Kết quả tìm kiếm cho "khám mắt"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 58

Y bác sĩ Bệnh viện y học cổ truyền làm mặt nạ phòng dịch

Y bác sĩ Bệnh viện y học cổ truyền làm mặt nạ phòng dịch 

Cập Nhật 25-03-2020

Nhằm góp phần phòng chống dịch bệnh Covid-19, các y bác sĩ Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh đã có sáng kiến làm mặt nạ ngăn giọt bắn để bảo vệ vùng mặt và cổ khi khám, tiếp xúc với các bệnh nhân.

Tag: Covid-19, dịch bệnh, mặt nạ, Bệnh viện Y học cổ truyền

Tổ chức đăng ký khám, điều trị bệnh cho người nghèo

Tổ chức đăng ký khám, điều trị bệnh cho người nghèo 

Cập Nhật 17-10-2019

Ông Trần Công Ngữ - Phó chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Bến Tre cho biết, tới đây hội sẽ thực hiện các chương trình tài trợ, gồm: khám và phẫu thuật bệnh tim và mắt; khám và điều trị bệnh phụ khoa; làm chân, tay giả.

Tag: Hội Bảo trợ, bệnh nhân nghèo, người tàn tật, trẻ mồ côi, khám, điều trị bệnh

Khám mắt và cấp kính, thuốc miễn phí

Khám mắt và cấp kính, thuốc miễn phí 

Cập Nhật 15-09-2019

Ngày 15-9-2019, Hội Nữ doanh nhân Bình Dương và Đoàn thiện nguyện Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương phối hợp với Hội Nữ doanh nhân Bến Tre chức tổ chức khám mắt và cấp kính, thuốc miễn phí cho hơn 200 phụ nữ trung, cao niên có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Mỏ Cày Nam và gần 50 nữ công nhân của Công ty TNHH Vĩnh Tiến.

Tag: Hội Nữ doanh nhân Bình Dương, Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương, khám mắt, cấp thuốc, phụ nữ, công nhân, Công ty TNHH Vĩnh Tiến

"Khám phá Việt Nam" tại tỉnh Kanagawa, Nhật Bản

"Khám phá Việt Nam" tại tỉnh Kanagawa, Nhật Bản 

Cập Nhật 08-09-2019

Trong hai ngày 7 và 8-9-2019, Lễ hội Việt Nam đã diễn ra tại thành phố Yokohama, tỉnh Kanagawa của Nhật Bản. Đây là một trong những Lễ hội Việt Nam lớn và hoàng tráng nhất tại “Đất nước Mặt Trời mọc”.

Tag: Khám phá Việt Nam, Kanagawa, Nhật Bản

Khám xét lãnh sự quán Saudi Arabia vì liên quan vụ mất tích của nhà báo

Khám xét lãnh sự quán Saudi Arabia vì liên quan vụ mất tích của nhà báo 

Cập Nhật 16-10-2018

Nguồn tin ngoại giao Thổ Nhĩ Kỳ cho biết, chiều 15-10-2018 theo giờ địa phương, nhóm điều tra của nước này và Saudi Arabia cùng khám xét lãnh sự quán Saudi Arabia tại thành phố Istanbul để điều tra vụ mất tích của nhà báo Jamal Khashoggi.

Tag: Saudi Arabia, lãnh sự quán, nhà báo, mất tích

Giồng Trôm: Hơn 50 người dân được khám sàng lọc mắt

Giồng Trôm: Hơn 50 người dân được khám sàng lọc mắt 

Cập Nhật 29-03-2018

Sáng 29-3-2018, tại Trạm Y tế xã Bình Hòa, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện phối hợp với đoàn y, bác sĩ Trung tâm Phẫu thuật khúc xạ Medic Optic tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức khám sàng lọc mắt cho hơn 50 người dân trên địa bàn huyện.

Tag: Giồng Trôm, khám sàng lọc mắt

4 đơn vị y tế được nhận viện trợ thiết bị khám mắt

4 đơn vị y tế được nhận viện trợ thiết bị khám mắt 

Cập Nhật 29-08-2016

Tại Trung tâm Y tế TP. Bến Tre vừa diễn ra lễ ký kết giữa Trung tâm Y tế TP. Bến Tre và Hội từ thiện Thánh hữu Ngày sau (LDSC/Mỹ) về việc LDSC viện trợ cho Trung tâm Y tế TP. Bến Tre, các bệnh viện huyện Thạnh Phú, Châu Thành và Ba Tri các thiết bị y khoa hỗ trợ cho việc khám và chữa bệnh về mắt.

Thông báo đăng ký mổ mắt đục thủy tinh thể và khám lọc bệnh mắt trẻ em 

Cập Nhật 20-11-2015

Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi (BTBNN,NTT&TMC) tỉnh phối hợp với Khoa Mắt Bệnh viện Đa khoa Nguyễn Đình Chiểu sẽ tiến hành khám và phẫu thuật bệnh mắt đục thủy tinh thể cho người bệnh trên địa bàn tỉnh Bến Tre. 

Khám bệnh từ thiện cho người nghèo ở Tân Phú Tây

Khám bệnh từ thiện cho người nghèo ở Tân Phú Tây 

Cập Nhật 03-11-2009

Ngày 1-11, tại xã Tân Phú Tây, Mỏ Cày Bắc, đoàn bác sĩ khám bệnh từ thiện đến từ TP.HCM đã khám, cấp thuốc cho 500 bệnh nhân nghèo, gia đình chính sách. Đoàn khám bệnh gồm 22 dược sĩ, y, bác sĩ chuyên khoa: tim mạch, nội, mắt, phụ khoa, nhi, siêu âm… hiện công tác tại các bệnh viện (BV) ở TP.HCM: BV Nhi Đồng 1, BV Vì Dân, BV Mắt, BV Sài Gòn, Trung tâm chẩn đoán y khoa Hòa Hảo, Phòng khám y khoa Sài Gòn.

Hơn 100 triệu đồng khám, cấp thuốc điều trị miễn phí cho người nghèo 

Cập Nhật 14-07-2009

Ngày 11-7-2009, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo và người tàn tật (BTBNN và NTT) phối hợp với Chi hội BT BNN và NTT huyện Mỏ Cày Nam, y bác sĩ Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu, Trung tâm Giám định y khoa, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản, Bệnh viện Nguyễn Trãi (TP.HCM) tổ chức khám bệnh cấp thuốc điều trị miễn phí cho 950 người, trong đó khám phụ khoa 220 người, khám mắt 78 người, đa số là bệnh đục thủy tinh thể, cần mổ ở 2 xã Cẩm Sơn và Tân Trung.