Kết quả tìm kiếm cho "kỹ năng"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 1054

Khai giảng lớp tập huấn Nâng cao kỹ năng diễn xuất và vũ đạo sân khấu

Khai giảng lớp tập huấn Nâng cao kỹ năng diễn xuất và vũ đạo sân khấu 

Cập Nhật 11-07-2018

Sáng 11-7-2018, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL) tổ chức khai giảng Lớp tập huấn Nâng cao kỹ năng diễn xuất và vũ đạo sân khấu cho gần 100 học viên.

Tag: Trung tâm Văn hóa tỉnh, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, tập huấn, vũ đạo, diễn xuất

Nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp cho công nhân, viên chức, lao động

Nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp cho công nhân, viên chức, lao động 

Cập Nhật 10-01-2018

Thời gian qua, các cấp công đoàn đã phối hợp với thủ trưởng cơ quan, đơn vị, chủ doanh nghiệp (DN) quan tâm đào tạo nghề, nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp cho công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) để từng bước đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước. 

Tag: công nhân, viên chức, lao động

Bồi dưỡng kỹ năng nghề cho sinh viên mới ra trường

Bồi dưỡng kỹ năng nghề cho sinh viên mới ra trường 

Cập Nhật 22-11-2017

Nhằm giúp các sinh viên mới ra trường vận dụng lý thuyết vào môi trường thực tiễn, những người đã đi làm nâng cao kiến thức đã học, kể từ ngày 22-11-2017, Công ty cổ phần Đào tạo kỹ năng nghề Bến Tre (số 999A, Ấp 1, xã Sơn Đông, TP. Bến Tre) chính thức chiêu sinh và giảng dạy những khóa đầu tiên với các ngành nghề gồm: 

Cung cấp kỹ năng, kiến thức liên quan biến đổi khí hậu 

Cập Nhật 03-08-2015

Trong 2 ngày 30 và 31-7-2015, Dự án Xây dựng khả năng ứng phó, phục hồi và thích nghi với rủi ro thảm họa và khí hậu cho phụ nữ và nam giới Việt Nam giai đoạn 2012-2017 (RADCC) tỉnh Bến Tre phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Ba Tri tổ chức tập huấn nâng cao kỹ năng truyền thông giảm nhẹ rủi ro thiên tai và thích ứng với biến đổi khí hậu bằng phương pháp giáo dục hành động (PAOT) cho các tuyên truyền viên của 5 xã thuộc dự án trên địa bàn huyện Ba Tri (Tân Xuân, An Đức, An Hòa Tây, Bảo Thạnh, Bảo Thuận). 

Tập huấn nâng cao kỹ năng quản trị tổ, nhóm hợp tác 

Cập Nhật 11-12-2013

Thực hiện chương trình phối hợp hoạt động, Hiệp hội Dừa Bến Tre và Ban Quản lý Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo (DBRP Bến Tre) vừa tổ chức lớp tập huấn nâng cao kỹ năng quản trị tổ, nhóm hợp tác cho chủ tịch hội nông dân xã, chi hội trưởng, chi hội phó, các hội viên nòng cốt thu mua chế biến dừa của các xã.

Tập huấn nâng cao kỹ năng thuyết giảng cho giảng viên hạnh đường

Tập huấn nâng cao kỹ năng thuyết giảng cho giảng viên hạnh đường 

Cập Nhật 03-11-2013

Được sự giúp đỡ của Vụ Cao đài, Ban Tôn giáo Chính phủ, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Hội thánh Cao đài Ban chỉnh đạo đã phối hợp với các Hội thánh tổ chức tập huấn nâng cao kỹ năng thuyết giảng cho 92 chức sắc là giảng viên thuộc các Hội thánh Cao đài trong cả nước.

Tập huấn kỹ năng đàm phán - ký kết hợp đồng cho 40 cơ quan, doanh nghiệp 

Cập Nhật 05-12-2011

Hiệp hội Dừa và Trung tâm Xúc tiến thương mại Bến Tre vừa phối hợp mở lớp tập huấn kỹ năng đàm phán - ký kết hợp đồng cho 40 cơ quan, doanh nghiệp trong tỉnh, trong 2 ngày 3 và 4-12-2011. Lớp tập huấn do các giảng viên của Phòng Thương mại - Công nghiệp Việt Nam phụ trách.

Kết thúc lớp tập huấn nâng cao kỹ năng nghiệp vụ báo chí

Kết thúc lớp tập huấn nâng cao kỹ năng nghiệp vụ báo chí 

Cập Nhật 10-10-2011

Qua 1 ngày làm việc (ngày 7-10-2011) lớp tập huấn nâng cao kỹ năng nghiệp vụ báo chí năm 2011 cho cán bộ, phóng viên, biên tập viên đang công tác tại các cơ quan báo chí trong tỉnh do Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Hội Nhà báo Bến Tre tổ chức đã kết thúc. Đồng chí Đào Văn Lừng - Phó Vụ trưởng Vụ Báo chí Ban Tuyên giáo Trung ương, đồng chí Đào Kim Phú - Trưởng đại diện phía Nam Cục Quản lý Phát thanh - Truyền hình và Thông tin điện tử đến dự và báo cáo nội dung các chuyên đề.

Tập huấn nâng cao kỹ năng công tác tổng phụ trách Đội 

Cập Nhật 05-09-2011

Lớp tập huấn kỹ năng và cách tổ chức chương trình “Học làm người có ích” cho cán bộ Đội, giáo viên Tổng phụ trách Đội (TPTĐ) do Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức, diễn ra từ ngày 29-8 đến ngày 1-9-2011, có 100 học viên là cán bộ Đội, giáo viên TPTĐ của 9 huyện, thành phố trong tỉnh tham dự.

Khai giảng khóa đào tạo nâng cao kỹ năng tiếng Anh

Khai giảng khóa đào tạo nâng cao kỹ năng tiếng Anh 

Cập Nhật 28-07-2010

Ban Quản lý Dự án DBRP Bến Tre phối hợp với Trung tâm Ngoại ngữ AUSP - Đại học Quốc gia TP.HCM vừa khai giảng khóa đào tạo nâng cao kỹ năng tiếng Anh cho gần 30 học viên là cán bộ các sở, ngành tỉnh và cấp huyện. Đây là khóa học dành cho cán bộ công tác ở các cơ quan, đơn vị có liên quan đến hoạt động đầu tư kinh doanh.