Kết quả tìm kiếm cho "họp chuyên môn"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 56

Họp chuyên môn Giải Bóng chuyền trẻ Cúp các Câu lạc bộ toàn quốc năm 2019

Họp chuyên môn Giải Bóng chuyền trẻ Cúp các Câu lạc bộ toàn quốc năm 2019 

Cập Nhật 17-08-2019

Ngày 17-8-2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL) đã tổ chức cuộc họp chuyên môn về công tác tổ chức cho Giải Bóng chuyền trẻ Cúp các Câu lạc bộ toàn quốc năm 2019.

Tag: Giải Bóng chuyền trẻ, Cúp các Câu lạc bộ toàn quốc, họp chuyên môn

Họp triển khai ứng phó với bão số 14

Họp triển khai ứng phó với bão số 14 

Cập Nhật 19-11-2017

Sáng 18-11-2017, ông Nguyễn Hữu Lập - Phó chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp với các thành viên Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh, đã nhấn mạnh: Các cơ quan chuyên môn có liên quan phải túc trực theo dõi diễn biến của bão số 14. 

Thời gian thử việc đối với chức danh nghề cần trình độ chuyên môn, kỹ thuật từ cao đẳng trở lên 

Cập Nhật 13-11-2017

Chị Đào Bích Vân (TP. Bến Tre) có nhu cầu tư vấn: Tôi tốt nghiệp đại học, xin vào làm việc tại Công ty A., ở phòng quản lý kỹ thuật. Lúc đầu, công ty ký hợp đồng thử việc tôi là 9 tháng với mức lương là 85% theo ngạch, bậc chuyên viên kỹ thuật. Hết thời hạn thử việc, Công ty A. ký hợp đồng lao động với tôi có thời hạn là 1 năm. Mức lương tôi được hưởng là 100% (theo bậc lương chuyên viên).

Tổ chức giải khiêu vũ thể thao chuyên nghiệp

Tổ chức giải khiêu vũ thể thao chuyên nghiệp 

Cập Nhật 27-06-2016

Ngày 25-6-2016, Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh phối hợp với Câu lạc bộ (CLB) Dancesport Bến Tre tổ chức Giải Khiêu vũ Bến Tre mở rộng năm 2016. Đây là lần đầu tiên bộ môn khiêu vũ thể thao được đưa vào thi đấu mang tính chuyên môn và đòi hỏi tính thẩm mỹ, kỹ thuật cao từ các vận động viên.

Những giải pháp chủ yếu tạo sự đồng bộ, năng động trong phối hợp thực hiện nhiệm vụ chính trị của các cơ quan chuyên môn cấp tỉnh

Những giải pháp chủ yếu tạo sự đồng bộ, năng động trong phối hợp thực hiện nhiệm vụ chính trị của các cơ quan chuyên môn cấp tỉnh 

Cập Nhật 14-10-2015

(Trích tham luận của đồng chí Trương Duy Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trình bày tại đại hội)Trong phần đánh giá chung, nguyên nhân và một số bài học kinh nghiệm của Báo cáo chính trị trình Đại hội X Đảng bộ tỉnh, nhiệm kỳ 2015-2020 có nhận định: “Sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh trên một số lĩnh vực thiếu chủ động, quyết liệt. Sự phối hợp và cộng đồng trách nhiệm giữa các ngành, các cấp chưa thật đồng bộ, hiệu quả. Trình độ, năng lực một bộ phận cán bộ, công chức, viên chức chưa đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ”.

Đề nghị không bỏ hình phạt tử hình đối với một số tội phạm 

Cập Nhật 06-09-2015

Thường trực HĐND tỉnh vừa tổ chức cuộc họp lấy ý kiến góp ý dự thảo Bộ luật Hình sự (BLHS) sửa đổi, với sự tham dự của đại diện lãnh đạo một số cơ quan, ngành chuyên môn.

Đào tạo cán bộ, ngoài chuyên môn cần quan tâm phẩm chất người lãnh đạo

Đào tạo cán bộ, ngoài chuyên môn cần quan tâm phẩm chất người lãnh đạo 

Cập Nhật 28-10-2013

Theo tổng hợp của Sở Nội vụ, cán bộ, công chức (CBCC) cấp tỉnh, huyện tính đến cuối tháng 6-2013 là 2.446 người và cấp xã là 3.544 người. Về chuyên môn, nghiệp vụ, CBCC cấp tỉnh, huyện cơ bản đạt chuẩn.

DNNN chuyển sang cổ phần hoạt động hiệu quả 

Cập Nhật 08-10-2010

Ông Cao Văn Trọng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho biết, qua 10 năm thực hiện, việc sắp xếp, đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước (DNNN) đã đạt kết quả khả quan. Phần lớn doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hiệu quả, tỷ lệ chia cổ tức năm sau cao hơn năm trước. Cơ cấu lao động phù hợp với tình hình mới, số lượng lao động không tăng, nhưng trình độ chuyên môn, tay nghề được doanh nghiệp quan tâm đào tạo…

Phối hợp thực hiện tốt công tác y tế và dân số 

Cập Nhật 19-05-2010

Thực hiện Công văn số 2072/SYT-DS ngày 13-11-2009 của Sở Y tế tỉnh Bến Tre, cán bộ chuyên trách công tác DS-KHHGĐ khi chuyển về làm việc tại trạm y tế, được bố trí vào cơ cấu tổ chức bộ máy hoạt động của trạm y tế, là một bộ phận chuyên môn của trạm… Để thực hiện tốt công tác tổ chức, Trung tâm DS-KHHGĐ và Trung tâm Y tế Thành phố Bến Tre đã xây dựng qui chế phối hợp về chức năng nhiệm vụ để mỗi đơn vị bám sát nội dung chuyên môn nghiệp vụ theo chuyên ngành, phù hợp với chức năng và nhiệm vụ được phân công. Cụ thể như sau:

VN được đánh giá cao về triển khai "Một Liên hợp quốc"

VN được đánh giá cao về triển khai "Một Liên hợp quốc" 

Cập Nhật 01-02-2008

Các cơ quan chuyên môn của Liên hợp quốc đánh giá cao một số kết quả bước đầu của Việt Nam trong việc thực hiện Sáng kiến "Một Liên hợp quốc".