Kết quả tìm kiếm cho "hung khí"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 374

Giải quyết mâu thuẩn bằng hung khí dẫn đến chết người

Giải quyết mâu thuẩn bằng hung khí dẫn đến chết người 

Cập Nhật 27-05-2020

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bình Đại vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Trần Văn Tuấn, sinh năm 1990 và Trần Võ Minh, sinh năm 1995, cùng ngụ ấp Bình Huề 1, xã Đại Hòa Lộc, huyện Bình Đại về tội cố ý gây thương tích, dẫn đến hậu quả chết người.

Tag: mâu thuẫn, hung khí, chết người, Trần Văn Tuấn, Trần Võ Minh

Mang theo hung khí đi đòi tiền nợ

Mang theo hung khí đi đòi tiền nợ 

Cập Nhật 14-06-2019

Sáng 14-6-2019, nhận được tin báo của nhân dân, Công an huyện Châu Thành (Bến Tre) đã làm việc với Nguyễn Hữu Thành, sinh năm 1988 và Nguyễn Văn Nghi, sinh năm 1982 cùng ngụ ấp Chánh, xã Tiên Thủy, huyện Châu Thành điều tra hành vi mang theo hung khí, hăm dọa để đòi tiền nợ.

Tag: Mang theo hung khí, đòi tiền nợ, Nguyễn Hữu Thành, Nguyễn Văn Nghi, Công an huyện Châu Thành

Hưng Phong tìm hướng phát triển bền vững

Hưng Phong tìm hướng phát triển bền vững 

Cập Nhật 03-06-2019

Tác động tiêu cực từ biến đổi khí hậu (BĐKH) đã và đang làm ảnh hưởng đời sống của người dân xã Hưng Phong (Giồng Trôm) nói riêng và cả tỉnh nói chung. Triều cường, xâm nhập mặn, thời tiết cực đoan… là những biểu hiện rõ nét của BĐKH mà người dân Hưng Phong phải đối mặt.

Tag: Hưng Phong, biến đổi khí hậu, phát triển bền vững, triều cường, xâm nhập mặn

Cảnh giác với tội phạm cướp giật tài sản

Cảnh giác với tội phạm cướp giật tài sản 

Cập Nhật 29-05-2019

Những năm gần đây, tình trạng cướp giật tài sản trên địa bàn tỉnh diễn biến khá phức tạp. Thủ đoạn của các đối tượng gây án rất liều lĩnh và manh động, có trường hợp mang theo hung khí để chống trả khi bị truy đuổi nhằm thoát thân. Tuy nhiên, trong mỗi vụ cướp giật tài sản xảy ra đều có yếu tố chủ quan, mất cảnh giác của bị hại.

Tag: cướp giật tài sản, cảnh giác, hung khí

Xử lý 4 đối tượng sử dụng ma túy và tàng trữ hung khí

Xử lý 4 đối tượng sử dụng ma túy và tàng trữ hung khí 

Cập Nhật 15-03-2019

Lực lượng trinh sát Công an huyện Bình Đại vừa tiến hành kiểm tra nhà của Nguyễn Văn Trúc Xuyên, sinh năm 1992, ngụ ấp Phước Hòa, xã Thạnh Phước.

Tag: Công an huyện Bình Đại, Nguyễn Văn Trúc Xuyên, ma túy, tàng trữ hung khí

Hậu quả từ việc mang theo hung khí bên người

Hậu quả từ việc mang theo hung khí bên người 

Cập Nhật 28-11-2018

Hiện nay, tình trạng thanh thiếu niên mang theo hung khí khi ra đường khá phổ biến. Điều này tiềm ẩn nguy cơ xảy ra các vụ cố ý gây thương tích, thậm chí là án mạng nếu người mang theo hung khí mất kiểm soát khi xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp. Các loại hung khí này thường là: dao bấm, côn nhị khúc, đao, mã tấu, gậy ba đoạn... Đây là những loại có tính sát thương cao.

Tag: thanh thiếu niên, hung khí, án mạng

Bắt xe ô tô chở nhóm thanh niên mang hung khí, bắt giữ người trái pháp luật

Bắt xe ô tô chở nhóm thanh niên mang hung khí, bắt giữ người trái pháp luật 

Cập Nhật 10-11-2018

Xe ô tô 16 chỗ BKS: 51B-10143 chở 11 thanh niên có hung khí là 8 con dao tự chế bị lực lượng Cảnh sát giao thông và Cảnh sát 113, Công an tỉnh yêu cầu tạm dừng phương tiện để kiểm tra vì tình nghi tham gia bắt giữ người trái pháp luật.

Tag: xe ô tô, thanh niên, hung khí, bắt giữ người, trái pháp luật

Thiếu kinh phí, chương trình “Hùng khí non sông” không tổ chức 

Cập Nhật 20-12-2017

Chương trình biểu diễn nghệ thuật “Hùng khí non sông” dự kiến sẽ được tổ chức vào đêm 20-12-2017 chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và được thực hiện bằng nguồn vận động xã hội hóa. Tuy nhiên, đến hết ngày 13-12-2017, nguồn kinh phí vận động tài trợ không đủ để thực hiện chương trình với quy mô như ý tưởng ban đầu.

Xử phạt hành chính nhóm dùng hung khí đánh nhau 

Cập Nhật 21-08-2013

Công an phường 7 (TP. Bến Tre) vừa tổ chức họp dân công bố quyết định xử phạt vi phạm hành chính trên lĩnh vực an ninh trật tự đối với Trần Văn Mến; Nguyễn Duy Thanh; Huỳnh Sơn và Lê Văn Khoa, cùng thường trú tại phường 5; Nguyễn Chí Thượng, ngụ tại xã Mỹ Thạnh An và Trần Quang Huy, thường trú tại phường 7 (TP. Bến Tre) vì đã có hành vi đánh nhau có mang theo hung khí nguy hiểm.

Sử dụng hung khí gây thương tích người thân, bị xử phạt

Sử dụng hung khí gây thương tích người thân, bị xử phạt 

Cập Nhật 03-06-2013

Ngày 29-5-2013, Công an huyện Bình Đại phối hợp với Công an xã Thới Thuận tiến hành họp dân công bố Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Nguyễn Văn Hợi (sinh năm 1953), ở ấp Thới Lợi, số tiền 1.750.000 đồng về hành vi “Sử dụng hung khí đánh đập gây thương tích thành viên trong gia đình”, theo Điểm a, Khoản 2, Điều 9 Nghị định 110 của Chính phủ qui định xử phạt về lĩnh vực Bạo lực gia đình.