Kết quả tìm kiếm cho "huy động vốn"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 73

Cảnh giác với hình thức huy động vốn lãi suất cao

Cảnh giác với hình thức huy động vốn lãi suất cao 

Cập Nhật 04-12-2019

Thời gian qua, tại một số địa phương ở nước ta đã xảy ra tình trạng nhiều đối tượng lập ra các công ty, tập đoàn tài chính giả, lợi dụng sự thiếu hiểu biết, cả tin của nhiều người để lừa đảo với hình thức huy động vốn trả lãi suất cao.

Tag: huy động vốn, lãi suất cao, cảnh giác

Thạnh Phú đầu tư gần 1.400 tỷ đồng xây dựng kết cấu hạ tầng

Thạnh Phú đầu tư gần 1.400 tỷ đồng xây dựng kết cấu hạ tầng 

Cập Nhật 03-09-2019

Trong 9 tháng năm 2019, huyện Thạnh Phú huy động tổng nguồn vốn đầu tư toàn xã hội gần 1.400 tỷ đồng để xây dựng kết cấu hạ tầng, đạt hơn 70% so với kế hoạch và tăng hơn 7,8% so với cùng kỳ năm 2018.

Tag: Thạnh Phú, đầu tư, kết cấu hạ tầng, nguồn vốn

Huy động vốn và quản lý đô thị

Huy động vốn và quản lý đô thị 

Cập Nhật 17-05-2019

Thời gian qua, ngoài việc thu hút đầu tư một số công trình, dự án riêng lẻ đô thị, tỉnh đã huy động được một số nhà đầu tư triển khai dự án khu dân cư đô thị.

Tag: Huy động vốn, quản lý đô thị, quy hoạch, nguồn lực

Các ngân hàng đáp ứng tốt vốn vay cho khách hàng 

Cập Nhật 19-04-2018

Từ đầu năm 2018 đến nay, các chi nhánh ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh đã huy động nguồn vốn nhàn rỗi trong dân nhằm chủ động nguồn vốn phục vụ tốt nhu cầu vốn hợp lý của khách hàng.

Tag: ngân hàng, vốn vay

Vươn lên từ những đồng vốn nhỏ 

Cập Nhật 14-03-2016

Thời gian qua, các cấp Hội Phụ nữ trên địa bàn huyện Mỏ Cày Nam thực hiện tốt công tác giúp nhau phát triển kinh tế gia đình trong chị em hội viên. Những đồng vốn nhỏ của Quỹ hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế đã từng bước phát huy hiệu quả, tạo điều kiện cho hộ nghèo, cận nghèo và những hộ khó khăn không có điều kiện tiếp cận với nguồn vốn tín dụng của các tổ chức khác để phát triển sản xuất, kinh doanh, vươn lên thoát nghèo bền vững.

Huy động hơn 10 tỷ đồng xây dựng nông thôn mới 

Cập Nhật 07-03-2013

10,812 tỷ đồng là tổng nguồn vốn huy động đầu tư xây dựng các công trình hạ tầng thiết yếu về nông thôn mới tại huyện Bình Đại trong tháng 2-2013.

Sáu tháng đầu năm, huy động gần 600 tỷ đồng 

Cập Nhật 05-07-2012

Theo bà Phạm Thị Thanh Thủy - Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) Giồng Trôm, trong hoạt động tín dụng, qua sáu tháng đầu năm đã huy động tổng nguồn vốn gần 600 tỷ đồng. Trong đó, tiền gửi có kỳ hạn chiếm 95,6%, nguồn vốn huy động từ dân cư chiếm 96,6%. Đây là nguồn vốn có tính ổn định cao, đảm bảo cân đối nguồn vốn để cho vay phục vụ sản xuất và kinh doanh.

Quỹ tín dụng nhân dân Tân Thành Bình huy động trên 870 triệu đồng 

Cập Nhật 02-02-2012

Với vốn điều lệ 300 triệu đồng ban đầu, đến nay Quỹ tín dụng nhân dân Tân Thành Bình đã huy động trên 871 triệu đồng, đã xét cho vay 35 trường hợp, với số tiền hàng trăm triệu đồng, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân sản xuất, kinh doanh, góp phần phát triển kinh tế tại địa phương.

Tập trung huy động vốn hỗ trợ khách hàng sản xuất, kinh doanh

Tập trung huy động vốn hỗ trợ khách hàng sản xuất, kinh doanh 

Cập Nhật 10-06-2011

Ngân hàng là định chế tài chính trung gian giúp nguồn vốn luân chuyển từ nơi thừa sang nơi thiếu, góp phần cân đối cung - cầu, điều hòa nguồn vốn, kích thích đầu tư, sản xuất phát triển, là động lực thúc đẩy công nghiệp hóa, hiện đại hóa nhanh chóng, hiệu quả.

WB tăng cường hỗ trợ Việt Nam về phương thức huy động vốn cho hạ tầng

WB tăng cường hỗ trợ Việt Nam về phương thức huy động vốn cho hạ tầng 

Cập Nhật 08-10-2008

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải: Thách thức về cơ sở hạ tầng của Việt Nam còn rất lớn, WB tăng cường hỗ trợ Việt Nam trong việc xây dựng các cơ chế huy động, đa dạng hóa nguồn vốn như hỗ trợ việc xây dựng cơ chế hợp tác công - tư