Kết quả tìm kiếm cho "họ̣c tập qua mạng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 36

Gương sáng trong học tập và làm theo Bác

Gương sáng trong học tập và làm theo Bác 

Cập Nhật 19-05-2020

Từng hoàn cảnh, công việc, mỗi người đã chọn một nội dung để học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Từ hình ảnh của Người, đã làm nguồn cảm hứng, động viên to lớn cho các tầng lớp nhân dân hoàn thiện bản thân và hướng đến những điều tốt đẹp cho cộng đồng, quê hương. Trên quê hương xứ Dừa, nhiều tấm gương đã vận dụng hiệu quả việc học tập và làm theo Bác mang ý nghĩa vào cuộc sống.

Tag: Gương sáng, học tập và làm theo Bác

Đảng bộ Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh học và làm theo Bác

Đảng bộ Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh học và làm theo Bác 

Cập Nhật 06-04-2020

Trong những năm qua, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn Đảng bộ Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh ngày càng đi vào nền nếp. Qua đó, đã xuất hiện nhiều cách làm hay, mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị.

Tag: học và làm theo Bác, Chỉ thị số 05, Đảng bộ Khối Cơ quan, doanh nghiệp

Hướng dẫ̃n học sinh họ̣c tập qua mạng

Hướng dẫ̃n học sinh họ̣c tập qua mạng 

Cập Nhật 31-03-2020

Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa triển khai đến phòng GD&ĐT các huyện, thành phố (chỉ đạo các trường THCS), các trường THPT, các trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên (gọi chung là trường) tổ chức học sinh học tập qua mạng thông qua kênh phát sóng Đài Truyền hình Hà Nội.

Tag: họ̣c tập qua mạng, Sở Giáo dục và Đào tạo, Đài Truyền hình Hà Nội

Lan tỏa sâu rộng việc học tập và làm theo gương Bác

Lan tỏa sâu rộng việc học tập và làm theo gương Bác 

Cập Nhật 23-12-2019

Đã 50 năm trôi qua nhưng bản Di chúc thiêng liêng mà Bác Hồ để lại cho chúng ta vẫn mãi là một văn kiện lịch sử, một tài sản tinh thần vô giá kết tinh toàn bộ tinh hoa tư tưởng, tâm hồn và đạo đức cách mạng trong sáng, đẹp đẽ của một lãnh tụ rất đời thường và rất vĩ đại. Bác mãi là tấm gương sáng để cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân học tập và làm theo.

Tag: học tập, làm theo gương Bác, Hưng Khánh Trung B

Ban chỉ huy Quân sự huyện Châu Thành:

Đẩy mạnh học tập và làm theo Bác

Ban chỉ huy Quân sự huyện Châu Thành: Đẩy mạnh học tập và làm theo Bác 

Cập Nhật 27-09-2019

Thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị khóa XII, Chỉ thị số 87 của Thường vụ Quân ủy Trung ương về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Đảng ủy Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện Châu Thành đã tổ chức quán triệt trong toàn đơn vị, đồng thời xây dựng kế hoạch để triển khai thực hiện. Qua đó, đã góp phần mang lại hiệu quả thiết thực trên các mặt công tác.

Tag: Ban chỉ huy Quân sự huyện Châu Thành, Đẩy mạnh, học tập và làm theo Bác

Chi đoàn Phòng Hậu cần đẩy mạnh học tập và làm theo Bác

Chi đoàn Phòng Hậu cần đẩy mạnh học tập và làm theo Bác 

Cập Nhật 19-07-2019

Những năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy Phòng Hậu cần, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, cùng với sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu của đoàn viên, thanh niên và đảng viên trẻ của đơn vị đã góp phần đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Phòng Hậu cần ngày càng phát triển, mang lại hiệu quả thiết thực.

Tag: Chi đoàn Phòng Hậu cần, học tập và làm theo Bác, công trình

Nâng cao chất lượng tuyên truyền, học tập chủ trương, nghị quyết

Nâng cao chất lượng tuyên truyền, học tập chủ trương, nghị quyết 

Cập Nhật 03-04-2019

Công tác tuyên truyền, học tập chủ trương, nghị quyết của Đảng ra dân là một việc làm có ý nghĩa quan trọng. Làm tốt công tác này sẽ góp phần tạo sự đồng tình ủng hộ của nhân dân, hoàn thành tốt các phong trào hành động cách mạng tại địa phương. Nhận thức sâu sắc được vấn đề này, thời gian qua, cấp ủy các cấp đã có những giải pháp nâng cao chất lượng trong công tác tuyên truyền, học tập chủ trương, nghị quyết.

Tag: tuyên truyền, học tập, chủ trương, nghị quyết, kiểm tra

Nhiều nhân tố mới trong học và làm theo Bác

Nhiều nhân tố mới trong học và làm theo Bác 

Cập Nhật 16-11-2018

Thời gian qua, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã được nhiều cấp, ngành, đơn vị, địa phương tổ chức thực hiện thường xuyên, nghiêm túc. Nhiều mô hình hay, cách làm mới mang lại hiệu quả thiết thực, qua đó nhiều tập thể, cá nhân đã được tuyên dương, khen thưởng.

Tag: nhân tố mới, học và làm theo Bác, cựu chiến binh, từ thiện xã hội, giảng dạy, học sinh

Xây dựng sổ tay học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Xây dựng sổ tay học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh 

Cập Nhật 26-09-2018

Nhằm sinh động và mang lại hiệu quả hơn trong việc “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Đảng ủy Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Đồng Khởi (BIDV Đồng Khởi) đã lãnh đạo xây dựng và thực hiện mô hình “Sổ tay làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Tag: sổ tay học tập, tưởng, đạo đức, phong cách, Hồ Chí Minh

Tập huấn triển khai hoạt động chuyên môn qua mạng thông tin trực truyến

Tập huấn triển khai hoạt động chuyên môn qua mạng thông tin trực truyến 

Cập Nhật 21-12-2014

Ngày 19 và 20-12-2014, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức tập huấn triển khai thực hiện các hoạt động chuyên môn qua mạng thông tin trực tuyến. Lớp tập huấn nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ chuyên môn trong trường học, ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin trong dạy học và quản lý; đồng thời, xây dựng diễn đàn trực tuyến để chia sẻ, trao đổi tài liệu trong các trường học và cơ sở giáo dục.