quốc lộ 57C thuộc ấp Tân Đông, xã Tân Phú) nước ngập vào mùa mưa, người dân đi lại khó khăn và không an toàn; kiến nghị UBND tỉnh xem xét duy tu, sửa chữa, xây dựng hệ thống thoát nước khu vực này.

Tag: Cử tri xã Tân Phú, UBND tỉnh, kiến nghị, Phú Long, thoát nước

Cần 100 tỷ đồng xây dựng hệ thống thoát nước mặt đường

Cần 100 tỷ đồng xây dựng hệ thống thoát nước mặt đường 

Cập Nhật 25-02-2019

Năm 2019, ngành giao thông vận tải tỉnh dự kiến nhu cầu làm hệ thống thoát nước mặt đường trên địa bàn tỉnh là 100 tỷ đồng, đó là chưa kể đến số tiền cần có để giải quyết các đoạn đường nhỏ cục bộ đã bị ứ nước và cả những tuyến đường bị đọng, ngập nước phát sinh ngoài dự tính trong mùa mưa năm nay.

Tag: giao thông vận tải, thoát nước, tuyến đường, ngập ứ, nguy hiểm, an toàn cho giao thông

Sớm xây dựng cống thoát nước và vỉa hè trên quốc lộ 60 

Cập Nhật 04-09-2018

Cử tri xã An Khánh, huyện Châu Thành phản ánh: Quốc lộ 60 đoạn từ trạm thu phí cầu Rạch Miễu đến hết địa bàn xã An Khánh đã được mở rộng, nâng cấp nên giao thông rất thuận lợi. Tuy nhiên, hai bên đường chưa có cống thoát nước và vỉa hè, làm mất vẻ mỹ quan của địa bàn cửa ngõ vào tỉnh. Đề nghị tỉnh kiến nghị Trung ương sớm xây dựng cống thoát nước và vỉa hè đoạn đường này.

Tag: cử tri, phản ánh, cống thoát nước, vỉa hè, quốc lộ 60

Công trình giao thông cần đồng bộ từ mặt đường, vỉa hè đến cống thoát nước 

Cập Nhật 28-08-2018

Cử tri xã Tân Phú Tây, huyện Mỏ Cày Bắc đề nghị khi thiết kế hệ thống giao thông phải làm đồng bộ từ mặt đường, vỉa hè đến cống thoát nước, tránh việc làm không đồng bộ sẽ lãng phí, nhất là các tuyến đường không có cống thoát nước, nhưng thấp hơn nhà dân sẽ rất mau xuống cấp, tốn nhiều kinh phí duy tu.

Tag: cử tri, Tân Phú Tây, đề nghị, công trình giao thông, mặt đường, vỉa hè, thoát nước

Cần có hệ thống thoát nước khu vực đê quốc phòng xã Thới Thuận 

Cập Nhật 14-12-2017

Cử tri xã Thới Thuận, huyện Bình Đại phản ánh xây dựng đê quốc phòng, nhưng không làm hệ thống thoát nước gây ngập úng cục bộ và ô nhiễm môi trường.

Tranh chấp đường thoát nước ô nhiễm do chăn nuôi

Tranh chấp đường thoát nước ô nhiễm do chăn nuôi 

Cập Nhật 18-09-2017

Ông T.T.P., xã Tiên Thủy, huyện Châu Thành khiếu nại UBND xã Tiên Thủy, huyện Châu Thành không giải quyết tranh chấp đường thoát nước của ông với hộ bà N.T.K.L. Ông P. cho rằng, bà L. chăn nuôi vịt đã gây ô nhiễm môi trường và việc bà tự ý đào rãnh xả nước thải trực tiếp qua mương vườn ông đã làm ảnh hưởng đến nguồn nước tưới cây của gia đình. Phóng viên Báo Đồng Khởi đã liên hệ với cơ quan chức năng và có thông tin về vấn đề này.

Xây dựng hệ thống cấp nước chủ động ứng phó biến đổi khí hậu 

Cập Nhật 07-03-2011

Ngày 5-3-2011, tại khách sạn Hàm Luông, Công ty Cấp thoát nước Bến Tre đã tổ chức hội nghị thường niên Chi hội Cấp nước miền Nam lần thứ 13. Đến dự có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hà Thanh Niên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng cùng đại diện các ban ngành tỉnh và trên 100 hội viên toàn miền.

Phường 1 chăm lo bảo vệ môi trường khu dân cư 

Cập Nhật 24-11-2009

Phường 1 là phường nội ô thành phố Bến Tre. Đặc điểm của phường là toàn bộ hệ thống thoát nước đều qua đường Nguyễn Huệ rồi tiêu thoát ra rạch Cá Lóc. Trước đây, hầu như các đường thoát nước này đều lộ thiên, nằm trong khu vực dân cư và bị ô nhiễm nặng nề. Đủ thứ rác thải sinh hoạt, kể cả những thứ từ nhà vệ sinh đều thải trực tiếp xuống đường thoát nước nên gây mùi hôi thối nồng nặc. Suốt những năm tháng dài, người dân dọc theo các đường thoát nước này phải sống trong cảnh như thế.

Thị xã Bế Tre: 1,6 tỉ đồng xây dựng mới và nạo vét 27 hệ thống thoát nước 

Cập Nhật 21-11-2007

Nhằm giải quyết tình trạng ứ đọng nước thảy trong các khu dân cư. Trong năm 2007, các xã phường của thị xã đã tiến hành xây dựng mới và nạo vét 27 công trình thoát nước dài trên 11.000m với số vốn đầu tư trên 1,6 tỉ đồng.